Trường Hợp Cấy Ghép 1 Trụ Implant Răng Hàm Dưới

May 23, 2018
BS.Hùng
Trường hợp cấy ghép 1 trụ implant hàm dưới

Răng hàm nhai hay còn goi là răng cấm, vì nó giữ chức năng ăn nhai chính trên cung hàm nên cần phải được bảo tồn một cách tối đa nhất. Chỉ có thể nhổ bỏ đi trong trường hợp khi răng bị sâu quá nặng hoặc viêm nhiễm không thể điều trị được, và có nguy cơ làm ảnh hưởng đến các răng kề cận xung quanh.

Trường hợp cấy ghép 1 trụ implant hàm dưới

Và một khi những chiếc răng hàm này bị mất thì mọi người cần quan tâm đến việc trồng lại răng giả nhanh chóng là rất cần thiết để việc ăn nhai không bị ảnh hưởng, cũng như sức khỏe răng miệng được duy trì tốt hơn.

Trường hợp cấy ghép 1 trụ implant hàm dưới 1
(Kỹ thuật cấy ghép Implant)

Hiện nay, trong tất cả các phương pháp trồng răng giả dành cho răng hàm nhai thì cấy ghép răng Implant được nhận định là một giải pháp tối ưu nhất, hơn hẳn các biện pháp trồng răng thông thường bởi cách này khắc phục được tình trạng bị tiêu hõm xương hàm sau khi bị mất răng. Với trụ Implant bằng hợp kim Titan sẽ được cấy vào xương hàm thay thế chân răng đã mất. Sau đó, răng sứ được chế tạo lắp vào thay thế thân răng thật, tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh với cấu tạo giống hệt răng thật tự nhiên, giúp việc ăn nhai được chắc chắn nhất.

Khi đến với Nha Khoa Đông Nam, bệnh nhân đã bị mất răng nhai hàm dưới khiến cho việc ăn nhai rất khó khăn. Sau khi tham khảo nhiều phương pháp trồng răng giả khác nhau, bệnh nhân đã lựa chọn tiến hành cấy ghép Implant để khôi phục lại chiếc răng đã mất này để có thể đảm bảo ăn nhai được chắc chắn nhất và răng Implant có thể tồn tại lâu dài.

Trường hợp cấy ghép 1 trụ implant hàm dưới 2

Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng mới hàm răng mới của mình.

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ
Comments 4
Add Comment
  • Rang cua bi mon phuc -hoi lai duoc khong ?

    • Chào bạn, răng bị mòn thì chỉ có trám lại răng hoặc làm răng sứ thẩm mỹ thôi. Răng không thể tự phục hồi được bạn nhé.

  • Thời gian làm implant cho 2 răng cửa và làm sứ cho thêm 2 răng kế bên vậy thì mất khoảng bao lâu

    • Chào bạn, quá trình trồng răng Implant cần 3-6 tháng đối với Implant thường & 2-3 tuần đối với Implant đặc biệt. Vì Implant cần có thời gian để tích hợp bám chắc vào xương hàm. Còn nếu chỉ làm răng sứ không thôi là chỉ cần 2-3 ngày là hoàn tất bạn nhé.

Leave a Reply