Trường Hợp Cấy Ghép 1 Trụ Implant

23/05/2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Trường hợp cấy ghép 1 trụ Implant

Trường hợp cấy ghép 1 trụ implant – Nếu như trước đây, để phục hình răng giả được ưu tiên lựa chọn trong tình trạng mất răng thì ngày nay cấy ghép Implant lại được giới chuyên môn đánh giá cao về tính hiệu quả trong việc cải thiện chức năng nhai của răng cũng như tính thẩm mỹ.

Trường hợp cấy ghép 1 trụ Implant

Implant là một trụ nhỏ bằng titanium có hình dáng như chân răng tự nhiên với đường kính: 3.5 – 6 mm, chiều dài: 10 – 15 mm được đặt cố định vào xương hàm. Sau một thời gian, khi trụ implant và xương hàm đã tích hợp cố định với nhau, răng sứ sẽ được phục hình lên trên tạo nên chiếc răng hoàn chỉnh nhất đúng như mong muốn của bệnh nhân.

Trường hợp cấy ghép 1 trụ Implant 1
(Kỹ thuật cấy ghép Implant)

Sở dĩ cấy ghép Implant được ngày một sử dụng nhiều hơn là vì nó có những ưu điểm mà tất cả cách phục hình răng khác không có được:

– Cấy ghép Implant bền chắc, không phải mài cùi răng, hạn ché tình trạng xâm lấn răng

– Implant là một trụ titan sử dụng để cấy vào xương hàm cùng với trụ nối và răng sứ có thể thay thế cho răng bị mất mà không làm ảnh hưởng tới những răng bên cạnh.

– Phương pháp này còn giúp hạn chế được tình trạng tiêu xương tối đa khi duy trì ổn định mật độ xương hàm
Khi đến với Nha Khoa Đông Nam, bệnh nhân bị mất đi chiếc răng nhai bên trong cùng và sau khi được tư vấn thì bệnh nhân đã lựa chọn phương pháp cấy ghép Implant để phục hồi lại chiếc răng đã mất này.

Trường hợp cấy ghép 1 trụ Implant 2

Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng với hàm răng mới của mình.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags: ,

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?