Nha Khoa Làm Mặt Dán Sứ Răng Tốt Nhất TPHCM

nha khoa làm mặt dán sứ tốt nhất tphcm -1

Bạn đang có nhu cầu làm răng thẩm mỹ? Bạn đang tìm nha khoa làm mặt dán sứ răng tốt nhất tphcm? Bạn muốn tìm trung tâm uy tín chuyên làm mặt dán sứ?

nha khoa làm mặt dán sứ tốt nhất tphcm -1

Nếu trước đây, bạn đã từng nghĩ đến làm răng thẩm mỹ nhưng ngại phải mài nhiều răng thật như khi bọc răng sứ thì kỹ thuật này sẽ phù hợp với bạn. Bác sĩ chỉ cần mài mặt ngoài của răng thật, rồi dùng kỹ thuật dán để dán Laminate sứ vào mặt ngoài của răng nhằm nâng cao tính thẩm mỹ, làm răng trắng sáng, bóng đẹp.

nha khoa làm mặt dán sứ tốt nhất tphcm -6
Làm mặt dán sứ mài răng rất ít

Có thể nói rằng, mặt dán sứ Laminate là một lớp sứ mỏng (khoảng 0.5mm) dùng để bao bọc bên ngoài chiếc răng để cải thiện tính thẩm mỹ cho răng. Kỹ thuật làm mặt dán sứ hiện nay đang bắt đầu được nhiều khách hàng chú ý ưu tiên lựa chọn khi muốn khắc phục các khuyết điểm của răng và sở hữu cho mình một hàm răng sáng và đều màu như mong muốn.

nha khoa làm mặt dán sứ tốt nhất tphcm -5
Mặt dán sứ có độ dày khoảng 0.5mm

Mặt dán sứ Laminate mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao, nhưng không phải có thể sử dụng nó để phục hình cho tất cả các răng trên hàm được, đặc biệt là răng nhai. Thông thường, mặt dán sứ sẽ được chỉ định phục hình cho các trường hợp sau:

– Các răng cửa bị ố vàng, nhiễm màu kháng sinh và không thể sử dụng phương pháp tẩy trắng để làm răng trắng lên.

– Trường hợp răng bị khiếm khuyết như: răng bị thưa, răng bị sứt, mẻ, vỡ…

– Các răng cửa có kích thước mọc không đều nhau.

– Trường hợp bệnh nhân muốn nâng cao thêm tính thẩm mỹ cho răng, giúp răng đều và sáng bóng hơn.

nha khoa làm mặt dán sứ tốt nhất tphcm -7
Trường hợp phục hình răng bị gãy bằng mặt dán sứ

Ưu điểm của mặt dán sứ Laminate:

– Làm nâng cao tính thẩm mỹ cho răng một cách hoàn hảo nhất, răng trắng sáng, bóng đẹp.

– Quy trình thực hiện đơn giản, chỉ mài một lớp mỏng ở mặt ngoài và dán lên đó lớp sứ khá mỏng nên đạt hiệu quả thẩm mỹ rất cao.

– Vì giảm thiểu tối đa tình trạng mài răng nên an toàn không ảnh hưởng đến các chức năng khác của răng, không gây ê buốt hay khó chịu khi mài răng.

– Độ cứng chắc của răng cao, chức năng ăn nhai và cảm biến thức ăn hoàn toàn giống răng thật.

– Độ bền của răng cao, tuổi thọ kéo dài trên 20 năm, hoặc hơn nếu được bạn chăm sóc tốt.

XEM VIDEO QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN MẶT DÁN SỨ CHO RĂNG

Mặt dán Laminate sứ là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật khá phổ biến tại Mỹ và Châu Âu. Tuy vậy, do độ phức tạp về mặt kỹ thuật và yêu cầu trình độ thẩm mỹ cao đối với cả bác sĩ và kỹ thuật viên nha khoa, nên tại Việt Nam, kỹ thuật này vẫn chưa được phổ biến rộng rãi. Vì vậy, khi muốn thực hiện phục hình răng thẩm mỹ thì bạn phải tìm đến một địa chỉ nha khoa làm mặt dán sứ Laminate tốt và uy tín nhất để thực hiện, nhằm đảm bảo an toàn cũng như kết quả đạy được sau khi phục hình theo đúng như mong muốn của mình.

nha khoa làm mặt dán sứ tốt nhất tphcm -8

Nha khoa làm mặt dán sứ tốt nhất

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề nha nói chung và lĩnh vực phục hình răng thẩm mỹ nói riêng, Nha Khoa Đông Nam luôn tự hào là một địa chỉ nha khoa làm mặt dán sứ Laminate tốt nhất tại TPHCM.

nha khoa làm mặt dán sứ tốt nhất tphcm -2
Nha Khoa Đông Nam – Chuyên gia về lĩnh vực dán sứ

Mặt dán Laminate sứ được chế tạo trên hệ thống công nghệ CAD/CAM hiện đại nhất, với những hình ảnh 3D sống động được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp thiết kế chính xác theo mẫu dấu hàm của bệnh nhân, nên có kích thước hoàn toàn chuẩn xác, mức độ rủi ro được hạn chế đến mức thấp nhất. Mặt dán sứ sau khi được chế tác sẽ có chất lượng tốt nhất, độ tinh xảo cao nhất sẽ khiến cho kết quả phục hình đúng như mong đợi của bệnh nhân.

nha khoa làm mặt dán sứ tốt nhất tphcm -3
Kỹ thuật viên lấy dấu răng đúc ra mặt dán sứ chính xác

Đội ngũ y bác sĩ tại Nha Khoa Đông Nam có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực trồng răng và phục hình răng thẩm mỹ, có kiến thức chuyên môn sâu sẽ giúp cho bệnh nhân hiểu rõ tình trạng miệng của mình như thế nào, đưa ra những phương án và thực hiện việc điều trị là tốt nhất.

nha khoa làm mặt dán sứ tốt nhất tphcm -9

Trang thiết bị công nghệ hiện đại, được nha khoa liên tục cập nhật và nâng cấp để đảm bảo được quá trình thực hiện làm răng cho bệnh nhân được tối ưu hóa với mục tiêu:

– An toàn và hiệu quả cao.

– Chi phí phù hợp.

– Giảm thiểu tối đa sang chấn.

Qua hơn 12 năm hoạt động trong nghề, cùng với những nổ lực không ngừng nhằm mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ trồng răng giả tốt nhất, Nha Khoa Đông Nam đã vinh hạnh nhận được nhiều giấy chứng nhận về dịch vụ khác nhau, là những cột móc đánh dấu sự phát triển ngày càng mạnh của Nha Khoa Đông Nam:

– Năm 2015, Hội Đồng Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng giấy chứng nhận là đơn vị có “Dịch Vụ Tốt Nhất”.

– Năm 2017, Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo trao tặng giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” dành cho dịch vụ Cấy Ghép Implant và Phục Hình Răng Sứ do chính khách hàng bình chọn.

Trồng răng Implant ăn uống tốt không 6
(Giấy chứng nhận tại Nha Khoa Đông Nam)

Qua bài viết Nha khoa làm mặt dán sứ Laminate tốt nhất tại TP.HCM nha khoa chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thêm kiến thức hữu ích cho chính mình, chúng tôi luôn sẵn sàng tạo mọi điều kiện để hỗ trợ hết mức có thể cho bệnh nhân yên tâm chữa trị. Để đánh giá tình trạng răng miệng của bạn như thế nào, hãy đến trực tiếp nha khoa chúng tôi để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply