Điều Trị Răng Mọc Lệch Bằng Cách Nào Và Có Đau Không?

điều trị răng mọc lệch bằng cách nào và có đau không

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Răng em mọc lệch lac, lộn xộn giống như hình em có gửi về cho nha khoa mình xem. Em muốn răng được đều và đẹp lại thì nên điều trị như thế nào? Chi phí là bao nhiêu? Và trong quá trình điều trị răng mọc lệch có đau không vậy bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn. Em cám ơn.

điều trị răng mọc lệch bằng cách nào và có đau không(Peheo Tran, Facebook)

NHA KHOA ĐÔNG NAM TRẢ LỜI:

Xin chào bạn Peheo Tran! Nha khoa chúng tôi rất vui và gửi lời cám ơn đến bạn vì sự tin tưởng khi gửi những thắc mắc về tình trạng răng miệng của bản thân mình về cho chúng tôi. Để trả lời những câu hỏi trên của bạn, Nha Khoa Đông Nam xin được giải đáp như sau:

Theo như hình bạn gửi kèm về cho chúng tôi, để điều trị răng mọc lệch lạc được đều và đẹp hơn thì tại Nha Khoa Đông Nam có các cách điều trị như sau:

Điều trị răng mọc lệch bằng cách nào và có đau không?

1. Niềng răng:

Niềng răng là bác sĩ sẽ sử dụng những mắc cài để gắn vào răng từ lúc bắt đầu điều trị cho đến lúc hoàn thành. Những mắc cài này có chức năng làm cho răng dịch chuyển từ từ về vị trí đúng như mong muốn, làm răng đều và đẹp hơn.

Thông thường, thời gian để niềng răng sẽ kéo dài từ 1 – 3 năm tùy theo cơ địa, mức độ xương hàm của mỗi người. Chi phí niềng răng tại Nha Khoa Đông Nam sẽ có giá là 25.000.000đ/ 1 hàm.

điều trị răng mọc lệch bằng cách nào và có đau không 1
(*Lưu ý: kết quả tùy vào cơ địa mỗi người)

2. Bọc răng sứ:

Đối với phương pháp bọc răng sứ này thì bác sĩ sẽ cần xác định được chính xác những răng nào cần phục hình và sẽ mài nhỏ chúng đi theo tỷ lệ phù hợp, sau đó những mão răng sứ được chế tác riêng cho bạn sẽ được lắp cố định lên trên những trụ răng này và làm thành một thân răng hoàn chỉnh. Bọc răng sứ có thể điều chỉnh được cung răng, làm cho răng trở nên đều và nâng cao tính thẩm mỹ hơn rất nhiều.

điều trị răng mọc lệch bằng cách nào và có đau không 2
Điều trị răng mọc lệch bằng phương pháp bọc răng sứ
(*Lưu ý: kết quả tùy vào cơ địa mỗi người)

Thời gian để hoàn thành quá trình bọc răng sứ mất khoảng 2 – 3 ngày, mỗi ngày chỉ khoảng 1 tiếng tại nha khoa. Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn cũng như số lượng răng cần phục hình. Bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ dưới đây:

LOẠI RĂNG SỨ CHI PHÍ GHI CHÚ
Răng sứ kim loại ceramco III 1.000.000 VNĐ/1 Răng BH 3 Năm
Răng sứ Titan 2.000.000 VNĐ/1 Răng BH 5 Năm
Răng sứ Emax(Toàn sứ) 3.500.000 VNĐ/1 Răng BH 5 Năm
Răng sứ Zirconia – Cercon/HT 4.500.000 VNĐ/1 Răng BH 10 Năm
Mặt dán sứ (Laminate sứ) 5.000.000 VNĐ/1 Răng BH 10 Năm
+ Miễn phí chi phí khám và tư vấn.
+ Miễn phí chi phí chụp X-quang.
+ Miễn phí chữa tủy khi làm răng toàn sứ EMAX hoặc ZIRCONIA.
+ Giảm giá 50% Tẩy trắng răng đi kèm khi làm răng sứ.

điều trị răng mọc lệch bằng cách nào và có đau không 3
Một trường hợp bọc răng sứ cho răng mọc lệch khác tại Nha Khoa Đông Nam
(*Lưu ý: kết quả tùy vào cơ địa mỗi người)

3. Phẫu thuật chỉnh nha:

Chỉnh nha niềng răng là một phương pháp hiện đại, đòi hỏi người bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật. Đây là phương pháp dùng để điều trị răng mọc lộn xộn, không đúng cung hàm bằng cách bác sĩ sẽ cắt rời đoạn xương và răng tại vị trí cần chỉnh để đưa răng về vị trí mới và cố định bằng nẹp vít.

Thời gian phẫu thuật rất ngắn, khoảng 3 – 4 tiếng và chỉ trong một lần phẫu thuật là bạn sẽ có được một hàm răng đều hoàn chỉnh. Chi phí cho phương pháp này tại Nha Khoa Đông Nam là 20.000.000 VNĐ/1 răng.

điều trị răng mọc lệch bằng cách nào và có đau không 4
Trường hợp phẫu thuật chỉnh răng mọc lệch tại Nha Khoa Đông Nam
(*Lưu ý: kết quả tùy vào cơ địa mỗi người)

Với câu hỏi trong quá trình điều trị răng có đau không thì bạn cứ yên tâm và đừng nên lo lắng gì cả, việc điều trị tại Nha Khoa Đông Nam sẽ hoàn toàn êm ái, không gây đau đớn gì cho bạn cả vì trước khi thực hiện điều trị thì bác sĩ đã gây tê hoặc gây mê tùy theo phương pháp điều trị cụ thể, bác sĩ điều trị cũng là những người có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm nên bạn có thể yên tâm. Bạn chỉ cần chuẩn bị tâm lý thật tốt, thật thoải mái trước khi tiến hành điều trị là được.

điều trị răng mọc lệch bằng cách nào và có đau không 5Nói chung bạn cứ đến trực tiếp địa chỉ nha khoa của chúng tôi để các bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng cung răng và xương hàm của bạn. Sau đó bác sĩ sẽ xác định chính xác trường hợp răng của bạn sẽ phù hợp với phương pháp điều trị răng mọc lệch của bạn như thế nào cũng như mức chi phí ra sao. Tại Nha Khoa Đông Nam, bạn sẽ được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé! Mọi chi tiết xin liên hệ theo thông tin bên dưới.

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ
Comments 2
Add Comment
  • Cháu có một chiếc răng ở sau cái răng hàm thì nó cứ lung lay nên cháu ko dám bẻ nhờ bác sĩ tư vấn giúp cháu là có nên bẻ chiếc răng ấy ko vì cháu cx sợ đó là răng vv nên ko dám bẻ ạ

    • Chào bạn, bạn không nên tự ý xử lý răng tại nhà bạn nhé. Bạn sắp xếp thời gian đến trực tiếp nha khoa để các bác sĩ đưa ra chỉ định cho mình ha.

Leave a Reply