Cấy Ghép Răng Implant Ở Đâu Tốt Tại TPHCM?

cấy ghép răng implant ở đâu tốt -1

Bạn đang thắc mắc địa chỉ cấy ghép răng Implant ở đâu tốt tại Tphcm? Bạn đang muốn trồng răng giả nhưng không biết nơi nào uy tín?

cấy ghép răng implant ở đâu tốt -1

Implant là kỹ thuật nha khoa phức tạp, liên quan sâu đến răng và xương hàm. Kỹ thuật cấy ghép Implant được coi là phương pháp trồng răng giả hiện đại nhất của nha khoa hiện nay nhằm thay thế chiếc răng đã bị mất. Bởi vậy, muốn tìm địa chỉ nha khoa cấy ghép răng Implant ở đâu tốt và thành công, bạn cần tìm hiểu kỹ về phương pháp này và nơi bạn sẽ lựa chọn. Đúng hơn, là bạn phải chọn được bác sỹ giỏi chuyên môn có nhiều kinh nghiệm trong nghề, nha khoa phải có trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại thì khi đó mới có thể được ghép răng chuẩn nhất.

cấy ghép răng implant ở đâu tốt -2
Để cấy ghép răng Implant thành công cần có bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất thiết bị hiện đại

CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT Ở ĐÂU TỐT?

Nha Khoa Đông Nam – Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM tự hào là trung tâm nha khoa được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật hàng đầu trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực cấy ghép Implant.

cấy ghép răng implant ở đâu tốt -3

* Một số hình ảnh cấy ghép răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam:

cay-ghep-rang-implant-o-dau-tot-4

– Nha Khoa Đông Nam chuẩn bị đầy đủ máy móc trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất sẵn sàng cho công tác điều trị và chăm sóc sức khỏe răng miệng bệnh nhân. Hệ thống phòng khám được vô trùng tuyệt đối, máy móc và trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn, kỹ thuật. Chúng tôi tự tin là một trong những nha khoa cấy ghép Implant tốt nhất tại TPHCM.

cấy ghép răng implant ở đâu tốt -11

– Trong trường hợp cấy ghép Implant cho nhiều răng, bệnh nhân sẽ được thực hiện cùng lúc, không phải làm từng đợt vài trụ (điều này giảm thời gian cho bệnh nhân, giảm uống thuốc kháng sinh kéo dài, không phải chịu đựng nhiều lần) và an toàn tuyệt đối.

cấy ghép răng implant ở đâu tốt -12

– Tại Nha Khoa Đông Nam, Bệnh nhân được chụp CT Scanner tại chỗ và hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, Nha Khoa Đông Nam có chỗ nghỉ miễn phí cho bệnh nhân ở xa khi đến điều trị.

cấy ghép răng implant ở đâu tốt -13

* Bảng giá cấy ghép răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam:

– Implant Hàn Quốc: 700 USD/đv

– Implant Pháp: 850 USD/đv

– Implant Mỹ: 1.000 USD/đv

– Implant Nobel: 1.200 USD/đv

– Implant Nobel Active: 1.400 USD/đv

cấy ghép răng implant ở đâu tốt -10

Trong đó:

+ Hỗ trợ Miễn phí chi phí Ghép Xương khi mất răng đã lâu gây tiêu xương hàm.

+ Miễn phí chụp CT 3D Conebeam.

+ Miễn phí răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000đ/răng.

+ Miễn phí chỗ nghỉ cho bệnh nhân ở xa khi đến điều trị.

* Quy trình cấy ghép răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam:

Khi đến với Nha Khoa Đông Nam bạn sẽ được thực hiện quy trình cấy ghép Implant tuần tự các bước sau:

1. Khám, chụp phim (CT Scanner), tư vấn: Chụp CT Scanner 3D tại chỗ và hoàn toàn miễn phí để xác định chính xác tình trạng răng miệng và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

cấy ghép răng implant ở đâu tốt -15

2. Chuẩn bị sẵn sàng phòng ốc và dụng cụ: Phòng mổ, dụng cụ và trang thiết bị được vô trùng tuyệt đối. Về phía bệnh nhân phải chuẩn bị tâm lý thật thoải mái để quá trình cấy ghép không bị gián đoạn.

cấy ghép răng implant ở đâu tốt -14

3. Gây tê và tiến hành phẫu thuật: Bác sĩ sẽ gây tê tại vùng cần cấy ghép Implant để bệnh nhân không có cảm giác phải chịu đựng trong thời gian tiến hành phẫu thuật. Và quy trình cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam là quy trình khép kín nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm.

cấy ghép răng implant ở đâu tốt -16

4. Sau khi phẫu thuật: dù đã cấy ghép xong trụ Implant, nhưng cần phải thêm thời gian chờ đợi tích hợp giữa Implant và xương hàm sau khi cấy ghép, vì vậy bạn cố gắng tôn trọng đúng thời gian và liệu trình theo qui định của bác sĩ để đạt kết quả tốt nhất và lâu dài.

cay-ghep-rang-implant-o-dau-tot-9

5. Tái khám sau phẫu thuật: Việc phẫu thuật cấy ghép Implant chỉ khoảng 10 phút cho 1 Implant. Khoảng một tuần sau cấy ghép, nướu răng xung quanh Implant của bạn sẽ lành, đây là thời điểm bạn nên quay lại để tái khám, cắt chỉ, chụp phim kiểm tra.

cấy ghép răng implant ở đâu tốt -8

6. Phục hình răng sứ trên Implant: Sau khi Implant đã tích hợp vào xương hàm (khoảng 1-3 tháng tùy cơ địa mỗi người), bác sĩ sẽ tiến hành hoàn tất lên răng sứ trên Implant cho bạn.

cấy ghép răng implant ở đâu tốt -17

7. Và cuối cùng: hãy tận hưởng cảm giác “mọc lại chiếc răng thật” của cấy ghép Implant.

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nếu các bạn có bất cứ các câu hỏi thắc mắc nào về dịch vụ Cấy Ghép Răng Implant thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply

Nha khoa Đông Nam