Trường Hợp Thay Răng Sứ Kim Loại Thành Răng Toàn Sứ HI-Zirconia

28/08/2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Trường hợp thay răng sứ kim loại bằng răng sứ Hi-Zirconia

Để giúp cải thiện lại tính thẩm mỹ cho hàm răng cũng như có thể bảo vệ răng thật được tồn tại vững chắc hơn thì phương pháp bọc răng sứ là một trong những giải pháp rất được mọi người ưa chuộng.

Trường hợp thay răng sứ kim loại bằng răng sứ Hi-Zirconia

Kỹ thuật bọc răng sứ sẽ được thực hiện bằng cách bác sĩ tiến hành mài đi những chiếc răng thật của chúng ta để tạo thành cùi nhỏ và nâng đỡ mão răng sứ bên trên được vững chắc nhất.

Hiện nay, để tiến hành bọc răng sứ sẽ có 2 nhóm răng sứ chính là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ, mỗi nhóm răng sứ sẽ có những đặc điểm hoàn toàn khác nhau:

– Răng sứ kim loại: có cấu tạo khung sườn bên trong bằng hợp kim loại và bên ngoài là lớp men sứ. Mặc dù vẫn có thể ăn nhai tốt và đảm bảo được tính thẩm mỹ nhưng răng sứ kim loại sau một thời gian sẽ bị oxy hóa khung kim loại bên trong, dẫn đến hiện tượng đen viền nướu, hôi miệng, viêm nướu…

Trường hợp thay răng sứ kim loại bằng răng sứ Hi-Zirconia 1
(Răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ)

– Răng sứ toàn sứ: với cấu tạo hoàn toàn từ sứ nguyên chất từ lớp men bên ngoài cho đến khung sườn bên trong nên nó hoàn toàn có thể khắc phục được những nhược điểm trên của răng sứ kim loại. Cũng chính vì vậy mà nhiều trường hợp bệnh nhân lúc trước đã làm răng sứ kim loại thường sẽ thay thành răng sứ toàn sứ để đảm bảo hơn.

Trường hợp khi bệnh nhân đến với Nha Khoa Đông Nam đã thực hiện bọc răng sứ kim loại trước đó và bệnh nhân muốn lựa chọn dòng răng sứ toàn sứ để thay thế nhằm nâng cao tính thẩm mỹ hơn. Qua sự tự vấn của bác sĩ chuyên khoa, bệnh nhân đã lựa chọn dòng răng sứ toàn sứ cao cấp HI-Zirconia, độc quyền tại Nha Khoa Đông Nam để thực hiện

Trường hợp thay răng sứ kim loại bằng răng sứ Hi-Zirconia 2

Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng mới hàm răng mới của mình.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags: ,

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?