Lấy vôi răng có đau không? Giá lấy vôi răng bao nhiêu tiền?

03/02/2020
NHA KHOA ĐÔNG NAM
lấy vôi răng có đau không

Những thông tin về: Lấy vôi răng có đau không? Giá lấy vôi răng bao nhiêu? sẽ được thể hiện cụ thể qua bài viết dưới đây để bạn hiểu rõ hơn về phương pháp chăm sóc và bảo vệ răng miệng này.

lấy vôi răng có đau không

✪ Vì sao nên lấy vôi răng?

icon chọn nha khoa đông nam Cho dù đánh răng kỹ tới đâu vẫn sẽ có những điểm bàn chải không chải sạch được. Do đó chúng ta không thể ngăn chặn được sự hình thành của vôi răng mà chỉ có thể kéo dài thời gian tái bám của vôi răng mà thôi.

icon chọn nha khoa đông nam Mảng bám thức ăn đọng lại tích tụ dần cứng lại tạo thành vôi răng và đây chính là nơi trú ngụ, nguồn thức ăn cho vi khuẩn phát triển.

icon chọn nha khoa đông nam Sau đó vi khuẩn sẽ tấn công vào răng và các cấu trúc bảo vệ răng làm răng yếu đi. Do đó, lấy vôi răng định kỳ là việc bắt buộc để ngăn chặn vi khuẩn tấn công gây các bệnh răng miệng.

icon xem thêm nha khoa Video quá trình Cạo Vôi Răng tại Nha Khoa Đông Nam:

Tầm quan trọng của việc lấy vôi răng hầu như ai cũng hiểu. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều nghi vấn xung quanh vấn đề cạo vôi răng như: Lấy vôi răng có đau không? Thời gian lấy vôi răng ở nha khoa bao lâu? Bao lâu phải lấy vôi răng một lần? Giá lấy vôi răng bao nhiêu hiện nay? Chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu những vấn đề này trong bài viết dưới đây.

1. Lấy vôi răng có đau không?

Tại Nha khoa Đông Nam, quá trình cạo vôi răng sẽ được bác sĩ sử dụng cụ đặc biệt, dụng cụ này có đầu nhỏ như đầu tăm để có thể đi vào các ngóc ngách nhỏ. Nó có khả năng phát ra sóng siêu âm và tạo độ rung để vôi răng tự vỡ ra từ từ, đồng thời có một đầu đính kèm xịt ra nước để làm răng không bị nóng và giúp rửa trôi các miếng vôi răng vừa tróc ra.

lay voi rang co dau khong 1
Máy cạo vôi răng bằng sóng siêu âm

Trên thực tế, độ rung của sóng siêu âm chỉ vừa đủ tác động khiến mảng bám tự vỡ ra, hoàn toàn không ảnh đến men răng, cấu trúc răng và nướu nên cảm giác đau đớn là không có, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

2. Thời gian lấy vôi răng?

Thời gian lấy vôi răng bao lâu còn tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người. Thông thường, thời gian cạo vôi răng chỉ kéo dài khoảng 15-20 phút. Nếu răng có ít vôi thì thời gian để lấy vôi răng sẽ nhanh hơn, có thể chỉ mất khoảng 5 phút.

lay voi rang co dau khong 2
Thời gian lấy vôi răng phụ thuộc tình trạng vôi răng mỗi người

3. Bao lâu nên đi lấy vôi răng 1 lần?

♣ Chỉ định cạo vôi răng còn tùy thuộc vào tình trạng hình thành vôi răng mỗi người, mà điều này phụ thuộc vào cơ địa, cũng như cách chăm sóc răng miệng từng người.

♣ Một số trường hợp vôi răng hình thành rất nhanh, thì thường 3 – 6 tháng phải cạo vôi một lần. Trường hợp vệ sinh răng miệng tốt, vôi răng hình thành rất ít, có thể chỉ cần làm vệ sinh răng miệng 1 năm/lần.

lay voi rang co dau khong 3

4. Giá lấy vôi răng hiện nay là bao nhiêu?

Tại Nha Khoa Đông Nam, chi phí cạo vôi răng có mức giá là 400.000đ. Sau khi làm sạch mảng bám bác sĩ sẽ sử dụng kĩ thuật và dụng cụ đặc biệt để đánh bóng răng. Xem chi tiết bảng giá cạo vôi răng tại nha khoa Đông Nam:

ĐIỀU TRỊCHI PHÍGHI CHÚ
Cạo vôi – Đánh bóng400.000 VNĐ2 Hàm
Cạo vôi răng trẻ em100.000 VNĐ2 Hàm
Điều trị nha chu 1R1.000.000 VNĐ1 Răng
Điều trị nha chu 1 cụm2.000.000 VNĐ
Điều trị nha chu 1 hàm6.000.000 VNĐ
Điều trị nha chu 2 hàm10.000.000 VNĐ
Rạch áp xe500.000 VNĐ1 Ca
Nạo nang – Mổ khối u2.000.000 VNĐ1 Ca

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Cạo vôi răng tại nha khoa đông nam
Cạo vôi răng và đánh bóng tại Nha khoa Đông Nam

Trên đây là những vấn đề cơ bản xoay quanh vấn đề: lấy vôi răng có đau không?. Hi vọng rằng với những thông tin trên đây phần nào giúp bạn hiểu và an tâm hơn khi cạo vôi răng. Cạo vôi đảm bảo an toàn, không đau nếu được thực hiện bởi bác sĩ giỏi cùng với sự hỗ trợ công nghệ sóng siêu âm, trang thiết bị cạo vôi răng hiện đại.

Để được giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề răng miệng bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags: ,

Tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
3. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm

Leave a Reply

1
Tư vấn Online?