2 Răng Cửa Bị Hư Và 2 Răng Hàm Bị Mất Thì Phải Làm Sao?

cách điều trị 2 răng cửa bị hư và 2 răng hàm bị mất -1

Bị hư răng cửa và răng mất răng là trường hợp phổ biến rất thường gặp ở nhiều người. Cùng nha khoa chúng tôi tìm hiểu bài viết sau để biết cách khắc phục khi bạn gặp trường hợp này.

cách điều trị 2 răng cửa bị hư và 2 răng hàm bị mất -1

“Xin chào bác sĩ! Răng của cháu bị hư rất nhiều. Cháu có 2 răng cửa bị hư và 2 răng hàm dưới gần như mất toàn bộ, không biết cháu có thể cấy ghép implant không? Răng cửa của cháu cũng đã bị hư nặng thì không biết phải điều trị như thế nào? Nhưng cháu đang làm việc ở xa, chỉ có thể xin nghỉ về Việt Nam trong 1 tháng để làm răng thôi. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu về thời gian và chi phí cụ thể để cháu sắp xếp thời gian với ạ. Cháu cám ơn bác sĩ nhiều.” (Heo Teku, Facebook)

NHA KHOA ĐÔNG NAM TRẢ LỜI:

Chào cháu Heo Teku, Nha Khoa Đông Nam rất cám ơn về sự quan tâm của cháu, dù ở xa nhưng vẫn tin tưởng chia sẻ những thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Để giải đáp những câu hỏi mà cháu đặt ra, chúng tôi xin trả lời cụ thể như sau:

Theo những tấm hình mà cháu gửi cho chúng tôi, chúng tôi nhận thấy răng của cháu hư rất nhiều, cả răng cửa hàm trên và răng nhai hàm dưới. Để răng trở nên đẹp hơn cũng như đảm bảo sức khỏe răng miệng cho cháu, thì giải pháp là nhổ bỏ những chiếc răng bị hư đi và tiến hành cấy ghép răng implant nếu các răng đó không còn giữ được nữa.

cách điều trị 2 răng cửa bị hư và 2 răng hàm bị mất -2
Nếu 2 răng cửa không giữ được nữa thì phải nhổ và cấy ghép Implant

Giải Pháp Điều Trị 2 Răng Cửa Bị Hư Và 2 Răng Hàm Bị Mất:

Cụ thể, ở hàm dưới của cháu thì chắc chắn phải tiến hành nhổ bỏ phần chân răng đã hư đó, sau đó thì cấy ghép implant cho 2 răng hàm để đảm bảo sức khỏe, phục hồi chức năng ăn nhai, ngăn chặn sự tiêu xương gây xô lệch các răng kế cận cũng như tăng thêm tính thẩm mỹ cho hàm răng của cháu.

cách điều trị 2 răng cửa bị hư và 2 răng hàm bị mất -3
Trường hợp cấy ghép Implant cho răng nhai hàm dưới bị mất

Còn đối với tình trạng răng cửa của cháu thì cháu phải đến trực tiếp nha khoa để chúng tôi chụp phim X – Quang mới có thể biết được chính xác tình trạng răng của cháu như thế nào. Nếu 2 răng cửa này vẫn còn có thể bảo tồn và giữ lại được thì sẽ lựa chọn giải pháp điều trị sau đó bọc sứ lại cho 2 răng đó. Còn nếu 2 chiếc răng này thật sự không thể giữ lại được nữa, thì phải nhổ răng và trồng implant là một giải pháp toàn diện nhất.

cách điều trị 2 răng cửa bị hư và 2 răng hàm bị mất -4
Trường hợp bọc sứ cho các răng cửa bị hư

Thời Gian Điều Trị 2 Răng Bị Cửa Hư Và 2 Răng Hàm Bị Mất:

Về thời gian thực hiện, để phục hình sứ và cấy ghép implant thì 1 tháng là thời gian đủ để hoàn tất quá trình điều trị nếu cháu chọn loại implant Nobel Active (loại implant gắn răng liền 1.400$). Còn những loại implant khác như Hàn Quốc, Pháp và Mỹ thì cháu cần khoảng thời gian hoàn tất cấy ghép Implant ít nhất là từ 1 – 3 tháng (tùy theo cơ địa của mỗi người). Đối với dịch vụ bọc răng sứ thì cháu chỉ mất khoảng 2 – 3 ngày là hoàn thành.

cách điều trị 2 răng cửa bị hư và 2 răng hàm bị mất -6

Vì vậy, khi trồng răng implant và bọc răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam thì cháu có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian điều trị phù hợp với sự sắp xếp của cháu, mà vẫn đảm bảo an toàn về sức khỏe cũng chất lượng của răng phục hình.

Chi Phí Điều Trị 2 Răng Cửa Bị Hư Và 2 Răng Hàm Bị Mất:

Chi phí để thực hiện một ca cấy ghép implant sẽ phụ thuộc vào loại implant mà cháu chọn và số lượng implant cần phục hồi. Dưới đây là bảng giá chi phí Implant tại nha khoa chúng tôi:

LOẠI IMPLANT CHI PHÍ GHI CHÚ
Implant Hàn Quốc 700 USD 1 Trụ
Implant Pháp 850 USD 1 Trụ
Implant Mỹ 1.000 USD 1 Trụ
Implant ETK Activenew răng sứ mới 1.200 USD
1 Trụ
Implant NOBEL Active 1.400 USD 1 Trụ
Nâng xoang 6.000.000 VNĐ 1 Vị trí
Cấy ghép xương 8.000.000 VNĐ 1 Ống
Cấy màng xương 2.000.000 VNĐ 1 Đơn vị
– Miễn phí chụp CT Scanner 3D tại chỗ
– Tặng răng sứ trên Implant trị giá: 1.000.000 vnđ (trong trường hợp phục hình răng sứ loại khác, quý khách hàng vui lòng bù tiền thêm).
– Miễn phí cấy ghép xương trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương.
– Miễn phí chỗ nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xa khi đến điều trị.

Cũng giống như trồng răng implant, bọc răng sứ có giá bao nhiêu cũng sẽ tùy vào loại răng sứ và số lượng răng sứ để thực hiện trồng.

LOẠI RĂNG SỨ CHI PHÍ GHI CHÚ
Răng sứ kim loại Ceramco III 1.000.000 VNĐ/Răng BH 3 Năm
Răng sứ Titan 2.000.000 VNĐ/Răng BH 5 Năm
Răng toàn sứ Emax 3.500.000 VNĐ/Răng BH 5 Năm
Răng toàn sứ Zirconia 4.500.000 VNĐ/Răng BH 10 Năm
new răng sứ mớiRăng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia 6.000.000 VNĐ/Răng BH 10 Năm
Mặt dán sứ Laminate 5.000.000 VNĐ/Răng BH 10 Năm
+ Miễn phí chi phí khám và tư vấn.
+ Miễn phí chi phí chụp X-quang.
+ Miễn phí chữa tủy khi làm răng toàn sứ EMAX hoặc ZIRCONIA.
+ Giảm giá 50% Tẩy trắng răng đi kèm khi làm răng sứ.

Như vậy, chi phí thấp nhất để bọc sứ 2 răng cửa và trồng Implant 2 răng nhai là khoảng 34-35 triệu đồng trong thời gian 3 tháng. Còn muốn để điều trị trong vòng 1 tháng thì chi phí cao hơn rơi vào khoảng 64-65 triệu đồng.

Tùy từng trường hợp cụ thể và nhu cầu của mỗi người mà có quy trình và chi phí điều trị khác nhau. Chúng tôi khuyên cháu nên sắp xếp về Việt Nam sớm và trực tiếp đến với nha khoa để được khám chính xác, sau đó bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho cháu nhé!

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply