Niềng Răng Hô Bao Nhiêu Tiền Và Sử Dụng BHYT Được Không?

August 31, 2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
niềng răng hô bao nhiêu tiền

Hỏi: Xin chào bác sĩ! Răng của mình mọc không đều và 2 răng cửa bị hô. Mình muốn niềng răng hàm trên thì không biết chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền vậy nha khoa? Bên nha khoa mình có khám bệnh bằng thẻ bảo hiểm hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp mình. Xin cám ơn. ” – (Cobe Vo Tinh, Facebook)

niềng răng hô bao nhiêu tiền

NHA KHOA ĐÔNG NAM TRẢ LỜI:

Chào bạn Cobe Vo Tinh, trước tiên Nha Khoa Đông Nam chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến bạn vì sự tin tưởng khi bạn chia sẻ thắc mắc của mình cho chúng tôi. Để giải đáp cho câu hỏi ” Niềng răng hô bao nhiêu tiền và có sử dụng BYHT được không? “, chúng tôi xin được trả lời như sau:

I. Niềng răng hô bao nhiêu tiền?

Chỉnh nha niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ riêng biệt với những mắc cài, dây cung, thun… liên kết với nhau tạo sự dịch chuyển giữa các răng trên cung hàm, nắn chỉnh răng và khớp cắn về đúng vị trí. Ngày nay, với kỹ thuật phát triển ngày càng hiện đại, nên khí cụ niềng răng cũng có nhiều loại khác nhau.

Tại Nha Khoa Đông Nam, khí cụ niềng răng mắc cài tự buộc được sử dụng là loại tốt nhất, tạo ra sự dễ chịu cho bệnh nhân, không gây đau đớn hay ê buốt trong quá trình niềng, và đảm bảo hiệu quả cũng như thời gian nhanh nhất. Giá niềng răng tại nha khoa chúng tôi sẽ có mức giá là 25.000.000 VNĐ/1 hàm.

niềng răng hô bao nhiêu tiền và sử dụng bhyt được không -4
Niềng Răng Hô

Trong trường hợp của bạn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp niềng răng để đưa răng về đúng vị trí của nó. Tuy nhiên, thời gian để răng về đúng vị trí và đều đặn thì mất khoảng 1-2 năm còn tùy thuộc theo cơ địa của mỗi người.

Để hỗ trợ giảm áp lực về tài chính, việc thanh toán niềng răng tại Nha Khoa Đông Nam sẽ được chia làm nhiều lần: ngày đầu khi gắn mắc cài chỉ cần thanh toán 50% chi phí, phần còn lại sẽ được chia ra chi trả làm nhiều đợt theo từng tháng nên bạn không cần phải quá lo lắng nhé!

Nếu ngại thời gian niềng răng quá lâu thì bạn cũng có thể thực hiện giải pháp bọc răng sứ cực kỳ nhanh chóng chỉ trong 2-3 ngày mà thôi. Bác sĩ sẽ mài các răng hô chìa ra ngoài, sau đó chế tạo mão sứ và bọc lên trên răng đó khiến chúng trở nên đều đặn thẳng hàng với các răng hàm dưới.

bọc sứ cho răng hô
Bọc sứ mang lại tính thẩm mỹ cho răng

Tuy nhiên, cả bọc sứ và niềng răng hô đều chỉ có hiệu quả khi tình trạng hô do răng gây ra. Để biết chính xác có thực hiện được hay không và cần phải chi trả bao nhiêu thì bạn nên dành thời gian đến để bác sĩ kiểm tra chính xác, an tâm là tại Nha Khoa Đông Nam bạn sẽ được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Quy trình niềng răng hô

II. Niềng răng hô có sử dụng Bảo Hiểm Y Tế được không?

Để hỗ trợ cũng như tạo điều kiện thêm cho khách hàng, Nha Khoa Đông Nam là một trong những nha khoa đầu tiên áp dụng hình thức thanh toán và khám chữa bệnh bằng thẻ bảo hiểm. Vì vậy, tại đây bạn có thể an tâm lựa chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất mà vẫn được hưởng chế độ bảo hiểm theo đúng quy định.

niềng răng hô bao nhiêu tiền và sử dụng bhyt được không -5
Nha Khoa Đông Nam áp dụng khám chữa bệnh bằng thẻ BH

Có 3 loại thẻ bảo hiểm được chấp nhận sử dụng tại Nha Khoa Đông Nam là: Bảo Minh, Bảo An Khang (BAKCO), và thẻ Insmart. Ngoài ra các loại thẻ khác chỉ được chấp nhận khi trong danh sách của đơn vị bảo hiểm đó có tên Nha Khoa Đông Nam và được phép bảo lãnh.

Để biết chính xác có sử dụng bảo hiểm được không thì bạn vui lòng mang thẻ bảo hiểm của mình đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam, lúc đó chúng tôi sẽ liên hệ với công ty bảo hiểm thì lúc đó mới biết được trường hợp của bạn có áp dụng được không.

niềng răng hô bao nhiêu tiền và sử dụng bhyt được không -3

Trên đây là những chia sẻ giải đáp về thắc mắc của bạn. Nếu còn vấn đề gì muốn được tư vấn, bạn có thể inbox, gửi email hoặc đến trực tiếp tại Nha Khoa chúng tôi để được các bác sĩ khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 để được giải đáp ngay lập tức.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Răng mọc lộn xộn nên niềng hay bọc sứ

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ
Comments 14
Add Comment
 • 2 cái răng cửa của e bị to và đưa ra ngoài, e chỉ muốn chỉnh 2 cái răng cửa đó thôi và dùng mắc cài trong thì bao nhiêu tiền ạ?

  • Chào bạn, nếu bị chìa 2 răng cửa thì cũng niềng răng 1-2 năm tùy vào tình trạng chìa ở mức độ nào và xương hàm của bạn ra sao. Tại Nha Khoa Đông Nam chỉ sử dụng mắc cài bằng kim loại cao cấp vì giá thành thấp và hiệu quả cao, đối với trường hợp của bạn sử dụng niềng răng trong suốt sẽ mất thời gian khá lâu và cần có sự kiên trì.

 • ad ơi cho em hỏi là răng cửa của em bị thưa không đág kể giờ em niềng có đk không ạ chỉ răng cửa thưa thôi nha ad

  • Chào bạn, nếu răng cửa thưa ít thì mình có thể trám bạn nhé, còn niềng răng phải niềng cả hàm để các răng khít sát vào nhau. Trong trường hợp bạn chỉ niềng 2 răng cửa thì khi 2 răng này kéo sát lại gần nhau nó sẽ bị hở 2 răng bên cạnh.

 • E bị thưa 2 rang cửa hàm trên giờ muốn niềng thì giá nhiêu ạk

  • Chào bạn, niềng răng bằng mắc cài cao cấp tại Nha Khoa Đông Nam có giá là 25 triệu đồng 1 hàm bạn nhé.

 • Chào bác sĩ, hiện tại hai răng cửa của em bị lệch( chiếc nhô ra) thì em phải dùng phương pháp nào cho hợp lý và phí là bnh ạ. Cảm ơn

  • Chào bạn, trường hợp 2 răng cửa bị chìa thì có thể Niềng Răng hoặc Bọc Răng Sứ đều được bạn nhé.
   – Niềng Răng có chi phí là 25.000.000đ/hàm.
   – Bọc răng sứ thì có giá 3,5 triệu đến 6 triệu đồng 1 cái răng. Nếu bạn làm 2 cái thì mình nhân lên.
   Trường hợp của bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để chúng tôi thăm khám chi tiết, từ đó đưa ra giải pháp điều trị hợp lý nhất cho bạn nhé.

 • Nếu hàm bị lệch khiên răng khấp khểnh thì có thể dùng phương pháp nào ạ

  • Chào bạn, trường hợp răng bị khấp khểnh thì đều có thể niềng răng hoặc bọc răng sứ được bạn nhé. Tùy vào điều kiện kinh tế cũng như tình trạng thực tế răng của bạn thế nào nữa. Bạn sắp xếp thời gian đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để chúng tôi khám chi tiết răng của bạn, từ đó đưa ra giải pháp điều trị và chi phí phù hợp nhất cho bạn nhé.

 • Chào bác sĩ, hiện tại em bị hở kẽ chân răng giữa răng số 7 và số 6 hàm trên thì không biết mình có thể khắc phục bằng phương pháp niềng không ạ. Cách đây vài năm em có niềng răng do cằm bị dài thì không biết kẽ hở này có phải do đeo móc kim loại không ạ? Em xin cám ơn bác sĩ ^^

  • Chào bạn, trường hợp của bạn do chưa đến khám trực tiếp nên Nha Khoa Đông Nam chưa thể đưa ra nhận định nguyên nhân răng bị thưa là do đâu. Riêng trường hợp của bạn nếu bị thưa ít thì mình có thể trám kẽ răng, còn thưa nhiều thì có thể bọc răng sứ. Tuy nhiên mình cứ sắp xếp thời gian đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để chúng tôi khám và đưa ra giải pháp điều trị phù hợp cho bạn nhé.
   Thân!

 • Hồi nhỏ khi còn răng sữa tôi bị ngã dẫn đến răng cửa bị thay sớm. Hàm dưới của tôi khi mọc cao gấp đôi bình thường hở cả chân răng. Hàm trên mọc sau bị nhô ra ngoài. Nay tôi 30 tuổi. Xin hỏi bác sĩ tôi có thể niềng răng không. Hoặc bac sĩ cho biết phương pháp thẩm mỹ tốt nhất với trường hợp của tôi

  • Chào bạn, trường hợp của bạn nếu muốn cải thiện thì mình nên làm răng sứ thẩm mỹ để tạo lại hình dáng cho 2 hàm răng bạn nhé. Bạn tham khảo thêm phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ tại đây: https://nhakhoadongnam.com/boc-rang-su-dv9/

Leave a Reply