Trường Hợp Cấy Ghép 1 Trụ Implant

May 23, 2018
BS.Hùng
Trường hợp cấy ghép 1 trụ Implant

Trường hợp cấy ghép 1 trụ implant – Nếu như trước đây, để phục hình răng giả được ưu tiên lựa chọn trong tình trạng mất răng thì ngày nay cấy ghép Implant lại được giới chuyên môn đánh giá cao về tính hiệu quả trong việc cải thiện chức năng nhai của răng cũng như tính thẩm mỹ.

Trường hợp cấy ghép 1 trụ Implant

Implant là một trụ nhỏ bằng titanium có hình dáng như chân răng tự nhiên với đường kính: 3.5 – 6 mm, chiều dài: 10 – 15 mm được đặt cố định vào xương hàm. Sau một thời gian, khi trụ implant và xương hàm đã tích hợp cố định với nhau, răng sứ sẽ được phục hình lên trên tạo nên chiếc răng hoàn chỉnh nhất đúng như mong muốn của bệnh nhân.

Trường hợp cấy ghép 1 trụ Implant 1
(Kỹ thuật cấy ghép Implant)

Sở dĩ cấy ghép Implant được ngày một sử dụng nhiều hơn là vì nó có những ưu điểm mà tất cả cách phục hình răng khác không có được:

– Cấy ghép Implant bền chắc, không phải mài cùi răng, hạn ché tình trạng xâm lấn răng

– Implant là một trụ titan sử dụng để cấy vào xương hàm cùng với trụ nối và răng sứ có thể thay thế cho răng bị mất mà không làm ảnh hưởng tới những răng bên cạnh.

– Phương pháp này còn giúp hạn chế được tình trạng tiêu xương tối đa khi duy trì ổn định mật độ xương hàm
Khi đến với Nha Khoa Đông Nam, bệnh nhân bị mất đi chiếc răng nhai bên trong cùng và sau khi được tư vấn thì bệnh nhân đã lựa chọn phương pháp cấy ghép Implant để phục hồi lại chiếc răng đã mất này.

Trường hợp cấy ghép 1 trụ Implant 2

Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng với hàm răng mới của mình.

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ
Comments 4
Add Comment
  • Rang cua bi mon phuc -hoi lai duoc khong ?

    • Chào bạn, răng bị mòn thì chỉ có trám lại răng hoặc làm răng sứ thẩm mỹ thôi. Răng không thể tự phục hồi được bạn nhé.

  • Thời gian làm implant cho 2 răng cửa và làm sứ cho thêm 2 răng kế bên vậy thì mất khoảng bao lâu

    • Chào bạn, quá trình trồng răng Implant cần 3-6 tháng đối với Implant thường & 2-3 tuần đối với Implant đặc biệt. Vì Implant cần có thời gian để tích hợp bám chắc vào xương hàm. Còn nếu chỉ làm răng sứ không thôi là chỉ cần 2-3 ngày là hoàn tất bạn nhé.

Leave a Reply