Tẩy Trắng Răng Thì Răng Trắng Lên Được Bao Nhiêu Phần Trăm?

tẩy trắng răng lên được bao nhiêu phần trăm -1

tẩy trắng răng lên được bao nhiêu phần trăm -1

“Xin chào Nha Khoa Đông Nam! Em có một vấn đề xin được tư vấn và tham khảo ý kiến của nha khoa ạ. Răng của em bị xỉn màu, ở ngoài nhìn đậm hơn trong hình em gửi. Nếu em tẩy trắng răng thì kết quả là răng của em sẽ trắng lên được bao nhiêu phần trăm ạ? Em cám ơn nha khoa nhiều.” (MY MY, Facebook)

NHA KHOA ĐÔNG NAM TRẢ LỜI:

Chào bạn MY MY! Rất cám ơn bạn đã chia sẻ những thắc mắc của mình về cho nha khoa chúng tôi. Với câu hỏi của bạn “Tẩy trắng răng thì kết quả răng trắng lên bao nhiêu phần trăm?”, trước khi trả lời câu hỏi của bạn, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem vì sao răng của mình lại dễ bị ố vàng và xỉn màu nhé.

Theo các chuyên gia nha khoa, răng bị ố vàng là do các nguyên nhân sau:

– Vệ sinh răng miệng chưa đúng cách: Việc vệ sinh răng miệng kém sẽ dẫn đến sự hình thành mảng bám trên răng gây ố vàng răng. Đồng thời các mảng bám trên răng cũng là nơi trú ngụ lí tưởng cho vi khuẩn gây nên những bệnh răng miệng như sâu răng, viêm nha chu…

tẩy trắng răng lên được bao nhiêu phần trăm -2

– Thói quen ăn uống thực phẩm có màu và có gas: Những thực phẩm có màu như cà phê, trà, thuốc lá… cũng làm răng bạn bị vàng ố đi. Nước uống có gas cũng làm cho men răng bị mòn và vàng ố dần đi.

tẩy trắng răng lên được bao nhiêu phần trăm -3

– Răng bị nhiễm kháng sinh: Khi bà mẹ mang thai hoặc trẻ em dùng kháng sinh thì răng bạn rất dễ bị nhiễm màu nặng.

tẩy trắng răng lên được bao nhiêu phần trăm -4

– Răng ngà tự nhiên: Một số người sinh ra đã có răng bị ngả vàng do ngà răng tự nhiên. Nguyên nhân của hiện tượng này là lớp men răng bị mỏng nên ngà răng nổi lên trên và gây nên hiện tượng vàng ố của răng.

tay-trang-rang-len-duoc-bao-nhieu-phan-tram-8

Kết quả của việc tẩy trắng răng như thế nào?

Tại Nha Khoa Đông Nam, tẩy trắng răng được được sử dụng bằng công nghệ đèn Zoom hiện đại (một loại đèn với ánh sáng lặng đảm bảo an toàn tuyệt đối sức khỏe cho bệnh nhân hơn các loại đèn Plasma cũ thông thường).

tẩy trắng răng lên được bao nhiêu phần trăm -6

(Tẩy trắng răng bằng đèn Zoom tại Nha Khoa Đông Nam)

Ánh sáng của đèn Zoom sẽ tác động lên chất thuốc tẩy trắng trên răng, tạo thành một loại phản ứng oxy hóa khử, phóng thích oxy nguyên chất thấm vào cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng, làm cho chúng ta không còn thấy màu dưới ánh sáng mặt trời.

tẩy trắng răng lên được bao nhiêu phần trăm -7

(Tẩy trắng răng bằng đèn Zoom tại Nha Khoa Đông Nam)

Sau khi tẩy trắng răng thì răng của bạn có thể sẽ sáng lên từ 1 đến 2 tông màu so với màu răng cũ (trong bảng màu). Nếu bạn muốn tăng cường độ sáng hơn nữa, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu răng bạn và gửi lên Labo để dập khuôn răng làm máng tẩy để bạn có thể làm trắng răng tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

tẩy trắng răng lên được bao nhiêu phần trăm -5

(Trước và sau khi thực hiện tẩy trắng răng)

Thực hiện tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đông Nam, bạn sẽ được tặng miễn phí máng và thuốc tẩy trắng để duy trì màu răng tại nhà. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ tẩy trắng răng, bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp nha khoa chúng tôi để được bác sĩ khám và tư vấn miễn phí.

 

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply