Mặt Dán Sứ Có Tác Hại Gì Không?

Mặt Dán Sứ Có Tác Hại Gì Không?

Mặt dán sứ có tác hại gì không? – Mặt dán sứ là một giải pháp phục hình nha khoa mang lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng, mặc dù được nhận định là một giải pháp mang lại hiệu quả cao nhưng vẫn còn nhiều người lo lắng không biết làm mặt dán sứ có tác hại gì không?

Mặt Dán Sứ Có Tác Hại Gì Không?

Mặt dán sứ có tác hại gì không?

Mặt dán sứ được thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ mài đi một lớp men răng mỏng trên bề mặt của răng, sau đó những miếng dán được chế tác bằng sứ nguyên chất với kích thước và độ mỏng phù hợp sẽ được phục hình lên trên bề mặt răng này để giúp nâng cao tính thẩm mỹ hơn cho hàm răng.

mặt dán sứ có tác hại gì không 1
(Kỹ thuật làm mặt dán sứ)

Về vấn đề mặt dán sứ có tác hại gì không? thì thực tế cho thấy, qua nhiều nghiên cứu khác nhau thì phương pháp làm mặt dán sứ này không hề gây hại, ngược lại nó còn mang đến nhiều tác dụng khác nhau như:

– Thẩm mỹ răng hoàn hảo: Mặt dán sứ được đánh giá là một trong những dòng làm răng toàn sứ thẩm mỹ tốt nhất hiện nay, có độ trong, bóng như răng sinh lý. Bên cạnh đó, do chỉ mài một lớp mỏng của răng nên màu trắng sinh lý của răng thật cũng được ánh ra ngoài giúp mặt dán đạt được độ thẩm mỹ hoàn toàn tự nhiên.

– Bảo tồn răng thật tối đa: Mặt dán sứ chỉ yêu cầu mài một lớp mỏng ở bề mặt ngoài của răng từ 0,3 – 0,6 mm. Nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến răng thật.

mặt dán sứ có tác hại gì không 2
(Tỷ lệ mài răng rất ít nên giúp bảo tồn mô răng thật tối đa)

– Không xâm lấn, ảnh hưởng đến nướu, mô răng, cảm biến thức ăn như răng thật: Tác dụng của mặt dán sứ đơn giản chỉ là tạo sự khác biệt bên ngoài của bề mặt răng nên không phải mài đi nhiều men răng, nên giúp bảo tồn răng thật tối đa. Nhờ vậy, bạn không cần phải mất thời gian thích nghi như bọc răng sứ, việc ăn nhai cũng hoàn toàn bình thường.

– Hạn chế những mảng bám cao răng một cách tối đa: Lớp sứ bóng phủ bên ngoài mặt dán sứ không đơn thuần chỉ mang ý nghĩa thẩm mỹ. Nó giống như một lớp màng bảo vệ răng hạn chế sự tấn công của mảng bám và sự tác động của axit có trong thức ăn vào răng thật.

– Chắn chắn, không bong bật: Mặt dán sứ veneer được gắn kết với răng thật bằng xi măng nha khoa chuyên dụng nên rất chắc chắn, không bị bong rơi ngay cả khi chịu lực nhai lớn.

mặt dán sứ có tác hại gì không 3
(Mặt dán được gắn cố định bằng xi măng nha khoa nên đảm bảo chắc chắn, không bung bật)

Tuy nhiên, để phương pháp làm mặt dán sứ có thể phát huy tối đa các tác dụng trên thì đòi hỏi nha khoa điều trị phải là một trung tâm nha khoa tốt và uy tín nhất.

Nha Khoa Đông Nam – Trung tâm nha khoa làm mặt dán sứ uy tín nhất

Hiện nay, Nha Khoa Đông Nam là một địa chỉ trung tâm nha khoa làm mặt dán sứ uy tín nhất hiện nay, mang lại một kết quả hoàn hảo nhất, đúng như sự mong đợi của quý khách hàng.

– Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, sự khéo léo trong việc phục hình thẩm mỹ không chỉ giúp việc thăm khám, chẩn đoán chính xác mà còn nâng cao giá trị thẩm mỹ cho răng.

– Hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại mang đến sự đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

– Công nghệ chế tác mặt dán sứ được áp dụng bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại sẽ giúp quá trình chế tác và hoàn thiện được rút ngắn hơn, giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian.

Chi phí làm mặt dán sứ chỉ có 5.000.000 đ/1 răng, phù hợp với điều kiện của mọi người.

Ngoài ra, khi thực hiện làm mặt dán sứ tại Nha Khoa Đông Nam các bạn sẽ còn nhận được nhiều chính sách hỗ trợ khác như:

• Miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn.

• Miễn phí chi phí chữa tủy răng.

• Giảm 50% chi phí tẩy trắng răng kèm theo.

mặt dán sứ có tác hại gì không 4
(Kết quả làm mặt dán sứ tại Nha Khoa Đông Nam)

Qua những thông tin về mặt dán sứ có tác hại gì không? mà nha khoa chúng tôi chia sẻ, chắc các bạn cũng đã hiểu rõ hơn về phương pháp làm mặt dán sứ này. Nếu các bạn có nhu cầu muốn phục hình bằng cách làm mặt dán sứ, hãy đến ngay Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn nhiều hơn.

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply