Bị Mất Răng Cửa Hàm Dưới Thì Làm Lại Bằng Cách Nào?

bị mất răng cửa hàm dưới thì làm lại bằng cách nào -1

Bị mất răng cửa hàm dưới thì mình nên làm lại răng bằng cách nào? Chi phí làm răng là bao nhiêu? là 2 câu hỏi của khách hàng gửi về cho Nha Khoa Đông Nam. Nha khoa xin giải đáp cho bạn thông qua bài viết sau nhé!

bị mất răng cửa hàm dưới thì làm lại bằng cách nào -1

“Chào nha sĩ! Răng của ông xã em bị mất răng cửa hàm dưới thì mình nên làm lại răng bằng cách nào? Chi phí làm răng là bao nhiêu ạ? Vì gia đình em ở Mỹ đến tháng 4 mới về VN nên mong nha sĩ tư vấn sớm giúp em. Cám ơn nha sĩ.” (Phuc Ho, Facebook)

NHA KHOA ĐÔNG NAM TRẢ LỜI:

Chào bạn Phuc Ho! Trước tiên chúng tôi xin cám ơn bạn rất nhiều, dù ở xa nhưng vẫn quan tâm và tin tưởng khi chia sẻ thắc mắc “răng cửa hàm dưới bị mất” của mình về cho Nha Khoa Đông Nam. Đối với những câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bị mất răng cửa hàm dưới nên làm lại bằng cách nào?

Trong trường hợp răng cửa hàm dưới của ông xã bạn đã mất thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp cấy ghép implant để phục hồi lại răng.

bị mất răng cửa hàm dưới thì làm lại bằng cách nào -2
(Phương pháp cấy ghép răng Implant)

Cấy ghép Implant là cách mà bác sĩ sẽ cấy trụ implant (trụ implant có chức năng như một chân răng thặt) vào bên trong xương hàm nơi răng bị mất, sau khoảng thời gian để trụ implant này tích hợp với xương hàm (khoảng 1 – 3 tháng tùy vào cơ địa của mỗi người) thì bác sĩ sẽ cho tiến hành phục hình răng sứ lên trên. Lúc nào bạn sẽ có được chiếc răng hoàn chỉnh với đầy đủ chân răng và thân răng, tính thẩm mỹ và độ bền chắc như một chiếc răng thật. Răng implant tồn tại cố định và có tuổi thọ vĩnh viễn nếu được chăm sóc đúng cách.

bị mất răng cửa hàm dưới thì làm lại bằng cách nào -4
(Trường hợp cấy ghép Implant cho răng hàm dưới)

Chi phí trồng răng cửa hàm dưới bị mất là bao nhiêu?

Tại Nha Khoa Đông Nam, chi phí trồng răng cửa hàm dưới bị mất bằng implant sẽ tùy thuộc vào loại implant mà bạn chọn và số lượng trụ implant cần phục hồi. Dưới đây là bảng giá tham khảo dịch vụ cấy ghép răng Implant:

– Implant Hàn Quốc (Dentium): 700USD/đv.

– Implant Pháp (Anthogyr): 850USD/đv.

– Implant Mỹ (Superline): 1.000USD/đv.

– Implant Thụy Sỹ (Nobelbiocare): 1.200USD/đv.

– Implant Thụy Sỹ (NobelActive – Gắn răng liền): 1.400USD/đv.

bi-mat-rang-cua-ham-duoi-thi-lam-lai-bang-cach-nao-5

*Lưu: nếu quy ra tiền Việt sẽ lấy tỷ giá của ngân hàng Vietcombank ở thời điểm hiện tại.

Do chất lượng hình ảnh hơi mờ và nha khoa chưa khám được chính xác tình trạng răng hàm của ông xã bạn thế nào, nên phỏng đoán là có thể cần phải cấy 2 trụ Implant để phục hồi lại khoảng mất răng. Vì vậy khi bạn chọn loại Implant nào thì cứ lấy loại đó nhân 2 lên. Ví dụ như bạn chọn Implan Hàn Quốc thì tổng chi phí bạn phải trả cho 2 răng Implant là 1.400$.

bị mất răng cửa hàm dưới thì làm lại bằng cách nào -3
(Trường hợp cấy ghép Implant cho 2 răng cửa bị mất)

Trên đây là những thông tin giải đáp của chúng tôi về thắc mắc bị mất răng cửa của bạn, để có thể xác định chính xác tình trạng răng miệng của ông xã bạn nhằm đưa ra mức chi phí phù hợp nhất thì khi nào bạn về Việt Nam, bạn nên đưa ông xã của bạn đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply