Trồng Răng Sứ Giá Rẻ Nhất Là Bao Nhiêu?

trồng răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu

Hỏi: Chào Bác sĩ! Răng của cháu bị mất 1 chiếc ở gần răng nanh, giờ cháu muốn trồng răng sứ cho chiếc răng bị mất này có được không ạ? Bác sĩ có thể tư vấn thêm giúp cháu về phương pháp này là như thế nào và trồng răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu hiện nay không? Mong bác sĩ phản hồi sớm, cháu cám ơn bác sĩ.” (Mai Quỳnh Châu, Vũng Tàu)

trồng răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu

Nha Khoa Đông Nam Trả Lời

Chào Quỳnh Châu! Trước tiên, chúng tôi rất cảm ơn cháu đã quan tâm cũng như gửi những câu hỏi thắc mắc của mình về cho Nha Khoa. Để trả lời cho câu hỏi Trồng răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu? thì chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

Trồng răng sứ hay cầu răng sứ là một phương pháp trồng răng giả cố định phục hồi răng mất được được nhiều người biết đến do giá thành rẻ.

Trong trường hợp của cháu, bác sĩ sẽ mài hai chiếc răng kề bên răng nanh bị mất, sau đó làm một dãy cầu gồm 3 răng sứ được chế tác dính liền nhau sẽ được gắn chặt vào 2 đầu trụ răng thật để cố định và giữ chắc răng sứ ngay vị trí mất răng.

Trồng răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu
Trồng răng sứ cần mài các răng thật khỏe mạnh

Ưu điểm của phương án này là nhanh chóng, chỉ mất 2-3 ngày là xong nhưng bên cạnh đó là nhược điểm cần phải mài các răng thật khỏe mạnh. Thời gian sử dụng không cao do phải mài răng nên răng dễ bị hư hỏng hơn răng thật bình thường.

Trồng răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu 1
Trồng răng sứ thay thế thân răng thật bị mất

Thay vào đó, nếu có điều kiện cháu có thể chọn phương pháp trồng răng Implant. Đây là phương án trồng răng sứ cố định tối ưu nhất hiện nay.

Răng Implant bao gồm chân răng và thân răng với nguyên liệu lành tính và an toàn cho cơ thể, khôi phục gần 100% sức nhai như trước khi mất răng. Thậm chí còn tốt hơn do nó không mắc các bệnh lý răng miệng như răng thật. Và đặc biệt là thời gian sử dụng vĩnh viễn nếu chăm sóc răng miệng tốt và đúng cách.

Trồng răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu 2

Thực hiện: bác sĩ sẽ đặt 1 chân răng Implant bằng Titanium vào xương hàm ngay vị trí mất răng của cháu, sau từ 1-3 tháng xương hàm tích hợp sẽ lên răng sứ là hoàn tất quá trình.

Tìm hiểu các trường hợp trồng răng Implant cố định qua Video Clip sau:

Ưu điểm của phương án này chính là: mất răng nào trồng răng đó, không cần mài răng khỏe mạnh và thời gian sử dụng vĩnh viễn. Đặc biệt là khôi phục lại khả năng ăn nhai và thẩm mỹ hơn hẳn răng thật, không thể nhận ra là trước đây cháu từng bị mất răng.

Trồng răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu 3
Trồng răng Implant chắc chắn và thẩm mỹ

Nhược điểm chính là thời gian chân răng Implant tích hợp vào xương hàm chắc chắn là từ 1-3 tháng để đảm bảo sự cứng chắc của răng Implant.

Do sử dụng chất liệu tinh quý và đòi hỏi nhiều kỹ thuật nên giá thành tương đối cao nhưng bù lại bạn sẽ sử dụng vĩnh viễn và không phải thay thế răng nhiều lần như cầu răng sứ.

Trồng răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu 5
Răng Implant sử dụng vĩnh viễn

Trồng răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Trồng răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu còn tùy thuộc vào phương án mà cháu chọn nhé!

Với cầu răng sứ thì chi phí căn cứ vào số lượng răng sứ cần phục hình và loại răng được lựa chọn để thực hiện. Tại Nha Khoa chúng tôi có nhiều loại răng sứ khác nhau với đặc điểm và giá thành khác nhau, cháu có thể tham khảo thêm bảng giá răng sứ dưới đây:

LOẠI RĂNG SỨ CHI PHÍ GHI CHÚ
Răng sứ kim loại Ceramco III 1.000.000 VNĐ/Răng BH 3 Năm
Răng sứ Titan 2.000.000 VNĐ/Răng BH 5 Năm
Răng toàn sứ Emax 3.500.000 VNĐ/Răng BH 5 Năm
Răng toàn sứ Zirconia 4.500.000 VNĐ/Răng BH 10 Năm
new răng sứ mớiRăng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia 6.000.000 VNĐ/Răng BH 10 Năm
Mặt dán sứ Laminate 5.000.000 VNĐ/Răng BH 10 Năm
+ Miễn phí chi phí khám và tư vấn.
+ Miễn phí chi phí chụp X-quang.
+ Miễn phí chữa tủy khi làm răng toàn sứ EMAX hoặc ZIRCONIA.
+ Giảm giá 50% Tẩy trắng răng đi kèm khi làm răng sứ.

Nếu chọn loại răng sứ kim loại giá 1,000,000đ/răng thì chi phí mà cháu phải trả cho cầu sứ gồm 3 răng đó là: 3×1,000,000đ = 3,000,000đ (không bao gồm các chi phí khác).

Nếu có điều kiện, cháu nên thực hiện phương án trồng răng Implant cố định để đảm bảo ăn nhai tốt và sử dụng lâu dài.

Trồng răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu với răng Implant cố định ở mỗi Nha Khoa là khác nhau về kỹ thuật cũng như loại răng Implant thực hiện. Không phải giá rẻ là đã tốt, cháu nên chọn Nha Khoa Đông Nam uy tín và chuyên nghiệp để thực hiện vì những lý do sau:

– Đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm đã điều trị thành công cho hơn 8,000 ca trồng răng Implant và phục hình răng sứ, được bệnh nhân tin tưởng và yêu mến.

Trồng răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu 5
Bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm

– Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị kỹ thuật chuyên khoa tối tân. Quy trình vô trùng đảm bảo giúp môi trường điều trị luôn ở trong trạng thái lý tưởng.

Trồng răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu 7
Vô trùng dụng cụ khép kín tránh lây nhiễm chéo từ bệnh nhân này
sang bệnh nhân khác

Chi phí trồng răng Implant gần như là trọn gói và không phát sinh thêm. Các bạn có thể tham khảo bảng giá tại nha khoa Đông Nam tại đây:

LOẠI IMPLANT CHI PHÍ GHI CHÚ
Implant Hàn Quốc 700 USD 1 Trụ
Implant Pháp 850 USD 1 Trụ
Implant Mỹ 1.000 USD 1 Trụ
Implant ETK Activenew răng sứ mới 1.200 USD
1 Trụ
Implant NOBEL Active 1.400 USD 1 Trụ
Nâng xoang 6.000.000 VNĐ 1 Vị trí
Cấy ghép xương 8.000.000 VNĐ 1 Ống
Cấy màng xương 2.000.000 VNĐ 1 Đơn vị

– Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho bệnh nhân, nhất là bệnh nhân mất răng lâu ngày, Nha Khoa hỗ trợ miễn phí 100% chi phí cấy ghép xương trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương.

– Bên cạnh đó, bệnh nhân được hưởng những chính sách hỗ trợ miễn phí rất thiết thực:

free nha khoa đông nam Miễn phí khám và tư vấn.

free nha khoa đông nam Miễn phí chụp phim X-quang, CT 3D ConeBeam tại chỗ.

free nha khoa đông nam Miễn phí răng sứ trên Implant trị giá 1,000,000đ/răng.

free nha khoa đông nam Hỗ trợ chỗ nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xa.

Tuy nhiên, để xác định một cách chính xác nhất trồng răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu và phương án trồng răng tối ưu nhất cho mình thì cháu nên đến phòng khám Nha Khoa để được bác sĩ kiểm tra kỹ lưỡng và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể, chi tiết.

Trồng răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu 8
Hệ thống máy chụp phim CT 3D ConeBean tại nha khoa Đông Nam

Nếu cháu còn bất cứ thắc mắc nào về phương án trồng răng sứ thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 để được giải đáp một cách nhanh nhất!

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply