Răng Bị Đen Ở Phía Trong Có Tẩy Trắng Được Không?

răng bị đen ở phía trong có tẩy trắng được không -1

răng bị đen ở phía trong có tẩy trắng được không -1

“Chào nha khoa! Răng của em có rất nhiều mảng bám đen và ố vàng. Trường hợp răng bị đen ở phía trong như vậy nếu muốn tẩy trắng thì có được không vậy ạ? Chi phí là bao nhiêu ạ? Nha khoa trả lời sớm giúp em. Em cảm ơn.”  (Tan Tin Le, Facebook)

NHA KHOA ĐÔNG NAM TRẢ LỜI:

Chào bạn Tan Tin Le! Lời đầu tiên Nha Khoa Đông Nam rất cám ơn bạn đã tin tưởng và quan tâm chia sẻ những thắc mắc của mình về cho nha khoa chúng tôi. Để trả lời cho câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được đưa ra những thông tin giải đáp như sau:

Răng bạn bị nhiều mảng bám lâu ngày không được lấy sạch nên nó làm cho răng bị đen và ố vàng đi, đối với trường hợp răng của bạn thì bạn phải đến nha khoa để cạo vôi răng làm sạch mảng bám ở các mặt răng bên trong. Còn tẩy trắng răng thì chỉ tẩy được mặt ngoài của răng thôi bạn nhé, các mặt phía bên trong thì chỉ cần cạo vôi răng, vệ sinh làm sạch từ từ thì răng sẽ hết bị đen đi.

răng bị đen ở phía trong có tẩy trắng được không -2
Vôi răng bám lâu ngày

Tại Nha Khoa Đông Nam, cạo vôi răng sẽ được các bác sĩ sử dụng máy cạo vôi siêu âm hiện đại có cấu tạo đặc biệt hoạt động ở tần số an toàn 25 Kz, cùng với công suất tối ưu nhất chỉ từ 10W – 30W máy cạo vôi răng siêu âm hoạt động cực kỳ hiệu quả với các đầu insert chuyên dụng đảm bảo làm làm sạch vôi răng bằng sóng siêu âm nên không hề gây ra cảm giác ê buốt khó chịu như các phương pháp cạo vôi truyền thống. Với áp lực nước từ 172 – 414 Kpa kết hợp với sóng siêu âm, các mảng bám, vôi răng được làm sạch một cách nhẹ nhàng.

răng bị đen ở phía trong có tẩy trắng được không -3
Cạo vôi răng – đánh bóng

Chi phí cạo vôi răng sẽ có mức giá từ 200.000 – 300.000đ tùy theo mức độ vôi nặng hay nhẹ.

Còn trường hợp bạn muốn tẩy trắng răng thì phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa Đông Nam được áp dụng công nghệ tẩy trắng hiện đại nhất. Với công nghệ sử dụng đèn Zoom – một loại đèn tẩy trắng với ánh sáng lặng sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể của bệnh nhân như loại đèn tẩy Plasma cũ thông thường.

răng bị đen ở phía trong có tẩy trắng được không -4
(Tẩy trắng răng bằng đèn Zoom tại Nha Khoa Đông Nam)

Ánh sáng từ đèn Zoom sẽ giúp hoạt hóa các chất có trong thuốc tẩy trắng răng tạo thành một chuỗi oxy hóa, chuỗi này có cơ chế gây phá hủy và cắt đứt các chuỗi màu bám trên răng, làm mất đi những mảng bám màu trên răng và giúp răng trắng sáng lên rất nhiều so với lúc ban đầu.

Chi phí tẩy trắng răng là 2.500.000đ/2 hàm, có tặng kèm máng và thuốc tẩy trắng duy trì tại nhà.

Tuy nhiên, để có thể xác định chính xác hơn tình trạng răng của bạn sẽ phù hợp với phương pháp điều trị nào, bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để các bác sĩ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply