Những Cách Chữa Răng Vẩu Tại Nha Khoa Đông Nam

May 15, 2017
BS.Hùng
Những cách chữa răng vẩu tại Nha Khoa Đông Nam

Những cách chữa răng vẩu tại Nha Khoa Đông Nam sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với điều kiện bản thân mình.

Những cách chữa răng vẩu tại Nha Khoa Đông Nam

Răng vẩu là một khiếm khuyết của hàm răng không chỉ gây mất đi tính thẩm mỹ mà nó còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Vì vậy, để mang đến sự phong phú hơn trong việc lựa chọn những phương pháp điều trị răng vẩu phù hợp với mong muốn của bản thân bệnh nhân, chúng tôi xin chia sẻ về thông tin những cách chữa răng vẩu tại Nha Khoa Đông Nam hiện nay.

Vì sao răng của chúng ta bị vẩu?

Răng vẩu là tình trạng mất cân đối giữa hàm răng trên với hàm răng dưới. Có thể xảy ra hai tình huống phân biệt được bằng mắt thường là hàm răng trên đưa ra ngoài quá mức so với hàm răng dưới và ngược lại hàm răng dưới đưa ra ngoài quá mức và nằm ở bên ngoài hàm răng trên.

Tình trạng răng bị vẩu xuất hiện thông thường là do các nguyên nhân chính như:

– Sự bất thường trong cấu trúc xương và răng:

Đây là nguyên nhân răng vẩu liên quan đến quá trình phát triển của hệ răng và hệ xương hàm mặt mà trực tiếp và quai hàm trên và dưới, tình trạng này có thể là do di truyền trong gia định hoặc thường sẽ xảy ra vào giai đoạn trẻ bắt đầu thay răng vĩnh viễn vì lúc này xương hàm và răng đang trong giai đoạn phát triển và định hình cố định.

Những cách chữa răng vẩu tại Nha Khoa Đông Nam 1
(Vẩu là do sự bất thường trong cấu trúc xương hàm và răng)

Khoảng thời gian này là lúc cơ thể dậy thì, răng vĩnh viễn thay thế hoàn tất và xương hàm mở rộng mạnh mẽ nhất. Chỉ cần có sự tác động nào đó về dinh dưỡng, sinh hoạt cũng có thể khiến cho xương hàm phát triển đưa ra quá mức, răng mọc vênh ra. Đây là gọi là những sai khác bất thường mà chúng ta không ngăn chặn được, chỉ có thể khắc phục nó khi đã đủ tuổi trưởng thành.

– Do thói quen xấu từ nhỏ của trẻ:

Nguyên nhân khiến răng hô vẩu do những thói quen xấu khi mọc răng như: ngậm núm vú giả, đẩy lưỡi, ngủ thờ miệng, mút ngón tay,…

Những thói quen này nếu như hình thành trong thời gian trẻ đang bú sữa mẹ và bắt đầu mọc răng thì ảnh hưởng tới răng là rất lớn. Vì tất cả những thói quen này đều khiến cho răng có xu hưỡng vênh ra ngoài, phần lợi và xương hàm phía trước cũng bị kéo ra. Vì thể mà khi răng đã mọc và định hình sẽ bị vểnh ra ngoài gây hô vẩu.

Những cách chữa răng vẩu tại Nha Khoa Đông Nam 2
(Những thói quen xấu từ nhỏ cũng sẽ khiến răng bị vẩu)

Cách dạng răng vẩu

Thông thường, răng vẩu sẽ chia thành 3 dạng chính:

– Vẩu hỗn hợp là kiểu vẩu mà răng vừa bị vênh chìa, xương hàm vừa đưa ra ngoài khiến cho khuôn miệng bị hô vẩu khá dữ dội.

– Vẩu do xương hàm là răng mọc vẫn bình thường, không vênh chìa nhưng xương hàm lại đưa ra ngoài quá mức, hoặc là hàm trên đưa ra nhiều so với hàm dưới và ngược lại, hoặc là cả hai hàm đưa ra nhiều so với phần trên của khuôn mặt.

– Vẩu do răng là các răng mọc có rìa răng chìa ra phía trước, không theo phương song song với phương thẳng đứng.

Những cách chữa răng vẩu tại Nha Khoa Đông Nam 3
(Có nhiều dạng răng vẩu khác nhau)

Ở mỗi dạng răng bị vẩu khác nhau sẽ có cách điều trị khác nhau, vì vậy khi muốn chữa răng vẩu đúng cách nhất thì bác sĩ cần phải thăm khám cụ thể, chụp phim CT 3D xương hàm để đánh giá và xác định dạng răng vẩu của bệnh nhân là thuộc dạng nào.

Những cách chữa răng vẩu tại Nha Khoa Đông Nam

Tại Nha Khoa Đông Nam có những cách chữa răng vẩu như sau:

Cách chữa răng vẩu tại Nha Khoa Đông Nam bằng cách bọc răng sứ:

Kỹ thuật bọc răng sứ chữa răng vẩu sẽ được bác sĩ tiến hành mài đi lớp men răng bên ngoài của những chiếc răng bị chìa vẩu này, để tạo thành những trụ răng với kích thước phù hợp cung răng của bệnh nhân. Sau đó, những mão răng bằng sứ giả sẽ được đúc theo dấu hàm của bệnh nhân và khi hoàn thành, sẽ được gắn cố định lên những trụ răng đã mài trước đó, ép cung răng vào trong khiến cho hàm răng đều đặn, đúng khớp cắn và thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Những cách chữa răng vẩu tại Nha Khoa Đông Nam 4
(Kỹ thuật bọc răng sứ)

Bọc răng sứ là một cách chữa răng vẩu trong trường hợp tình trạng vẩu do tật của răng và được rất nhiều người yêu thích hiện nay vì không chỉ khắc phục tình trạng răng vẩu này một cách nhanh chóng nhất (chỉ mất 2 – 4 ngày là hoàn thành) mà còn giúp mang đến một vẻ đẹp thẩm mỹ mới với những mão răng sứ được chế tác theo đúng ý muốn của bệnh nhân về kích thước, màu sắc men răng…

Những cách chữa răng vẩu tại Nha Khoa Đông Nam 5
(Kết quả bọc răng sứ cho răng vẩu tại Nha Khoa Đông Nam)

Tại Nha Khoa Đông Nam, chi phí chữa răng vẫu bằng cách bọc răng sứ sẽ còn phụ thuộc vào tình trạng răng, số lượng răng sứ cần bọc và loại răng sứ mà bệnh nhân lựa chọn là gì. Các bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ của chúng tôi được niêm yết dưới đây nhé:

Những cách chữa răng vẩu tại Nha Khoa Đông Nam 6
Cách chữa răng vẩu tại Nha Khoa Đông Nam bằng cách niềng răng:

Niềng răng là một trong những giải pháp chỉnh nha rất quen thuộc với mọi người chúng ta, bằng cách sử dụng các khí cụ, dây thun, mắc cài, hay khay niềng được gắn trên răng, tạo nên một lực kéo, tác động từ từ lên răng, làm các răng dịch chuyển về các vị trí đúng như dự đoán của bác sĩ điều trị và mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp, không còn tình trạng răng vẩu.

Những cách chữa răng vẩu tại Nha Khoa Đông Nam 7
(Kỹ thuật niềng răng)

Phương pháp niềng răng là kỹ thuật sử dụng cho những trường hợp vẩu do răng gây ra, và là giải pháp luôn được mọi người nghĩ đến đầu tiên khi muốn chữa răng vẩu. Cách chữa răng vẩu này hoàn toàn không xâm lấn đến răng thật, bảo tồn răng thật tối đa; tuy nhiên nó lại mất khá nhiều thời gian điều trị, bệnh nhân phải mất khoảng 1 – 3 năm mới hoàn thành quá trình niềng răng này.

Chi phí niềng răng để chữa răng vẩu tại Nha Khoa Đông Nam được niêm yết cố định trong bảng giá dưới đây mà các bạn có thể tham khảo thêm:

Những cách chữa răng vẩu tại Nha Khoa Đông Nam 8
Cách chữa răng vẩu tại Nha Khoa Đông Nam bằng cách phẫu thuật hàm:

Một trong những cách chữa răng vẩu tại Nha Khoa Đông Nam khác rất hiện đại và ngày càng được nhiều người lựa chọn ứng dụng điều trị hiện nay đó chính là phẫu thuật hàm. Để tiến hành phẩu thuật hàm, các bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần xương hàm bị chìa ra, sau đó đẩy lùi hàm trên về phía sau hoặc tịnh tiến hàm dưới lên phía trước, hoặc có thể áp dụng cả 2 cách này sao cho vị trí của cả hàm trên và hàm dưới đúng khớp cắn với nhau. Khi phẫu thuật xong, phần xương hàm ở vị trí mới sẽ được cố định bằng nẹp vít chờ vết thương lành thì bạn cũng đã có được một hàm răng không còn vẩu nữa.

Những cách chữa răng vẩu tại Nha Khoa Đông Nam 9
(Kỹ thuật phẫu thuật hàm)

Phương pháp phẫu thuật hàm này là bắt buộc đối với những trường hợp bệnh nhân bị vẩu do xương hàm, có thể sẽ phải kết hợp giữa phẫu thuật hàm và niềng răng nếu trong trường hợp bệnh nhân bị vẩu do cả xương hàm và răng. Phẫu thuật hàm chỉ mất thời gian khoảng 3 – 5 tiếng là hoàn thành, và tùy theo tình trạng sức khỏe của bạn cũng như cách chăm sóc như thế nào mà tốc độ lành thương có thể nhanh hoặc chậm.

Những cách chữa răng vẩu tại Nha Khoa Đông Nam 10
(Kết quả phẫu thuật hàm chữa vẩu tại Nha Khoa Đông Nam)

Tại Nha Khoa Đông Nam, chi phí chữa răng vẩu bằng cách phẫu thuật hàm sẽ được niêm yết cụ thể trong bảng giá dưới đây:

Những cách chữa răng vẩu tại Nha Khoa Đông Nam 11
Với những cách chữa răng vẩu tại Nha Khoa Đông Nam mà chúng tôi giới thiệu trên đây, tùy thuộc vào điều kiện, mong muốn cũng như tình trạng răng của bệnh nhân như thế nào, các bác sĩ sẽ có những lời tư vấn phù hợp với từng trường hợp bệnh nhân khác nhau.

Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kiến thức chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề; kết hợp với trang thiết bị công nghệ điều trị hiện đại nhất, luôn được cập nhật theo đúng tiêu chuẩn nha khoa quốc tế… sẽ đảm bảo mang lại cho bệnh nhân một kết quả điều trị răng vẩu hoàn hảo nhất mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe của bệnh nhân trong suốt thời gian thực hiện điều trị.

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0927 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
DỊCH VỤ KHÁM BỆNH
GIÁ TIỀN
Khám và tư vấnMIỄN PHÍ
Chụp X-QuangMIỄN PHÍ
Chụp CT Scanner 3D Cone Beam500.000đ
Chỗ nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xaMIỄN PHÍ
I. CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT
trồng răng implant tại nha khoa Đông Nam
LOẠI IMPLANTCHI PHÍGHI CHÚ
Implant Hàn Quốc700 USD1 Trụ
Implant Pháp 850 USD1 Trụ
Implant Mỹ1.000 USD1 Trụ
Implant ETK Activenew răng sứ mới1.200 USD 1 Trụ
Implant NOBEL Active1.400 USD1 Trụ
Cấy ghép xương8.000.000 VNĐ1 Ống
Cấy màng xương2.000.000 VNĐ1 Đơn vị
- Miễn phí chụp CT Scanner 3D tại chỗ - Tặng răng sứ trên Implant trị giá: 1.000.000 vnđ (trong trường hợp phục hình răng sứ loại khác, quý khách hàng vui lòng bù tiền thêm). - Miễn phí cấy ghép xương trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương. - Miễn phí chỗ nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xa khi đến điều trị.
II. PHỤC HÌNH RĂNG SỨ
bọc răng sứ tại nha khoa đông nam
LOẠI RĂNG SỨCHI PHÍGHI CHÚ
Răng sứ kim loại Ceramco III1.000.000 VNĐ/RăngBH 3 Năm
Răng sứ Titan2.000.000 VNĐ/RăngBH 5 Năm
Răng toàn sứ Emax3.500.000 VNĐ/RăngBH 5 Năm
Răng toàn sứ Zirconia4.500.000 VNĐ/RăngBH 10 Năm
new răng sứ mớiRăng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia6.000.000 VNĐ/RăngBH 10 Năm
Mặt dán sứ Laminate5.000.000 VNĐ/RăngBH 10 Năm
+ Miễn phí chi phí khám và tư vấn. + Miễn phí chi phí chụp X-quang. + Miễn phí chữa tủy khi làm răng toàn sứ EMAX hoặc ZIRCONIA. + Giảm giá 50% Tẩy trắng răng đi kèm khi làm răng sứ.
III. HÀM THÁO LẮP
hàm tháo lắp tại nha khoa đông nam
RĂNG THÁO LẮPCHI PHÍGHI CHÚ
Răng xương (resine)300.000 VNĐ/1 Răng 
Răng Composite sứ500.000 VNĐ/1 Răng 
Hàm khung2.000.000 VNĐ/1 HàmRăng tính riêng
Hàm nhựa dẻo3.500.000 VNĐ/1 HàmRăng tính riêng
Hàm liên kết8.000.000 - 10.000.000 VNĐ/HàmRăng tính riêng
IV. NHỔ RĂNG - TIỂU PHẪU
nhổ răng tại nha khoa đông nam
NHỔ RĂNG - TIỂU PHẪUCHI PHÍGHI CHÚ
Nhổ răng sữa trẻ emMiễn phí
Nhổ răng thường500.000 VNĐ1 Răng
Tiểu phẫu răng khôn hàm trên1.000.000 VNĐ1 Răng
Tiểu phẫu răng khôn hàm dưới2.000.000 VNĐ1 Răng
V. TẨY TRẮNG RĂNG
tẩy trắng răng tại nha khoa đông nam
TẨY TRẮNG RĂNGCHI PHÍGHI CHÚ
Tẩy trắng răng2.500.000 VNĐ2 Hàm
Máng tẩy trắng răng500.000 VNĐ2 Hàm
Gel tẩy trắng răng300.000 VNĐ1 Ống
VI. ĐIỀU TRỊ NHA CHU (Cạo vôi đánh bóng)
Điều trị nha chu tại nha khoa Đông Nam
ĐIỀU TRỊCHI PHÍGHI CHÚ
Cạo vôi - Đánh bóng300.000 VNĐ2 Hàm
Điều trị nha chu300.000 VNĐ2 Hàm
Điều trị viêm nướu300.000 VNĐ2 Hàm
Điều trị viêm nướu trẻ em100.000 VNĐ2 Hàm
Rạch áp xe500.000 VNĐ1 Ca
Nạo nang - Mổ khối u2.000.000 VNĐ1 Ca
VII. CHỈNH NHA - NIỀNG RĂNG
chỉnh nha niềng răng tại nha khoa đông nam
CHỈNH HÌNH RĂNGCHI PHÍGHI CHÚ
Niềng răng25.000.000 VNĐ/1 HàmMắc cài tự buộc
Phẫu thuật hàm hô60.000.000 VNĐ/1 Hàm2 hàm 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật chỉnh hình răng20.000.000 VNĐ/1 Đơn vị30.000.000 VNĐ/2 Đơn vị
Phẫu thuật tạo hình nướu20.000.000 VNĐ/1 Hàm30.000.000 VNĐ/2 Hàm
Hàm Trainer trẻ em5.000.000 VNĐ/1 Hàm 
VIII. TRÁM RĂNG - CHỮA TỦY
Trám răng chữa tủy tại nha khoa đông nam
TRÁM RĂNG - CHỮA TỦYCHI PHÍGHI CHÚ
Trám răng Composite300.000 VNĐ/1 RăngKhông bao gồm tiền chữa tủy
Trám răng trẻ em100.000 VNĐ/1 Răng 
Đắp mặt răng500.000 VNĐ/1 Răng 
Đóng chốt răng300.000 VNĐ/1 Răng 
Cùi giả Kim loại300.000 VNĐ/1 Răng 
Cùi giả sứ Zirconia 2.000.000 VNĐ/1 Răng 
Chữa tủy răng cửa400.000 VNĐ/1 RăngKhông bao gồm tiền trám răng
Chữa tủy răng tiền cối500.000 VNĐ/1 Răng
Chữa tủy răng cối lớn700.000 VNĐ/1 Răng
IX. DỊCH VỤ KHÁC
Dịch vụ khác tại nha khoa đông nam
LOẠI DỊCH VỤCHI PHÍGHI CHÚ
Đính đá lên răng300.000 VNĐ1 Răng (Không bao gồm tiền đá)
Đắp răng nanh1.000.000 VNĐ1 Răng
Đắp răng khểnh1.000.000 VNĐ1 Răng
Gỡ răng nanh, khểnh200.000 VNĐ1 Răng
Máng duy trì niềng răng800.000 VNĐ1 Hàm
Máng chống nghiến1.000.000 VNĐ1 Hàm
.

liên hệ nha khoaNHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Leave a Reply