Mặt Dán Sứ Laminate – Giải Pháp Làm Răng Sứ Bảo Tồn Răng Thật Tối Đa

20/09/2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
mặt dán sứ laminate giải pháp làm răng sứ bảo tồn răng thật

Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về mặt dán sứ Laminate – Giải pháp làm răng sứ bảo tồn răng thật tối đa nhé!

mặt dán sứ laminate giải pháp làm răng sứ bảo tồn răng thật

Kỹ thuật dán mặt sứ Laminate thường được áp dụng cho răng bị thưa, hở kẻ, răng bị ố vàng hoặc nhiễm màu kháng sinh,…nhưng đòi hỏi răng phải mọc đều đặn và không bị xáo trộn khớp cắn mới thực hiện được.

I. Mặt dán sứ Laminate

Mặt dán sứ Laminate hay còn đươc gọi với một tên khác là răng sứ Veneer là một phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ trực tiếp dán lên trên mặt răng để thay thế lớp men răng thật của bệnh nhân trong trường hợp bệnh nhân muốn có một lớp men trắng sáng, bóng đẹp và thẩm mỹ.

Mặt dán laminate sứ giải pháp làm răng sứ bảo tồn răng thật
Mặt dán sứ Laminate

II. Mặt dán sứ Laminate – Giải pháp làm răng sứ bảo tồn răng thật tối đa

Mặt dán sứ Laminate là một giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo, bảo toàn mô răng tốt nhất trong ngành chỉnh nha và phục hình. Đây là một phát minh vượt trội giúp bảo tồn răng thật tối đa:

– Chỉ cần mài mỏng mặt ngoài và dán lên đó lớp sứ Laminate rất mỏng nên đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

– Đặc biệt, mặt dán sứ được làm bởi công nghệ cao nên tăng cường độ cứng chắc của răng, chức năng ăn nhai như răng thật.

– Không gây đau nhiều hay khó chịu khi mài răng. Gây tê ít hoặc có khi không cần phải gây tê.

– Đẹp tự nhiên và trắng sáng hoàn toàn.

mặt dán sứ laminate giải pháp làm răng sứ bảo tồn răng thật 1
Dán Laminate sứ thẩm mỹ cho hàm răng bị thưa tại Nha Khoa
Đông Nam

Nếu xét theo góc độ phục hình răng thật thì đây là phương án tối ưu nhất bảo tồn răng thật, không làm hư men răng quá nhiều hay ảnh hưởng đến tủy. Tuy nhiên, nếu xét theo phạm vi chữa trị thì nó chỉ phục hình một số trường hợp đặc thù có điều kiện cấu trúc răng tương đối đều đặn, không khấp khểnh.

Với những tình huống mặt dán sứ bó tay không thực hiện được thì bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ là cứu tinh để điều trị với kết quả hoàn mỹ nhờ phục hình linh hoạt nhiều trường hợp, thẩm mỹ tự nhiên như răng thật.

mặt dán sứ laminate giải pháp làm răng sứ bảo tồn răng thật 2
Bọc sứ cho răng hàm sau khi điều trị tủy

mặt dán sứ laminate giải pháp làm răng sứ bảo tồn răng thật 3
Bọc sứ cho hàm có răng cửa bị xoay, kích thước răng không đều

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Dán răng sứ và Bọc răng sứ nên chọn giải pháp nào?

III. Quy trình thẩm mỹ Laminate sứ tại Nha Khoa Đông Nam

Bước 1: Thăm khám và mài mặt ngoài răng

Mặt dán sứ cực kỳ mỏng, chỉ cần mài mặt ngoài răng khoảng từ 0.5 – 1.0 mm, có khi không cần phải mài răng gây tê. Sau khi mài răng xong, bác sĩ sẽ lấy dấu răng chuyển tới Laboration. Tại đây các chuyên gia sẽ tạo mặt dán sứ nhờ máy CAD/ CAM tự động trên mẫu làm ra mặt dán sứ Laminate.

Mặt dán laminate sứ giải pháp làm răng sứ bảo tồn răng thật 3
Tạo mặt dán sứ bằng công nghệ máy CAD/ CAM tại Nha Khoa
Đông Nam

Bước 2: Gắn mặt dán sứ lên răng

Lần hẹn tiếp theo bác sĩ sẽ gắn thử mặt dán sứ lên răng, nếu bạn vừa ý về màu sắc, hình dáng, độ khít sát thì bác sĩ sẽ gắn cố định mặt dán sứ lên răng thật. Lúc này răng bạn hoàn toàn sẽ trắng sáng và bóng hơn. Nếu chưa thật vừa ý nên chỉnh sửa lại cho phù hợp và hẹn gắn vào lên khác.

Mặt dán laminate sứ giải pháp làm răng sứ bảo tồn răng thật 4
Gắn mặt dán sứ Laminate lên răng

Chất gắn Laminate rất đặc biệt so với chất gắn thông thường: dính hơn, cứng hơn và cần phải chiếu tia laser. Trước khi gắn bác sĩ sẽ làm sạch và đẩy nướu răng co lại đế khi gắn xong thì nướu răng sẽ phủ lên mặt dán sứ trông như răng đang mọc lên từ nướu và nướu ôm lấy răng.

Tại Nha Khoa Đông Nam, chi phí dán răng sứ Laminate chỉ 5,000,000 đ/ răng; bảo hành 10 năm.

icon xem thêm nha khoa [Clip Thực Tế] Quá trình DÁN RĂNG SỨ (Mặt Dán Sứ) cho khách hàng:

Răng dán sứ Laminate mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho nụ cười của bệnh nhân mà không ảnh hưởng đến răng thật, song để thực hiện được đòi hỏi yêu cầu về trình độ cũng như kỹ thuật cao đối với bác sĩ điều trị.

Kỹ thuật này yêu cầu mọi thao tác từ mài răng, lấy dấu, quá trình chế tạo hay công đoạn gắn mặt dán sứ lên răng thật… đều phải tuân thủ đúng quy chuẩn khoa học, chuyên nghiệp để đạt được sự chính xác tối đa. Bạn cần phải lựa chọn một nha khoa uy tín và có công nghệ cao để gắn mặt dán sứ Laminate nhanh chóng và hoàn hảo nhất.

mặt dán sứ laminate giải pháp làm răng sứ bảo tồn răng thật 4
Nha Khoa Đông Nam với hệ thống trang thiết bọ, máy móc hiện
đại nhất hiện nay

Với tiêu chí bảo tồn răng thật vẫn tốt hơn nhiều so với răng giả và chỉ nhổ bỏ trong trường hợp nghiêm trọng. Còn đối với các trường hợp nhẹ như răng chỉ bị sứt, gãy mẻ, mòn,…chỉ cần chỉnh sửa lại kích thước giữa các răng thì Mặt dán sứ Laminate – Giải pháp làm răng sứ bảo tồn răng thật tối đa sẽ giúp cho bạn có được phương án nha khoa thẩm mỹ làm răng chắc khỏe và trắng sáng tự nhiên.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Dán răng sứ có tác hại gì không?

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?