Trường Hợp Cấy 2 Trụ Implant Hàm Trên

cấy ghép implant răng hàm trên

Trường hợp cấy 2 trụ implant hàm trên – Mất răng thường do nhiều nguyên nhân gây nên trong đó quan trọng nhất là bệnh lý, bệnh nha chu, tai nạn hoặc một số nguyên nhân khác.

cấy ghép implant răng hàm trên

Mất răng hàm trên mặc dù không nguy hiểm nhưng lại có những ảnh hưởng không tốt về lâu dài. Trong đó rối loạn khớp nhai, đau dạ dày, thiếu dinh dưỡng… là những hậu quả nghiêm trọng nhất mà người mất răng có thể gặp phải.

Để giải quyết những vấn đề rắc rối mà mất răng hàm mang lại, nhiều giải pháp được đưa ra để khắc phục, trong đó tối ưu nhất cho đến thời điểm hiện tại là phương pháp cấy ghép Implant. Đây được xem là giải pháp tốt nhất vì ngoài việc khôi phục khả năng ăn nhai 100%, implant còn mang lại nhiều kết quả tích cực như: ngăn chặn sự tiêu xương, khôi phục thẩm mỹ trên gương mặt…

Trường hợp bệnh nhân khi đến với Nha Khoa Đông Nam là bị mất răng nhai, khiến cho việc ăn uống hàng ngày trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Và sau khi đã suy nghĩ kỹ cũng như được sự tư vấn cụ thể từ bác sĩ Đông Nam, bệnh nhân đã lựa chọn phương pháp cấy ghép 2 trụ Implant hàm trên để khôi phục lại những chiếc răng đã mất này.

cấy ghép implant răng hàm trên 1Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng mới hàm răng mới của mình.

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply