Nha Khoa Làm Răng Sứ Veneer Tốt Nhất Hiện Nay Tại TPHCM

September 20, 2018
BS.Hùng
nha khoa làm răng sứ veneer tốt nhất hiện nay tại tphcm

Răng sứ Veneer là một phương án thẩm mỹ nha khoa tiên tiến khắc phục được tình trạng mài nhiều răng trước đây giúp cho bệnh nhân an tâm khi thực hiện. Việc lựa chọn nha khoa làm răng sứ Veneer tốt nhất hiện nay tại TpHCM được rất nhiều bạn quan tâm.

nha khoa làm răng sứ veneer tốt nhất hiện nay tại tphcm

1. Công nghệ làm răng sứ Veneer tiên tiến

Răng sứ Veneer hay mặt dán sứ Laminate là phương pháp được đánh giá cao nhất hiện nay trong việc xử lý thẩm mỹ hoàn hảo hàm răng sứt mẻ hay nhiễm màu nhẹ.

mặt dán răng sứ laminate
Răng sứ Veneer hay còn gọi là mặt dán sứ Laminate

Thực hiện mặt dán sứ ngoài yếu tố thẩm mỹ còn cần đảm trách được chức năng ăn nhai của răng hàm, thế nên quy trình dán mặt sứ được thực hiện theo tiêu chuẩn nha khoa với các bước nghiêm ngặt

Bước 1. Thăm khám và kiểm tra răng miệng

Đây là bước đầu tiên nhưng rất quan trọng để bác sĩ có thể đánh giá tổng quát tình trạng răng miệng. Nếu bạn có mắc các bệnh lý về nha chu, sâu răng,… Khi đó, bác sỹ sẽ tư vấn tới bạn để điều trị bệnh lý răng miệng trước và lựa chọn phương pháp thực hiện để phục hình răng hiệu quả nhất.

kiểm tra răng miệng tại nha khoa làm răng sứ Veneer
Khám và kiểm tra tình trạng răng miệng

Bước 2. Vệ sinh răng miệng

Bác sĩ sẽ làm sạch răng miệng của bạn trước khi tiến hành, nhằm đảm bảo môi trường miệng không bị nhiễm khuẩn, giúp thực hiện gắn mặt dán sứ Laminate hiệu quả hơn.

Bước 3. Mài răng và lấy dấu răng

Bạn sẽ được gây tê trước khi mài răng để giảm thiểu tốt đa cảm giác đau hay ê buốt. Bác sĩ sẽ tiến hành mài mỏng bớt chỉ khoảng từ 0,3mm đến 0,6mm để gắn mặt dán sứ lên trên mặt ngoài của răng.

Sau khi răng được mài, bác sĩ sẽ lấy dấu răng và dấu hàm để thiết kế mặt dán sứ Veneer chính xác theo tỷ lệ răng của bạn.

lấy dấu mẫu răng tại nha khoa làm răng sứ Veneer
Lấy dấu răng và thiết kế hàm theo tỷ lệ răng khác nhau của
mỗi người

Bước 4. Gắn mặt dán sứ Veneer

Khi mặt dán sứ được thiết kế xong, bác sĩ sẽ kiểm tra lại một lần và gắn mặt dán sứ Veneer cố định lên bề mặt trước của răng bằng nhựa dán và hiệu ứng ánh sáng Laser.

Nha khoa làm răng sứ Veneer tốt nhất hiện nay 5
Gắn mặt dán sứ lên răng

Kết thúc quá trình làm mặt dán sứ Veneer, răng sẽ được khắc phục hoàn hảo các nhược điểm về mặt thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp mới cho hàm răng đều và trắng sáng hơn.

icon xem thêm nha khoa Bạn có thể tham khảo quy trình làm răng sứ Veneer hay gắn mặt dán sứ lên răng qua Video Clip sau:

Quá trình làm mặt dán sứ diễn ra khá nhanh, chỉ mất khoảng 2 buổi hẹn, một lần để lấy dấu hàm, sau đó bác sĩ sẽ thiết kế mặt dán sứ Veneer tương ứng với tỉ lệ răng và một buổi hẹn nữa để gắn mặt dán sứ để phục hình thẩm mỹ cho răng.

Nha khoa làm răng sứ Veneer tốt nhất hiện nay 6
Mặt dán sứ có giá 5,000,000đ/ răng tại Nha Khoa Đông Nam
bảo hành 10 năm

Bên cạnh những trường hợp bị mẻ vỡ hay nhiễm màu nhẹ thì có thể dán mặt sứ. Còn hầu hết các trường hợp răng bị gãy vỡ, răng mọc lộn xộn, hô chìa,… thì bọc răng sứ mới là phương án điều trị lâu dài và hiệu quả. Khắc phục nhược điểm của mặt dán sứ là dễ bị bong tróc khi ăn nhai đồ cứng.

Nha khoa làm răng sứ Veneer tốt nhất hiện nay 6
Bọc răng sứ thẩm mỹ chắc chắn cho răng bị ố vàng và lộn xộn tại
Nha Khoa Đông Nam

Nha khoa làm răng sứ Veneer tốt nhất hiện nay 7
Bọc răng sứ cho răng nhiễm kháng sinh và xỉn màu đảm bảo cho
ăn nhai

2. Nha Khoa làm răng sứ Veneer tốt nhất hiện nay tại TPHCM

Nha Khoa làm răng sứ Veneer tốt nhất hiện nay tại Tp.HCM chính là nơi làm ra những mặt dán sứ nói riêng và răng sứ nói chung tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu khác nhau của mỗi bệnh nhân. Đồng thời phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chế tạo và thực hiện gắn mặt dán sứ cho bệnh nhân.

Nha Khoa Đông Nam tự hào là một địa chỉ Nha Khoa được nhiều bệnh nhân lựa chọn khi thực hiện bọc răng sứ hay làm răng sứ Veneer hay bất kỳ dịch vụ răng miệng nào khác.

Nha khoa làm răng sứ Veneer tốt nhất hiện nay 8
Nha Khoa Đông Nam hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành chỉnh
nha và chỉnh hình sứ thẩm mỹ

Cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề và luôn tận tâm giúp cho bệnh nhân có được một kết quả điều trị thẩm mỹ như mong muốn. Bên cạnh đó là vấn đề vô trùng phòng mổ và dụng cụ phẫu thuật phải luôn luôn được đảm bảo .

Nha khoa làm răng sứ Veneer tốt nhất hiện nay 9
Quy trình vô trùng dụng cụ nghiêm ngặt

Nhập khẩu trang thiết bị từ Châu Ân để hỗ trợ cho việc khám và kiểm tra chính xác tình trạng của bệnh nhân.

Nha khoa làm răng sứ Veneer tốt nhất hiện nay 10
Thiết bị CT 3D Cone Beam nhập về từ Châu Âu hỗ trợ việc kiểm tra

Khi có nhu cầu làm mặt dán sứ, hãy liên hệ Nha Khoa làm răng sứ Veneer tốt nhất hiện nay tại TpHCM là Nha Khoa Đông Nam để được tư vấn và điều trị hoàn hảo nhất. Nếu bạn gặp các bệnh lý răng miệng khác thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0927 411 411 để được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Nên chọn Dán răng sứ hay Bọc răng sứ?

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply