Tẩy Trắng Răng Laser Whitening có hiệu quả như bạn nghĩ?

Tẩy trắng răng laser whitening mang lại hiệu quả tức thì không

Tẩy trắng răng laser whitening mang lại hiệu quả tức thì không là câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất hiện nay để khôi phục hàm răng trắng sáng. Vấn đề theo thời gian, hàm răng trắng sáng ngày nào của bạn có thể trở nên vàng sậm bởi vết dính và quá trình ăn mòn tự nhiên của răng gây ảnh hưởng đến việc thẩm mỹ của răng.

Tẩy trắng răng laser whitening mang lại hiệu quả tức thì không

Ai có thể tẩy trắng răng?

Hầu hết mọi người đều có thể tẩy trắng răng, tuy nhiên kết quả tẩy trắng phụ thuộc vào nguyên nhân và mức độ nhiễm màu răng. Một số trường hợp cần trì hoãn hoặc thận trọng khi điều trị.

Các trường hợp thuận lợi: nhiễm màu ngoại lai do thực phẩm, răng có màu vàng, thường đáp ứng tốt với các phương pháp tẩy trắng đơn giản như Laser Whitening.

Các trường hợp tẩy trắng ít hiệu quả: nhiễm màu tetracyclin độ 3,4, nhiễm màu fluorosis; răng tụt lợi: với răng tụt lợi hở chân răng tẩy trắng không làm chân răng trắng hơn mà còn gây ê buốt kích thích tủy.

Tẩy trắng răng laser whitening mang lại hiệu quả tức thì không 1
(Các trường hợp tẩy trắng không hiệu quả)

Các trường hợp thận trọng khi tẩy trắng: bệnh nhân dị ứng với thuốc tẩy, ngừng ngay liệu trình; phụ nữ mang thai và cho con bú; trẻ em dưới 18 tuổi không được tẩy trắng do dễ kích ứng tủy; viêm lợi, hở cổ – chân răng, mòn răng cơ học lộ ngà răng.

Tẩy trắng răng laser whitening mang lại hiệu quả tức thì không?

Tẩy trắng răng Laser Whitening là áp dụng bước sóng của ánh sáng đèn Laser chiếu vào răng đã được bôi dung dịch tẩy trắng nhằm cắt đứt các tác nhân tạo màu trên răng, mang lại hàm răng trắng sáng hơn cho bạn. Chỉ thích hợp tẩy trắng răng nhiễm màu nhẹ do nhiễm màu thực phẩm, răng bị ố vàng nhẹ.

Tẩy trắng răng laser whitening mang lại hiệu quả tức thì không 2
(Răng bị nhiễm vàng nhẹ có thể tẩy trắng bằng Laser Whitening)

Tùy vào tình trạng và mức độ răng của mỗi người mà thời gian tẩy trắng khác nhau. Thông thường, sau 60 phút là hoàn tất quá trình tẩy trắng, mang đến cho bạn hiệu quả tức thì, một nụ cười trắng sáng và duy trì lâu dài khoảng 2-3 năm.

Tuy nhiên đối với các trường hợp bệnh nhân có các bệnh lý về răng miệng nhưng vẫn muốn tẩy trắng răng thì sẽ được bác sĩ Nha Khoa tư vấn và lên phác đồ điều trị phù hợp như trám răng, bọc răng sứ, cấy ghép implant một cách cụ thể trước khi tiến hành tẩy trắng răng.

Hiệu quả đáng kinh ngạc của tẩy trắng răng laser whitening

Tẩy trắng răng Laser Whitening là biện pháp tẩy trắng hiệu quả, hoạt động dựa theo các bước sau:

– Thành phần có trong hoạt chất tẩy trắng răng nhiều nồng độ sẽ được thoa lên toàn bộ bề mặt răng, để ngấm qua lớp men răng ngoài cùng, tác động làm biến đổi các vết ố vàng, xỉn màu trên răng.

– Năng lượng ánh sáng Laser sẽ được chiếu trực tiếp lên bề mặt răng trong 1 khoảng thời gian nhất định để hoạt hóa thuốc nhanh hơn.

Sự kết hợp giữa 2 gel và ánh sáng đèn Laser sẽ mang đến kết quả đáng kinh ngạc:

1. Răng trắng sáng bật tone, khắc phục tình trạng ố vàng, xỉn màu

2. Cho kết quả nhanh chóng, răng giữ được vẻ trắng sáng trong khoảng 2-3 năm nếu biết cách chăm sóc.

Tẩy trắng răng laser whitening mang lại hiệu quả tức thì không 3
(Hiệu quả đáng kinh ngạc của tẩy trắng răng bằng Laser Whitening)

Quy trình Tẩy trắng răng Laser Whitening tại Nha Khoa

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening tại Nha Khoa hiện đại sử dụng ánh sáng Laser, kích hoạt phản ứng làm cắt đứt các liên kết màu trong men răng và đẩy nhanh quá trình làm trắng.

Tẩy trắng răng Laser Whitening chỉ có hiệu quả trong các trường hợp:

+ Răng ố vàng do mảng bám thực phẩm.

+ Răng bị nhiễm màu do thuốc lá nhẹ.

+ Răng nhiễm màu kháng sinh nhẹ.

Bước 1: Thăm khám tổng quát và tư vấn

Đầu tiên, Bác sĩ sẽ kiểm tra tình hình sức khỏe răng miệng của bạn, tư vấn các giải pháp điều trị các bệnh lý răng miệng nếu có trước khi tiến hành tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng laser whitening mang lại hiệu quả tức thì không 4
(Kiểm tra trước khi tẩy trắng)

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và cách ly môi nướu

Cạo vôi và vệ sinh răng là một khâu quan trọng nên được tiến hành trước khi tẩy trắng. Việc vệ sinh giúp loại bỏ các mảng bám trên bề mặt răng, giúp quá trình hấp thụ thuốc tẩy trắng được nhanh và hiệu quả hơn. Cách ly môi và nướu bằng những dụng cụ chuyên dụng, giúp bảo vệ môi và nướu của bạn.

Tẩy trắng răng laser whitening mang lại hiệu quả tức thì không 5
(Cách ly môi và nướu)

Bước 3: Chiếu đèn Laser Whitening

Một lớp thuốc sẽ được thoa lên bề mặt răng, sau đó sẽ sử dụng đèn laser để chiếu lên răng. Năng lượng ánh sáng xanh từ đèn laser khi chiếu vào răng giúp thuốc tẩy trắng phát huy hết hiệu quả, thấm sâu vào men răng, lấy đi những phân tử làm răng đổi màu, trả lại cho bạn một hàm răng trắng sáng. Kết thúc quá trình tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ lau sạch phần gel thuốc tẩy trắng và vệ sinh răng miệng cho bạn.

Tẩy trắng răng laser whitening mang lại hiệu quả tức thì không 6
( Bôi thuốc và tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đông Nam)

Bên cạnh đó hiện nay có rất nhiều người lựa chọn phương án tẩy trắng răng siêu nhanh bằng công nghệ đèn Zoom. Sử dụng ánh sáng xanh (hiện đại hơn các bước sóng từ các phương pháp cũ trước đây) từ đèn Zoom phóng thích oxy nguyên chất thấm vào gel và cắt đứt chuỗi protein màu trong răng, trả lại màu sắc răng trắng sáng như ban đầu chỉ trong 45-60 phút.

tẩy trắng răng có sử dụng Bảo Hiểm Y Tế được không 3
(Hiệu quả tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đông Nam)

Chỉ sau 10 phút ban đầu, mức độ trắng sáng của răng đã cải thiện nhiều so với màu cũ. Sau khoảng 30 phút thao tác, răng bạn sẽ trắng sáng rạng rỡ.

Lưu ý là nếu răng bị nhiễm sắc tố màu quá nặng hoặc nhiễm kháng sinh do di truyền thì tẩy trắng răng không hiệu quả mà phải áp dụng bọc răng sứ để thẩm mỹ.

Tẩy trắng răng laser whitening mang lại hiệu quả tức thì không 8
(Tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đông Nam)

Tẩy trắng răng laser whitening và tẩy trắng răng bằng đèn zoom

Tẩy trắng răng Laser Whitening mang lại hiệu quả tức thì không? thì đáp án là có nhưng chỉ hiệu quả với những trường hợp nhẹ. Bạn chưa bao giờ tẩy trắng răng và lo ngại đau nhức trong cả quá trình? Nên chọn một trung tâm Nha Khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao có thể giúp bạn như mong muốn.

– Khi thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn Zoom công nghệ cao tại Nha Khoa Đông Nam sẽ giúp bạn mang đến một kết quả trắng sáng như ý nhưng vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến răng thật, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị tại đây; nhờ hệ thống cơ sở hiện đại, áp dụng quy trình vệ sinh và bảo vệ nghiêm ngặt răng và nướu cho bệnh nhân theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tẩy trắng răng laser whitening mang lại hiệu quả tức thì không 9
(Cơ sở vật chất trang thiết bị phòng khám tại Nha Khoa Đông Nam)

Tại Nha Khoa Đông Nam với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành Nha Khoa thẩm mỹ cùng với một đội ngũ bác sĩ giỏi, luôn cẩn thận, tỉ mỉ và linh hoạt trong quá trình điều trị.

Tẩy trắng răng laser whitening mang lại hiệu quả tức thì không 10
(Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm)

Tẩy trắng bằng công nghệ đèn Zoom tại Nha Khoa Đông Nam hạn chế sự đau nhức và ê buốt răng so với các phương án truyền thống nhờ vào các khâu chuẩn bị, cách ly răng và nướu kỹ càng, sau đó chiếu ánh sáng lặng đèn Zoom vào răng để loại tẩy trắng răng hiệu quả.

1. Ưu điểm của phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn Zoom:

– Giảm thiểu tối đa sự ê buốt, chỉ một số cơ địa nhạy cảm thì mới xuất hiện ê nhẹ, sang ngày hôm sau sẽ khỏi.

– Hiệu quả trắng sáng chỉ sau 45-60 phút.

– Quá trình thực hiện đơn giản với thời gian ngắn, tạo cảm giác thoải mái tuyệt đối cho bệnh nhân.

=> Đặc biệt, khi tẩy trắng tại Nha Khoa Đông Nam bạn sẽ được hỗ trợ cạo vôi vệ sinh răng miễn phí. Bên cạnh đó, không như những Nha Khoa khác bạn sẽ được tặng máng và thuốc tẩy duy trì tại nhà.

Tẩy trắng răng laser whitening mang lại hiệu quả tức thì không 7
(Hiệu quả tẩy trắng bằng đèn Zoom tại Nha Khoa Đông Nam)

2. Nhược điểm:

Cũng giống như các phương án tẩy trắng khác, tẩy trắng răng không có hiệu quả với các trường hợp răng bị nhiễm màu nặng, răng nhiễm kháng sinh do di truyền từ lúc nằm trong bụng Mẹ.

Bọc răng sứ – giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi trường hợp

Bọc răng sứ là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện mài cùi răng thật và sử dụng mão sứ có hình dáng, kích thước, màu sắc giống hệt với răng thật để phục hình lên trên. Răng sứ mới được chế tạo dựa trên số liệu chính xác từ việc lấy dấu hàm của bệnh nhân vì vậy không có tình trạng không vừa hay bị chênh lệch, hở kẽ.

Tẩy trắng răng laser whitening mang lại hiệu quả tức thì không 11
(Bọc răng sứ khắc phục tình trạng răng nhiễm màu, ố vàng nặng)

Tẩy trắng răng laser whitening mang lại hiệu quả tức thì không 12
(Bọc răng sứ cho răng bị nhiễm màu kháng sinh, răng mọc lôn xộn)

Tẩy trắng răng laser whitening mang lại hiệu quả tức thì không 13
(Bọc sứ tái tạo hàm răng thẩm mỹ đều đặn)

Bọc răng sứ điều trị cho hầu hết các bệnh lý của răng, liên quan đến bảo vệ và thẩm mỹ răng hiệu quả. Bọc răng sứ rất phù hợp với những đối tượng bị nhiễm kháng sinh, răng bị khuyết cổ chân răng, hở nướu mà tẩy trắng răng không hiệu quả. Đồng thời nếu cung răng không hoàn hảo, răng mọc lộn xộn cũng sẽ được cân chỉnh lại ngay ngắn và đều đẹp.

Tẩy trắng răng laser whitening mang lại hiệu quả tức thì không 14
(Bọc sứ thẩm mỹ cho răng bị hở cổ chân răng)

Tẩy trắng răng laser whitening mang lại hiệu quả tức thì không 15
(Bọc răng sứ cho răng nhiễm kháng sinh cấp độ 4)

Nếu bạn còn đang băn khoăn và có thắc mắc về tẩy trắng răng hoặc các điều trị Nha Khoa khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0927 411 411 để được bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí

Chia sẻ bài viết:
Ưu đãi 50% nhân dịp 30/04 & 01/05
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0927 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
DỊCH VỤ KHÁM BỆNH
GIÁ TIỀN
Khám và tư vấn MIỄN PHÍ
Chụp X-Quang MIỄN PHÍ
Chụp CT Scanner 3D Cone Beam 500.000đ
Chỗ nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xa MIỄN PHÍ
I. CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT
trồng răng implant tại nha khoa Đông Nam
LOẠI IMPLANT CHI PHÍ GHI CHÚ
Implant Hàn Quốc 700 USD 1 Trụ
Implant Pháp 850 USD 1 Trụ
Implant Mỹ 1.000 USD 1 Trụ
Implant ETK Activenew răng sứ mới 1.200 USD 1 Trụ
Implant NOBEL Active 1.400 USD 1 Trụ
Nâng xoang 6.000.000 VNĐ 1 Vị trí
Cấy ghép xương 8.000.000 VNĐ 1 Ống
Cấy màng xương 2.000.000 VNĐ 1 Đơn vị
- Miễn phí chụp CT Scanner 3D tại chỗ - Tặng răng sứ trên Implant trị giá: 1.000.000 vnđ (trong trường hợp phục hình răng sứ loại khác, quý khách hàng vui lòng bù tiền thêm). - Miễn phí cấy ghép xương trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương. - Miễn phí chỗ nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xa khi đến điều trị.
II. PHỤC HÌNH RĂNG SỨ
bọc răng sứ tại nha khoa đông nam
LOẠI RĂNG SỨ CHI PHÍ GHI CHÚ
Răng sứ kim loại Ceramco III 1.000.000 VNĐ/Răng BH 3 Năm
Răng sứ Titan 2.000.000 VNĐ/Răng BH 5 Năm
Răng toàn sứ Emax 3.500.000 VNĐ/Răng BH 5 Năm
Răng toàn sứ Zirconia 4.500.000 VNĐ/Răng BH 10 Năm
new răng sứ mớiRăng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia 6.000.000 VNĐ/Răng BH 10 Năm
Mặt dán sứ Laminate 5.000.000 VNĐ/Răng BH 10 Năm
+ Miễn phí chi phí khám và tư vấn. + Miễn phí chi phí chụp X-quang. + Miễn phí chữa tủy khi làm răng toàn sứ EMAX hoặc ZIRCONIA. + Giảm giá 50% Tẩy trắng răng đi kèm khi làm răng sứ.
III. HÀM THÁO LẮP
hàm tháo lắp tại nha khoa đông nam
RĂNG THÁO LẮP CHI PHÍ GHI CHÚ
Răng xương (resine) 300.000 VNĐ/1 Răng  
Răng Composite sứ 500.000 VNĐ/1 Răng  
Hàm khung 2.000.000 VNĐ/1 Hàm Răng tính riêng
Hàm nhựa dẻo 3.500.000 VNĐ/1 Hàm Răng tính riêng
Hàm liên kết 8.000.000 - 10.000.000 VNĐ/Hàm Răng tính riêng
IV. NHỔ RĂNG - TIỂU PHẪU
nhổ răng tại nha khoa đông nam
NHỔ RĂNG - TIỂU PHẪU CHI PHÍ GHI CHÚ
Nhổ răng sữa trẻ em Miễn phí
Nhổ răng thường 500.000 VNĐ 1 Răng
Tiểu phẫu răng khôn hàm trên 1.000.000 VNĐ 1 Răng
Tiểu phẫu răng khôn hàm dưới 2.000.000 VNĐ 1 Răng
V. TẨY TRẮNG RĂNG
tẩy trắng răng tại nha khoa đông nam
TẨY TRẮNG RĂNG CHI PHÍ GHI CHÚ
Tẩy trắng răng 2.500.000 VNĐ 2 Hàm
Máng tẩy trắng răng 500.000 VNĐ 2 Hàm
Gel tẩy trắng răng 300.000 VNĐ 1 Ống
VI. ĐIỀU TRỊ NHA CHU (Cạo vôi đánh bóng)
Điều trị nha chu tại nha khoa Đông Nam
ĐIỀU TRỊ CHI PHÍ GHI CHÚ
Cạo vôi - Đánh bóng 300.000 VNĐ 2 Hàm
Điều trị nha chu 300.000 VNĐ 2 Hàm
Điều trị viêm nướu 300.000 VNĐ 2 Hàm
Điều trị viêm nướu trẻ em 100.000 VNĐ 2 Hàm
Rạch áp xe 500.000 VNĐ 1 Ca
Nạo nang - Mổ khối u 2.000.000 VNĐ 1 Ca
VII. CHỈNH NHA - NIỀNG RĂNG
chỉnh nha niềng răng tại nha khoa đông nam
CHỈNH HÌNH RĂNG CHI PHÍ GHI CHÚ
Niềng răng 25.000.000 VNĐ/1 Hàm Mắc cài tự buộc
Phẫu thuật hàm hô 60.000.000 VNĐ/1 Hàm 2 hàm 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật chỉnh hình răng 20.000.000 VNĐ/1 Đơn vị 30.000.000 VNĐ/2 Đơn vị
Phẫu thuật tạo hình nướu 20.000.000 VNĐ/1 Hàm 30.000.000 VNĐ/2 Hàm
Hàm Trainer trẻ em 5.000.000 VNĐ/1 Hàm  
VIII. TRÁM RĂNG - CHỮA TỦY
Trám răng chữa tủy tại nha khoa đông nam
TRÁM RĂNG - CHỮA TỦY CHI PHÍ GHI CHÚ
Trám răng Composite 300.000 VNĐ/1 Răng Không bao gồm tiền chữa tủy
Trám răng trẻ em 100.000 VNĐ/1 Răng  
Đắp mặt răng 500.000 VNĐ/1 Răng  
Đóng chốt răng 300.000 VNĐ/1 Răng  
Cùi giả Kim loại 300.000 VNĐ/1 Răng  
Cùi giả sứ Zirconia 2.000.000 VNĐ/1 Răng  
Chữa tủy răng cửa 400.000 VNĐ/1 Răng Không bao gồm tiền trám răng
Chữa tủy răng tiền cối 500.000 VNĐ/1 Răng
Chữa tủy răng cối lớn 700.000 VNĐ/1 Răng
IX. DỊCH VỤ KHÁC
Dịch vụ khác tại nha khoa đông nam
LOẠI DỊCH VỤ CHI PHÍ GHI CHÚ
Đính đá lên răng 300.000 VNĐ 1 Răng (Không bao gồm tiền đá)
Đắp răng nanh 1.000.000 VNĐ 1 Răng
Đắp răng khểnh 1.000.000 VNĐ 1 Răng
Gỡ răng nanh, khểnh 200.000 VNĐ 1 Răng
Máng duy trì niềng răng 800.000 VNĐ 1 Hàm
Máng chống nghiến 1.000.000 VNĐ 1 Hàm

liên hệ nha khoaNHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Leave a Reply