[Tư Vấn] Làm răng có chân răng bao nhiêu tiền?

09/10/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Làm răng có chân răng bao nhiêu tiền?

Hỏi:Chào bác sĩ Nha khoa Đông Nam! Làm răng có chân răng bao nhiêu tiền vậy bác sĩ? Thực hiện như thế nào? Mất khoảng bao nhiêu lâu? Mong bác sĩ tư vấn giúp, tôi xin chân thành cảm ơn! ” – (Hoài Tâm, Quận 8, Tp.HCM)

Làm răng có chân răng bao nhiêu tiền?

NHA KHOA ĐÔNG NAM TRẢ LỜI

Chào Hoài Tâm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha khoa Đông Nam!

Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Kỹ thuật làm răng có chân răng

Kỹ thuật trồng răng giả có chân răng còn được gọi là cấy ghép Implant. Mỗi răng Implant thường có 3 bộ phận:

– Trụ Implant: Được làm từ Titanium – vật liệu thường được sử dụng để chế tạo các bộ phận giả trong y khoa, an toàn, lành tính với cơ thể. Chúng đóng vai trò như chân răng, nâng đỡ, cố định cho toàn bộ cấu trúc phục hình thân răng ở bên trên.

– Khớp nối Abutment: Thường được làm từ Titanium hoặc sứ. Chúng đóng vai trò như một chiếc cầu nối giữa trụ Implant và răng sứ.

– Răng sứ: Thân răng giả được làm hoàn toàn bằng sứ hoặc sườn kim loại – vỏ sứ. Ở các bệnh nhân mất nhiều răng liền kề, bác sĩ có thể thiết kế, gia công chúng ở dạng cầu sứ.

cấu tạo của răng implant
Cấu tạo của răng Implant

Bệnh nhân trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép Implant sẽ trải qua một cuộc tiểu phẫu để đặt trụ Implant vào xương hàm.

Ca tiểu phẫu diễn ra khá nhanh chóng, chỉ khoảng 15 – 20 phút cho mỗi trụ Implant (không bao gồm thời gian chuẩn bị). Vì đã được gây tê từ trước nên bệnh nhân hoàn toàn không cảm thấy đau nhức, ê buốt.

Trong thời gian chờ trụ Implant tích hợp vào xương hàm, bệnh nhân có thể sinh hoạt, làm việc bình thường và chỉ cần quay lại nha khoa để tái khám, kiểm tra định kỳ theo chỉ định của bác sĩ, thường vào các cột mốc, 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng…

quy trình cấy ghép implant

Sau khi các trụ Implant đã tích hợp cứng chắc vào xương hàm, bệnh nhân sẽ quay lại nha khoa để bác sĩ gắn ốc lành thương (Healling), để hướng dẫn nướu răng lành theo một đường tròn hoàn hảo, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phục hình răng sứ trên Implant.

Khoảng 7 – 10 ngày sau, mô nướu xung quanh răng sẽ lành hẳn, ổn định. Bệnh nhân quay lại nha khoa để bác sĩ gắn khớp nối Abutment và lấy dấu hàm để chế tạo răng sứ.

Sau khi gắn răng sứ lên Implant, bệnh nhân sẽ có một chiếc răng giả cố định với đầy đủ chức năng ăn nhai, thẩm mỹ, phát âm.

Thời gian cấy ghép Implant từ A – Z thường là 1 – 3 tháng với các trường hợp xương hàm tốt, đủ dày. Bệnh nhân tiêu xương, thiếu xương do mất răng lâu năm thường cần nhiều thời gian hơn.

thời gian cấy ghép implant
Thời gian cấy ghép Implant

2. Chi phí làm răng có chân răng bao nhiêu tiền?

Giá cấy ghép Implant tại Nha khoa Đông Nam là trọn gói cho một răng. Bệnh nhân được hỗ trợ gần như toàn bộ chi phí liên quan, chi tiết được thể hiện trong bảng sau:

LOẠI IMPLANTCHI PHÍGHI CHÚ
Implant Hàn QuốcDentium Implant nha khoa Đông Nam16.500.000 VNĐTRỌN GÓI 
Implant PhápImplant Anthogry Nha khoa Đông Nam19.900.000 VNĐ
TRỌN GÓI 
Implant ÝLogo C Tech Implant tại nha khoa đông nam
Implant MỹImplant Superline Nha khoa Đông Nam23.500.000 VNĐTRỌN GÓI 
Implant ETK ActiveImplant ETK Nha khoa Đông Namnew răng sứ mới28.200.000 VNĐTRỌN GÓI 
Implant NOBEL ActiveNobel Biocare Nha khoa Đông Nam32.900.000 VNĐTRỌN GÓI
Implant All On 4 Cố Định141.000.000 VNĐ1 Hàm
Implant All On 4 Cải Tiến82.250.000 VNĐ1 Hàm
Nâng xoang10.000.000 VNĐ1 Bên
Cấy ghép xương8.000.000 VNĐ1 Ống
Cấy màng xương2.000.000 VNĐ1 Đơn vị
Làm răng tạmHỗ trợ miễn phíBất kì số lượng răng
– Hỗ trợ miễn phí chụp phim 3D kiểm tra răng tại chỗ
– Hỗ trợ tặng răng sứ trên Implant trị giá: 1.000.000 vnđ (trong trường hợp phục hình răng sứ loại khác, quý khách hàng vui lòng bù tiền thêm).
– Hỗ trợ miễn phí cấy ghép xương trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương.
– Hỗ trợ miễn phí chỗ nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xa khi đến điều trị.

✦ Miễn phí thăm khám, tư vấn, chụp phim CT 3D

Trước khi đặt trụ Implant, bác sĩ sẽ thăm khám, chụp CT 3D để khảo sát tình trạng xương hàm và các mô xung quanh răng. Từ đó, lập kế hoặc điều trị phù hợp và tư vấn cụ thể cho bệnh nhân.

✦ Miễn phí xét nghiệm lâm sàng

Tùy vào tình trạng sức khỏe toàn thân của mỗi người, bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm lâm sàng cần thiết như xét nghiệm máu, đường huyết, sinh thiết… Để đảm bảo an toàn, tiểu phẫu đặt trụ Implant chỉ được thực hiện khi các chỉ số sức khỏe của bệnh nhân ổn định, phù hợp.

chính sách ưu đãi cấy ghép implant
Ưu đãi cấy ghép Implant

✦ Miễn phí làm răng tạm

Trong thời gian chờ đợi trụ Implant tích hợp vào xương hàm, bệnh nhân sẽ được gắn răng tạm để đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ.

✦ Chi phí vật liệu

Khi cấy ghép Implant tại Nha khoa Đông Nam, bệnh nhân sẽ được tặng miễn phí răng sứ trị giá 1.000.000đ trên mỗi trụ Implant. Đây cũng là mức ưu đãi cố định, sẽ được khấu trừ khi bệnh nhân sử dụng một loại răng sứ khác.

Như vậy, chi phí cấy ghép Implant tại Nha khoa Đông Nam gần như chỉ tính trên trụ Implant. Giả sử, bạn cấy 1 răng Implant để phục hình răng cửa, với trụ Implant Hàn Quốc, tổng chi phí sẽ là 16.500.000đ.

làm 1 trụ implant răng nhai
Cấy 1 trụ Implant răng hàm

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề “Làm răng có chân răng bao nhiêu tiền?” xin gửi đến bạn Hoài Tâm. Để có được thông tin chính xác nhất, bạn nên đến trực tiếp Nha khoa Đông Nam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags: ,

Tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
3. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm

Leave a Reply

1
Tư vấn Online?