Trường Hợp Khách Hàng Bọc Răng Sứ Cho Răng Bị Đen Viền Nướu

28/08/2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
trường hợp khách hàng bọc răng sứ cho răng bị đen viền nướu

Trường hợp khách hàng bọc răng sứ cho răng bị đen viền nướu – Ngày nay, để giúp nâng cao vẻ đẹp của hàm răng thì phương pháp bọc răng sứ là một trong những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Không chỉ vậy, bọc răng sứ còn là một giải pháp giúp bảo vệ răng thật tối đa sau khi được điều trị bệnh lý.

trường hợp khách hàng bọc răng sứ cho răng bị đen viền nướu

Hiện tượng bọc răng sứ kim loại bị đen viền là do phần khung sườn bên trong của dòng răng sứ này được làm từ hộp chất kim loại (Ni – Cr, Cr – Co hoặc Ni – Cr – Titan), mà bản chất của kim loại đó chính là sự oxy hóa – khung kim loại sẽ bị oxy hóa đi trong môi trường miệng vì răng sứ phải tiếp xúc với nhiều loại thức ăn thường xuyên, bên cạnh đó với việc đánh răng không đúng cách làm cho nướu răng bị tuột lên trên, men sứ bên ngoài bị mòn dần và lộ ra khung sườn… gây ra hiện tượng đen viền nướu.

Nhiều trường hợp bệnh nhân sử dụng mão răng sứ kim loại bị oxy hóa rất dễ dẫn đến tình trạng dị ứng, kích ứng phần mô nướu, làm nướu bị sưng, viêm gây ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân, tuy nhiên hiên tượng này cũng rất hiếm gặp, chỉ có bệnh nhân có tiền sử dị ứng với kim loại mới có thể gặp phải.

Trường hợp của khách hàng khi đến với Nha Khoa Đông Nam là răng bị ố vàng và có hiện tượng đen viền nướu răng, gây mất thẩm mỹ cho cả hàm răng. Chính vì vậy mà bệnh nhân đã lựa chọn giải pháp bọc răng sứ với dòng răng sứ toàn sứ Zirconia để nâng cao tính thẩm mỹ cho hàm răng của mình, tránh được tình trạng đen viền nướu đang diễn ra, giúp nướu răng hồng hào như bình thường hơn.

trường hợp khách hàng bọc răng sứ cho răng bị đen viền nướu 1Sau khi quá trình bọc răng sứ hoàn thiện, bệnh nhân cảm thất rất hài lòng với hàm răng mới của mình.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags: ,

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?