Trồng Răng Cấm Bị Mất Chỉ Với 700USD Và Sử Dụng Vĩnh Viễn

January 25, 2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
trồng răng cấm bị mất chỉ với 700usd -1

Giải pháp nào được xem là trồng răng cấm bị mất tối ưu nhất hiện nay? Trồng răng cấm như thế nào để có thể sử dụng cố định vĩnh viễn?

trồng răng cấm bị mất chỉ với 700usd -1

Răng cấm (tên gọi theo dân gian) trong y học thường giữ chức năng quan trọng đó ăn nhai, nghiền nát thức ăn giúp cho việc tiêu hoá trong dạ dày và ruột trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên bị mất răng cấm ở vị trí răng nhai thường rất phổ biến. Vì vậy, giải pháp nào được xem là trồng răng cấm bị mất tối ưu nhất hiện nay? Trồng răng cấm như thế nào để có thể sử dụng cố định vĩnh viễn? Chúng ta hãy cùng điểm qua bài viết sau đây!

Sơ nét về răng cấm

Trong 28 chiếc răng (đã trừ răng khôn) thì từng chiếc răng nắm giữ vai trò khác nhau. Răng cấm (tên gọi theo dân gian) thường giữ chức năng quan trọng đó ăn nhai, nghiền nát thức ăn giúp cho việc tiêu hoá trong dạ dày và ruột trở nên dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, đại đa số chúng ta hay mắc phải các bệnh lý như: sâu răng, nha chu, khuyết cổ răng… lại thường rơi vào chiếc răng này nên dẫn đến tình trạng bị mất răng làm không có răng ăn nhai.

trồng răng cấm bị mất chỉ với 700usd -2

I. Hậu quả khi răng cấm bị mất là gì?

Tất cả các bệnh về răng nếu không được chữa trị kịp thời thì dẫn đến hậu quả cuối cùng là mất răng (có thể răng tự rụng hoặc răng phải nhổ do mất chức năng ăn nhai và thẩm mỹ). Khi răng bị mất lâu ngày, nếu không đươc chữa trị kịp thời thì hậu quả mà người bệnh phải gánh chịu thường nghiêm trọng hơn so với nhiều với suy nghĩ của bệnh nhân. Sau đây là hậu quả của mất răng cấm:

1. Khó khăn trong việc ăn nhai

Nếu mất răng, chức năng ăn nhai giảm bớt bệnh nhân không thể nhai thức ăn dai, cứng, điều đó ảnh hưởng đến dạ dày và đường ruột.

trồng răng cấm bị mất chỉ với 700usd -3

2. Xáo trộn khớp cắn, xô lệch

Các răng kế cận có xu hướng xê dịch vào khoảng trống mất răng, các răng đối diện vùng mất răng có thể trồi lên hoặc thòng xuống quá mức. Về lâu dài sẽ phát sinh ra các vấn đề về khớp căn và thay đổi hình dáng khuôn mặt.

trồng răng cấm bị mất chỉ với 700usd -4

3. Tiêu xương

Xương ổ bắt đầu tiêu dần dần sau khi mất răng, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ kích thước khuôn mặt, việc tiến hành và duy trì tạm thời thường là: Làm răng giả tháo lắp hoặc cầu răng sứ, nên không thể đạt được thẩm mỹ.

trồng răng cấm bị mất chỉ với 700usd -5

4. Hóp má, lão hóa sớm

Xương hàm có tác dụng nâng đỡ toàn bộ cấu trúc khuôn mặt. Khi mất răng cấm hai má hóp vào, da mặt bị chảy xệ, vùng da xung quanh miệng xuất hiện nếp nhăn làm cho khuôn mặt bạn trông già đi rất nhiều so với tuổi thật.

trồng răng cấm bị mất chỉ với 700usd -6

II. Giải pháp trồng răng cấm bị mất

Câu hỏi đặt ra là “giải pháp nào được xem là tối ưu nhất để trồng răng cấm bị mất?” Câu trả lời của chúng tôi là Cấy Ghép Implant.

trồng răng cấm bị mất chỉ với 700usd -7

Cấy ghép Implant được xem là giải pháp phục hồi răng mất tối ưu nhất hiện nay vì nó:

– Răng Implant hoàn toàn phù hợp với sinh lý tự nhiên, cho chức năng ăn nhai được cải thiện.

– Không làm tổn thương các răng thật khác.

– Ngăn chặn được tình trạng tiêu xương, giữ cho phần xương hàm của bạn không bị tiêu đi và gương mặt sẽ không bị biến dạng.

– Cảm giác thoải mái tự tin như chưa hề mất răng và cũng chính như răng thật của bạn.

– Cấy ghép răng không làm bạn có cảm giác khó chịu như nhiều điều trị nha khoa khác. Cấy ghép răng nhẹ nhàng hơn nhiều so với nhổ một cái răng hay mài răng để làm cầu răng.

– Răng cấy ghép có thể đi theo bạn suốt đời bạn mà bạn không phải lo lắng quá nhiều các bệnh lý về răng.

trồng răng cấm bị mất chỉ với 700usd -8

III. Quy trình trồng răng cấm bị mất như thế nào?

– Trước tiên bác sĩ Nha Khoa Đông Nam sẽ thăm khám, chụp CT 3D để đánh giá tình trạng mất răng và mức độ xương hàm của bệnh nhân.

– Tiếp theo, bác sĩ sẽ lên kế hoạch, tiến độ và thời gian hoàn tất quy trình cấy ghép Implant ứng với tình hình bệnh nhân để tiện cho bệnh nhân sắp xếp.

trồng răng cấm bị mất chỉ với 700usd -9

– Khi bệnh nhân đã hiểu rõ vấn đề: nắm được cách thức thực hiện và quyết định cấy ghép Implant (có thể không cần phải tiến hành ngay sau khi khám mà có thể về nhà sắp xếp thuận tiện rồi quay lại nha khoa để tiến hành vẫn được).

– Trước khi cấy ghép Implant: bác sĩ sẽ tiến hành khám lâm sàng tình trạng bệnh nhân để đảm bảo quy trình cấy ghép được diễn ra tốt nhất. Bên cạnh đó dụng cụ y tế, thiết bị phải được chuẩn bị sẵn sàng và đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

– Tiến hành cấy ghép Implant: để có thể làm 1 chiếc răng Implant hoàn chỉnh, bác sĩ cần phải cấy trụ Implant vào xương hàm trước, sau một thời gian khoảng 1-3 tháng (tùy vào cơ địa của bệnh nhân) trụ Implant sẽ tích hợp vào xương hàm thì lúc đó mới có thể gắn mão sứ lên trên và hoàn tất quy trình cấy ghép Implant. Tuy nhiên, thời gian để cấy trụ Implant vào xương hàm tại Nha Khoa Đông Nam chỉ mất khoảng 10 phút là xong vì quy trình của chúng tôi là quy trình khép kín và đảm bào hoàn toàn không đau cho bệnh nhân.

VIDEO MÔ PHỎNG QUÁ TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT RĂNG NHAI

– Sau khi tiến hành cấy ghép Implant vào xương hàm: bệnh nhân cần tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ và đảm bảo uống đúng theo thuốc kê toa được bác sĩ đề ra. Bên cạnh đó cần khám đính kỳ đúng lịch hẹn của bác sĩ để đảm bảo quy trình hoàn tất diễn ra tốt nhất.

– Sau khi Implant đã tích hợp vào xương hàm: thời điểm này là có thể hoàn tất quy trình cấy ghép Implant bằng cách gắn khớp nối Abutment và mão răng sứ lên trên trụ Implant. Sau khi thực hiện xong xem như đã hoàn tất được chiếc răng Implant.

trồng răng cấm bị mất chỉ với 700usd -10

Nói chung để việc cấy ghép răng Implant được diễn ra tốt đẹp, đồng thời có thể sử dụng vĩnh viễn, bạn cần phải tuân thủ theo các chỉ dẫn của bác sĩ và thực hiện một cách nghiêm túc.

IV. Trồng răng cấm vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Phương pháp cấy ghép Implant này có chi phí cao hơn các phương pháp làm cầu răng sứ hay răng giả tháo lắp. Thường 1 răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam chúng tôi có giá dao động từ 700usd đến 1000usd, nếu quy ra tiền Việt là khoảng 16 triệu đến 23 triệu đồng.

trồng răng cấm bị mất chỉ với 700usd -11

Tuy nhiên, nếu xét về các ưu điểm cũng như tính năng của răng Implant, bạn có thể thấy nó hoàn toàn “đáng đồng tiền” mà mình bỏ ra vì:

– Thứ nhất: răng Implant sử dụng y như răng thật, và hầu như rất ít bị các bệnh lý về răng miệng, thậm chí sức ăn nhai còn cứng hơn răng thật.

trồng răng cấm bị mất chỉ với 700usd -13

– Thứ hai: các giải pháp làm cầu răng sứ và răng giả tháo lắp có phần rẻ hơn nhưng thời gian sử dụng không được bao lâu là phải làm lại, chưa kể sự bất tiện cũng như các hệ lụy sau này có thể xảy ra. Lúc đó vừa mất thời gian vừa phải mất tiền để làm lại.

trồng răng cấm bị mất chỉ với 700usd -12

Trên thực tế, Nha Khoa Đông Nam đã cố gắng giảm bớt chi phí cho bệnh nhân bằng cách: miễn phí khám và tư vấn, miễn phí chụp film CT 3D, miễn phí chi phí ghép xương, miễn phí răng sứ trên Implant trị giá 1 triệu đồng. Vì vậy, chi phí cấy ghép Implant tại nha khoa chúng tôi đã được xem là trọn gói.

trồng răng cấm bị mất chỉ với 700usd -14

Dĩ nhiên, tại Nha Khoa Đông Nam có nhiều loại Implant khác nhau, và mỗi loại có đặc tính cũng như giá thành khác nhau, tuy nhiên nếu điều kiện kinh tế của bạn không cho phép được nhiều thì bạn hoàn toàn có thể cấy ghép Implant Hàn Quốc giá 700USD, vì loại Implant này cũng khá là tốt so với các loại Implant khác, bên cạnh đó chi phí cũng thấp hơn một chút sẽ tiết kiệm được phần nào chi phí của bạn.

trồng răng cấm bị mất chỉ với 700usd -15

Bạn có thể yên tâm là Implant Hàn Quốc là thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc trong lĩnh vực cấy ghép nha khoa Implant. Implant Hàn Quốc đem đến những hiệu quả tuyệt vời sau:

– Chất liệu implant được làm từ Titanium  có đặc tính nhẹ, cứng giúp tăng độ cứng chắc của implant.

– Titanium tương hợp tốt với cơ thể nên không gây ra biến chứng nào dù tồn tại lâu trong môi trường miệng. Kết nối trong giữa abutment và implant với cấu trúc mười vòng xoắn tăng tăng tính vững ổn của phục hình. Thẩm mỹ nướu đẹp do phục hình sâu dưới nướu 3 mm. Độ bám dính với xương hàm tốt vì bề mặt implant được thổi cát và tạo vi lưu.

trồng răng cấm bị mất chỉ với 700usd -17

– Dù là có chi phí thấp nhất nhưng implant Hàn Quốc vẫn mang những hiệu quả vượt trôi sau  cho phục hình răng giả như:

+ Implanh Hàn Quốc cho răng đẹp hoàn hảo.

+ Khác với cầu răng, răng implant không làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh bởi nó không cần mài mô răng thật, implant Hàn Quốc cũng thực hiện tuân thủ điều này.

+ Implant Hàn Quốc đem lại hiệu quả chỉnh nha cao tương đương răng thật, trụ implant vẫn tích hợp bền vững trong xương.

+ Màu răng sứ trên trụ implant đẹp tự nhiên như răng thật, hòa hợp với các răng còn lại.

+ Implant Hàn Quốc đóng vai trò như những chân răng thực thụ, có khả năng ngăn chặn tình trạng tiêu xương, là một hiện tượng tự nhiên khi mất răng.

trồng răng cấm bị mất chỉ với 700usd -16

Chúng tôi không ưu tiên hay đánh bật 1 loại Implant nào cả, mà chúng tôi sẽ dựa trên tình hình thực tế của bệnh nhân để đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho bệnh nhân. Vì vậy, để có thể lựa chọn được giải pháp tốt cũng như loại Implant phù hợp, trước hết các bạn nên đến trực tiếp nha khoa chúng tôi để được khám, chụp film CT cũng như đánh giá tổng quát, từ đó chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp trồng răng cấm tối ưu nhất cho bạn.

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0927 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
DỊCH VỤ KHÁM BỆNH
GIÁ TIỀN
Khám và tư vấn MIỄN PHÍ
Chụp X-Quang MIỄN PHÍ
Chụp CT Scanner 3D Cone Beam 500.000đ
Chỗ nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xa MIỄN PHÍ
I. CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT
trồng răng implant tại nha khoa Đông Nam
LOẠI IMPLANT CHI PHÍ GHI CHÚ
Implant Hàn Quốc 700 USD 1 Trụ
Implant Pháp 850 USD 1 Trụ
Implant Mỹ 1.000 USD 1 Trụ
Implant ETK Activenew răng sứ mới 1.200 USD 1 Trụ
Implant NOBEL Active 1.400 USD 1 Trụ
Nâng xoang 6.000.000 VNĐ 1 Vị trí
Cấy ghép xương 8.000.000 VNĐ 1 Ống
Cấy màng xương 2.000.000 VNĐ 1 Đơn vị
- Miễn phí chụp CT Scanner 3D tại chỗ - Tặng răng sứ trên Implant trị giá: 1.000.000 vnđ (trong trường hợp phục hình răng sứ loại khác, quý khách hàng vui lòng bù tiền thêm). - Miễn phí cấy ghép xương trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương. - Miễn phí chỗ nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xa khi đến điều trị.
II. PHỤC HÌNH RĂNG SỨ
bọc răng sứ tại nha khoa đông nam
LOẠI RĂNG SỨ CHI PHÍ GHI CHÚ
Răng sứ kim loại Ceramco III 1.000.000 VNĐ/Răng BH 3 Năm
Răng sứ Titan 2.000.000 VNĐ/Răng BH 5 Năm
Răng toàn sứ Emax 3.500.000 VNĐ/Răng BH 5 Năm
Răng toàn sứ Zirconia 4.500.000 VNĐ/Răng BH 10 Năm
new răng sứ mớiRăng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia 6.000.000 VNĐ/Răng BH 10 Năm
Mặt dán sứ Laminate 5.000.000 VNĐ/Răng BH 10 Năm
+ Miễn phí chi phí khám và tư vấn. + Miễn phí chi phí chụp X-quang. + Miễn phí chữa tủy khi làm răng toàn sứ EMAX hoặc ZIRCONIA. + Giảm giá 50% Tẩy trắng răng đi kèm khi làm răng sứ.
III. HÀM THÁO LẮP
hàm tháo lắp tại nha khoa đông nam
RĂNG THÁO LẮP CHI PHÍ GHI CHÚ
Răng xương (resine) 300.000 VNĐ/1 Răng  
Răng Composite sứ 500.000 VNĐ/1 Răng  
Hàm khung 2.000.000 VNĐ/1 Hàm Răng tính riêng
Hàm nhựa dẻo 3.500.000 VNĐ/1 Hàm Răng tính riêng
Hàm liên kết 8.000.000 - 10.000.000 VNĐ/Hàm Răng tính riêng
IV. NHỔ RĂNG - TIỂU PHẪU
nhổ răng tại nha khoa đông nam
NHỔ RĂNG - TIỂU PHẪU CHI PHÍ GHI CHÚ
Nhổ răng sữa trẻ em Miễn phí
Nhổ răng thường 500.000 VNĐ 1 Răng
Tiểu phẫu răng khôn hàm trên 1.000.000 VNĐ 1 Răng
Tiểu phẫu răng khôn hàm dưới 2.000.000 VNĐ 1 Răng
V. TẨY TRẮNG RĂNG
tẩy trắng răng tại nha khoa đông nam
TẨY TRẮNG RĂNG CHI PHÍ GHI CHÚ
Tẩy trắng răng 2.500.000 VNĐ 2 Hàm
Máng tẩy trắng răng 500.000 VNĐ 2 Hàm
Gel tẩy trắng răng 300.000 VNĐ 1 Ống
VI. ĐIỀU TRỊ NHA CHU (Cạo vôi đánh bóng)
Điều trị nha chu tại nha khoa Đông Nam
ĐIỀU TRỊ CHI PHÍ GHI CHÚ
Cạo vôi - Đánh bóng 300.000 VNĐ 2 Hàm
Điều trị nha chu 300.000 VNĐ 2 Hàm
Điều trị viêm nướu 300.000 VNĐ 2 Hàm
Điều trị viêm nướu trẻ em 100.000 VNĐ 2 Hàm
Rạch áp xe 500.000 VNĐ 1 Ca
Nạo nang - Mổ khối u 2.000.000 VNĐ 1 Ca
VII. CHỈNH NHA - NIỀNG RĂNG
chỉnh nha niềng răng tại nha khoa đông nam
CHỈNH HÌNH RĂNG CHI PHÍ GHI CHÚ
Niềng răng 25.000.000 VNĐ/1 Hàm Mắc cài tự buộc
Phẫu thuật hàm hô 60.000.000 VNĐ/1 Hàm 2 hàm 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật chỉnh hình răng 20.000.000 VNĐ/1 Đơn vị 30.000.000 VNĐ/2 Đơn vị
Phẫu thuật tạo hình nướu 20.000.000 VNĐ/1 Hàm 30.000.000 VNĐ/2 Hàm
Hàm Trainer trẻ em 5.000.000 VNĐ/1 Hàm  
VIII. TRÁM RĂNG - CHỮA TỦY
Trám răng chữa tủy tại nha khoa đông nam
TRÁM RĂNG - CHỮA TỦY CHI PHÍ GHI CHÚ
Trám răng Composite 300.000 VNĐ/1 Răng Không bao gồm tiền chữa tủy
Trám răng trẻ em 100.000 VNĐ/1 Răng  
Đắp mặt răng 500.000 VNĐ/1 Răng  
Đóng chốt răng 300.000 VNĐ/1 Răng  
Cùi giả Kim loại 300.000 VNĐ/1 Răng  
Cùi giả sứ Zirconia 2.000.000 VNĐ/1 Răng  
Chữa tủy răng cửa 400.000 VNĐ/1 Răng Không bao gồm tiền trám răng
Chữa tủy răng tiền cối 500.000 VNĐ/1 Răng
Chữa tủy răng cối lớn 700.000 VNĐ/1 Răng
IX. DỊCH VỤ KHÁC
Dịch vụ khác tại nha khoa đông nam
LOẠI DỊCH VỤ CHI PHÍ GHI CHÚ
Đính đá lên răng 300.000 VNĐ 1 Răng (Không bao gồm tiền đá)
Đắp răng nanh 1.000.000 VNĐ 1 Răng
Đắp răng khểnh 1.000.000 VNĐ 1 Răng
Gỡ răng nanh, khểnh 200.000 VNĐ 1 Răng
Máng duy trì niềng răng 800.000 VNĐ 1 Hàm
Máng chống nghiến 1.000.000 VNĐ 1 Hàm
Xem chi tiết các dịch vụ của chúng tôi

liên hệ nha khoaNHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Leave a Reply