Mất nguyên hàm trồng mấy trụ Implant? Giá bao nhiêu?

20/11/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Mất nguyên hàm trồng mấy trụ Implant? Giá bao nhiêu?

Mất nguyên hàm trồng mấy trụ Implant và chi phí thực hiện bao nhiêu tiền? Hãy cùng Nha khoa Đông Nam tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

Mất nguyên hàm trồng mấy trụ Implant? Giá bao nhiêu?

Có 2 phương án trồng Implant cho bệnh nhân mất răng nguyên hàm. Một là cấy 6 – 10 trụ Implant, phục hình 14 răng sứ. Hai là cấy 4 trụ Implant và sử dụng hàm giả tháo lắp. Dưới đây là một số thông tin về các kỹ thuật này và chi phí thực hiện.

1. Mất nguyên hàm trồng mấy trụ Implant?

Nhắc đến trồng răng giả nguyên hàm, chúng ta thường nghĩ ngay đến hàm giả tháo lắp. Thế nhưng, đây chưa phải là phương án tối ưu. Dưới đây là chia sẻ của cô Vân, một bệnh nhân đã từng trồng răng tại Nha khoa Đông Nam:

Trước đây, cô có xài răng giả nhưng bất tiện đủ thứ, từ ngày thay bằng phương pháp cấy ghép răng Implant tại Nha khoa Đông Nam thì mọi việc dễ dàng hơn nhiều, vệ sinh đơn giản, không bị hôi miệng mà đặc biệt là nó y hệt răng thật ăn nhai đồ thịt cá rất tốt.

Trồng răng nguyên hàm bằng Implant là giải pháp phục hình răng cố định. Bác sĩ sẽ đặt các trụ Implant vào xương hàm của bệnh nhân. Sau đó, gắn cố định cấu trúc phục hình thân răng lên trên.

trồng răng implant nguyên hàm
Implant nguyên hàm

Tùy vào nhu cầu, điều kiện tài chính của bản thân, bệnh nhân có thể lựa chọn một trong hai phương án sau:

✓ Phương án 1: Cấy 6 – 12 trụ Implant, phục hình 14 răng sứ

Thông thường, chỉ cần cấy 6 trụ Implant cho một hàm, phục hình 14 răng sứ. Bệnh nhân có thể cấy nhiều hơn, tùy vào tình trạng xương hàm, kích thước khoảng mất răng, điều kiện kinh tế và nhiều yếu tố khác.

trồng răng implant toàn hàm
Trồng 6 trụ Implant, phục hình răng sứ

Đây là giải pháp phục hình trồng răng giả nguyên hàm có hiệu quả thẩm mỹ cao nhất hiện nay. Răng sứ trên Implant có hình dáng, màu sắc tự nhiên như răng thật.

trồng răng implant toàn hàm dưới
Trồng răng Implant nguyên hàm

Bên cạnh đó, vì có các trụ Implant sẽ nâng đỡ, chịu lực nên chức năng ăn nhai của răng giả được trồng bằng phương pháp này rất cao. Bệnh nhân có thể ăn nhai thoải mái như trước khi mất răng.

Bên ngoài trụ Implant chứa các chất hóa học đặc biệt, có khả năng kích thích xương hàm phát triển và bám vào xung quanh trụ chúng như chân răng thật, hạn chế tối đa hiện tượng tiêu xương hàm.

✓ Phương án 2: Cấy 4 trụ Implant, gắn hàm phục hình răng

Bác sĩ sẽ đặt 4 trụ Implant vào xương hàm, sau đó gắn hàm phục hình răng lên trên. Kỹ thuật này được gọi là Implant All On 4.

trồng răng implant all on 4
Trồng răng Implant All On 4

Các trụ Implant sẽ cố định, nâng đỡ cho hàm giả phục hình thân răng bên trên. Nhờ đó, chức năng ăn nhai được cải thiện rõ rệt. Bệnh nhân có thể ăn nhai chắc chắn, thoải mái hơn so với khi trồng răng nguyên hàm bằng các kỹ thuật truyền thống.

Tại Nha khoa Đông Nam, tùy vào nhu cầu và mong muốn của bản thân, bạn có thể lựa chọn trồng răng Implant All On 4 cố định hoặc tháo lắp.

cấy ghép implant all on 4
Implant All On 4 cố định và tháo lắp

– Trong phương pháp cố định, bác sĩ sẽ gắn cố định hàm giả phục hình răng lên trên các trụ Implant thông qua thanh Bar Titanium. Chỉ bác sĩ mới có thể tháo chúng ra để vệ sinh mặt tiếp xúc giữa hàm giả và nướu răng.

– Đối với Implant All On 4 tháo lắp, hàm giả phục hình răng được gắn lên trên các trụ Implant. Bệnh nhân có thể tự tháo – lắp hàm giả tại nhà.

Dưới đây là một số đặc điểm so sánh cơ bản giữa Implant All On 4, trồng răng nguyên hàm bằng cách cấy 6 trụ Implant và hàm giả tháo lắp:

trồng răng implant và răng giả tháo lắp

2. Chi phí trồng răng giả nguyên hàm bằng Implant

Chi phí trồng răng giả nguyên hàm bằng Implant tại Nha khoa Đông Nam phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật được sử dụng. Cụ thể như sau:

LOẠI IMPLANTCHI PHÍGHI CHÚ
Implant Hàn QuốcDentium Implant nha khoa Đông Nam16.500.000 VNĐTRỌN GÓI 
Implant PhápImplant Anthogry Nha khoa Đông Nam19.900.000 VNĐ
TRỌN GÓI 
Implant ÝLogo C Tech Implant tại nha khoa đông nam
Implant MỹImplant Superline Nha khoa Đông Nam23.500.000 VNĐTRỌN GÓI 
Implant ETK ActiveImplant ETK Nha khoa Đông Namnew răng sứ mới28.200.000 VNĐTRỌN GÓI 
Implant NOBEL ActiveNobel Biocare Nha khoa Đông Nam32.900.000 VNĐTRỌN GÓI
Implant All On 4 Cố Định141.000.000 VNĐ1 Hàm
Implant All On 4 Cải Tiến82.250.000 VNĐ1 Hàm
Nâng xoang10.000.000 VNĐ1 Bên
Cấy ghép xương8.000.000 VNĐ1 Ống
Cấy màng xương2.000.000 VNĐ1 Đơn vị
Làm răng tạmHỗ trợ miễn phíBất kì số lượng răng
– Hỗ trợ miễn phí chụp phim 3D kiểm tra răng tại chỗ
– Hỗ trợ tặng răng sứ trên Implant trị giá: 1.000.000 vnđ (trong trường hợp phục hình răng sứ loại khác, quý khách hàng vui lòng bù tiền thêm).
– Hỗ trợ miễn phí cấy ghép xương trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương.
– Hỗ trợ miễn phí chỗ nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xa khi đến điều trị.

Khi thực hiện trồng răng giả nguyên hàm tại đây, bạn sẽ nhận được các ưu đãi rất thiết thực như:

✦ Miễn phí khám tư vấn: Bác sĩ khám tổng quát sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân. Nếu phát hiện bệnh lý như viêm nướu, viêm nha chu… sẽ tiến hành điều trị dứt điểm trước khi tiến hành tiểu phẫu đặt trụ Implant.

✦ Miễn phí chụp CT kiểm tra răng: Hình ảnh thu được từ hệ thống này sẽ giúp bác sĩ xác định chiều rộng, chiều sâu của xương hàm và vị trí của các dây thần kinh. Từ đó, lập phác đồ điều trị phù hợp.

chụp phim kiểm tra răng
Chụp CT Scanner kiểm tra răng cho bệnh nhân

✦ Miễn phí xét nghiệm lâm sàng cần thiết: Để đảm bảo an toàn, bệnh nhân nên chia sẻ thẳng thắn, trung thực với bác sĩ về tình trạng sức khỏe toàn thân của bản thân.

Căn cứ vào thông tin mà bệnh nhân đã cung cấp, bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm lâm sàng như xét nghiệm máu, xét nghiệm đường huyết… nhằm đảm bảo sức khỏe của bệnh nhân ổn định và phù hợp để tiến hành tiểu phẫu đặt trụ Implant.

✦ Miễn phí cấy ghép xương: Tại Nha khoa Đông Nam, số trường hợp mất răng lâu năm không thể cấy ghép thêm xương là rất hiếm. Do đó, bác sĩ thường khuyên bệnh nhân nên cấy ghép tối thiểu 6 trụ Implant để có được hiệu quả phục hình tối ưu nhất.

cấy ghép xương trong implant
Ghép xương trong Implant

✦ Tặng răng sứ trị giá 1.000.000 đồng trên mỗi trụ Implant

Bệnh nhân trồng răng giả nguyên hàm bằng 6 – 12 trụ Implant sẽ được tặng miễn phí răng sứ kim loại trị giá 1.000.000 đồng trên mỗi trụ Implant. Đây cũng là mức ưu đãi cố định, sẽ được khấu trừ khi bệnh nhân sử dụng

Giả sử, bệnh nhân cấy ghép 6 trụ Implant Hàn Quốc, phục hình 14 răng sứ kim loại. Bệnh nhân sẽ được tặng 6 răng sứ trên Implant và chỉ phải trả phí cho 8 răng còn lại. Lúc này, tổng chi phí sẽ là:

CHI PHÍ CẤY IMPLANT KHI MẤT RĂNG TOÀN HÀM
Giả sử chọn Implant Hàn Quốc và Răng sứ kim loại 1.000.000đ
Chi phí phần trụ Implant16.500.000đ x 6 = 99.000.000đ
Đã bao gồm răng sứ kim loại 1 triệu trên Implant 
Chi phí phần răng sứ1.000.000đ x 8 = 8.000.000đChi phí cho 8 răng sứ kim loại ở vị trí không có trụ
Tổng chi phí99.000.000đ + 8.000.000đ = 107.000.000đ

trồng răng nguyên hàm bằng implant
Cấy ghép Implant hàm trên

Trên đây là một số thông tin cơ bản về kỹ thuật trồng răng giả nguyên hàm bằng Implant và chi phí thực hiện. Để biết được “Mất nguyên hàm trồng mấy trụ Implant? Giá bao nhiêu?” bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Nha khoa Đông Nam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Để được tư vấn thêm về các dịch vụ trồng răng, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 7141 để được giải đáp nhanh chóng.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags: ,

Tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
3. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm

Leave a Reply

1
Tư vấn Online?