Trường Hợp Phục Hình 2 Hàm Răng Sứ HI-Zirconia

trường hợp phục hình 2 hàm răng sứ hi-zirconia

Trường hợp phục hình 2 hàm răng sứ Hi-zirconia – Có thể nói, răng sứ HI-Zirconia là một trong những dòng răng sứ rất được bệnh nhân ưa chuộng tại Nha Khoa Đông Nam. Nó không chỉ là dòng răng sứ độc quyền tại nha khoa mà với những ưu điểm tuyệt vời nhất, sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bệnh nhân.

trường hợp phục hình 2 hàm răng sứ hi-zirconia

Răng toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia là công nghệ hoàn toàn mới, lần đầu tiên có mặt trên thị trường răng sứ Việt Nam và được chế tác độc quyền bởi Nha khoa Đông Nam. Đây là dòng răng toàn sứ cao cấp, được gia công dựa trên nền tảng công nghệ của răng sứ Zirconia cũ và từng bước được cải tiến trên nhiều mặt tính chất khác, tạo nên một loại răng sứ toàn sứ đẹp tự nhiên.

Ưu điểm của răng toàn sứ cao cấp Hi-zirconia

Răng toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia sở hữu đặc điểm nổi bật và riêng biệt là không cần mài răng nhiều, bảo tồn răng tối đa. Khi thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ Hi-Zirconia, tỷ lệ răng phải mài chỉ khoảng 0,05 mm nên không gây ra cảm giác đau nhức hay ê buốt.

Bên cạnh đó, công nghệ này không gây mòn răng đối diện trong quá trình ăn nhai lâu dài, do được cân bằng cả độ cứng lẫn độ đàn hồi một cách phù hợp mà các loại răng sứ cũ chưa thể hoàn thiện được.

Tình trạng của bệnh nhên khi đến với Nha Khoa Đông Nam là răng mọc không đều, màu sắc men răng cũng bị ố vàng, và theo mong muốn của bệnh nhân muốn được phục hình lại cả 2 hàm răng của mình với răng sứ HI-Zirconia để được thẩm mỹ hơn.

trường hợp phục hình 2 hàm răng sứ hi-zirconia 1
Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng mới hàm răng mới của mình.

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply