Miễn phí chụp CT, Răng Sứ, Ghép Xương khi cấy ghép Implant

30/04/2020
Miễn phí chụp CT, Răng Sứ, Ghép Xương khi cấy ghép Implant

Miễn phí chụp CT, răng sứ, ghép xương khi cấy ghép Implant là những ưu đãi chính trong chuỗi hoạt động hỗ trợ điều trị phục hồi răng mất cho bệnh nhân có nhu cầu muốn trồng răng giả vĩnh viễn bằng công nghệ cấy ghép răng Implant.

Miễn phí chụp CT, Răng Sứ, Ghép Xương khi cấy ghép Implant

1. Tầm quan trọng của việc chụp CT trong cấy ghép Implant

Việc chụp CT sẽ có tác dụng rất lớn và hỗ trợ rất tích cực trong công tác cấy ghép Implant.

Hệ thống CT 3D Cone beam tại Nha Khoa Đông Nam cho phép khảo sát 1 cách chính xác và đầy đủ nhất tình trạng xương hàm, các bệnh lý có thể có trong trong xương, kiểm tra tình trạng tiêu xương, khoảng cách đến các dây thần kinh… từ đó giúp bác sĩ đưa ra những chẩn đoán và phương án điều trị tốt nhất.

Nha khoa miễn phí chụp CT cấy ghép xương-1

Nếu không có hệ thống CT hỗ trợ thì việc cấy ghép Implant chỉ dựa theo kinh nghiệm và phán đoán thì không thể đảm bảo được kết quả điều trị.

Thông thường chi phí cho một lần chụp CT có giá từ 500.000Đ – 1.500.000Đ/lần. Tại Nha Khoa Đông Nam, bạn sẽ được miễn phí chụp CT khi cấy ghép răng Implant.

2. Vai trò của cấy ghép xương trong điều trị cấy ghép Implant

Cấy ghép xương có vai trò rất quan trọng quyết định kết quả điều trị cấy ghép răng. Những trường hợp mất răng lâu năm dẫn đến tình trạng xương hàm thoái hóa và mỏng dần đi do đó không điều kiện để Implant tích hợp bền vững.

Nếu không thực hiện cấy ghép xương bổ sung thì tỷ lệ thất bại là rất cao, khi đó bệnh nhân sẽ mất thời gian, công sức lẫn chi phí điều trị nhiều hơn.

Nha khoa miễn phí chụp CT cấy ghép xương-2

Tại Nha khoa Đông Nam, bệnh nhân được cấy ghép xương song song với quá trình cấy Implant và được thực hiện bởi bác sĩ là chuyên gia hàng đầu trong ngành. Bên cạnh đó, để đảm bảo kết quả lành thương nhanh chóng nhất nên trung tâm lựa chọn sử dụng loại xương sinh học cao cấp nên luôn luôn đảm bảo kết quả điều trị ở mức cao nhất.

Chi phí cấy ghép xương dao động từ 7 triệu – 12 triệu/ống. Tại Nha Khoa Đông Nam, bạn sẽ được miễn phí ghép xương khi cấy ghép răng Implant.

3. Tại sao cần phải có răng sứ trên Implant?

Mão răng sứ là một trong 3 phần quan trọng nhất của trụ Implant hoàn chỉnh bao gồm: phần thân trụ Implant (đặt trong xương hàm), phần Abutment ( khớp nối) và răng sứ.

Răng sứ được phục hình ở giai đoạn sau cùng của quá trình cấy ghép Implant khi trụ Implant đã nằm vững chắc trong xương hàm. Trụ Implant có vai trò như chân răng và mão sứ có tác dụng phục hồi thẫm mỹ, giữ chức năng ăn nhai như thân răng thật.

Nha khoa miễn phí chụp CT cấy ghép xương-3

Tùy theo loại răng sứ thường hay cao cấp mà mức giá cho 1 đơn vị dao động từ 1 triệu – 6 triệu/răng. Tại Nha Khoa Đông Nam, bạn sẽ được miễn phí răng sứ 1 triệu đồng khi cấy ghép răng Implant.

4. Nha khoa miễn phí chụp CT, răng sứ, ghép xương khi cấy ghép Implant

Chương trình được Nha khoa Đông Nam áp dụng dành cho tất cả bệnh nhân điều trị cấy ghép Implant tại trung tâm. Mọi bệnh nhân đều được hưởng quyền lợi như nhau bao gồm: miễn phí khám và tư vấn ban đầu, miễn phí chụp CT 3D Cone Beam, miễn phí cấy ghép xương cao cấp và tặng răng sứ trên Implant.

Lưu ý: bệnh nhân được tặng răng sứ giá 1 triệu đồng trên mỗi trụ Implant sử dụng. Trường hợp nếu bệnh nhân có nhu cầu sử dụng loại răng sứ cao cấp hơn thì chỉ cần bù vào khoảng chênh lệch giá.

Một điều nữa là trung tâm sẽ hỗ trợ bảo hành vĩnh viễn cho tất cả các trường hợp bệnh nhân thực hiện điều trị cấy Implant tại nha khoa chúng tôi.

Nha khoa miễn phí chụp CT cấy ghép xương-4

Xem chi tiết bảng giá cấy ghép Implant tại đây: https://nhakhoadongnam.com/cay-ghep-implant-mat-bao-lau-va-bao-nhieu-tien/

Icon nha khoa đông nam Ý kiến của khách hàng sau khi cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam:

“Nha Khoa Đông Nam là nơi tôi và gia đình thường xuyên tới vệ sinh và chăm sóc răng miệng, khi tôi bị mất răng cửa đã nghĩ ngay là phải thực hiện tại trung tâm luôn. Kết quả tôi rất hài lòng, răng tự nhiên như răng thật, rất thẩm mỹ, thời gian thực hiện nhanh mà chi phí trọn gói không cần phải lo nghĩ nhiều.” Chị Thạnh, Quận Bình Thạnh cho biết.

Nha khoa miễn phí chụp CT cấy ghép xương-5

Cô Ái, Bình Tân chia sẻ: “Cô bị mất răng nhiều năm, nướu teo lại hết, cô có đến một số địa chỉ thì trường hợp của cô phải ghép thêm xương mất đến 20 triệu chưa kể trụ Implant nữa. Sau khi lên mạng tìm thấy Nha Khoa Đông Nam có chính sách miễn phí ghép xương nên đến thực hiện. Chi phí hợp lý, bác sĩ giỏi. Từ đó đến nay cũng 6 năm rồi, răng còn ăn nhai rất chắc chắn.”

Nha khoa miễn phí chụp CT cấy ghép xương-6

Chú Thiện, Tiền Giang: “Ai có mất răng thì nên đến chỗ Nha Khoa Đông Nam thực hiện, bác sĩ giỏi, nhiệt tình mà chi phí rất hợp lý, được chụp CT tại chỗ và cấy ghép xương miễn phí, còn được tặng răng sứ nữa. Tiết kiệm được rất nhiều tiền mà kết quả rất tốt, ăn nhai còn hơn cả răng thật. Rất cám ơn Nha Khoa Đông Nam!”

Nha khoa miễn phí chụp CT cấy ghép xương-7

Nếu có nhu cầu cấy ghép Implant hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp trung tâm Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG
Đánh giá từ khách hàng

Thanh Phong  21/3/2020

Tôi chỉ tin tưởng mỗi Nha khoa Đông Nam vì có chế độ bảo hành lâu dài. Tháng trước tôi đã trồng răng Implant nguyên hàm ở đây. Thật sự cảm ơn bác sĩ Dũng. Bác rất giỏi nên vết thương nhanh lành, không sưng đau nhiều.
Đánh giá từ khách hàng

Minh Trang  15/2/2020

Được người bạn giới thiệu Nha Khoa Đông Nam. Nha khoa rất uy tín, làm 2 hàm răng sứ cho tôi rất đẹp, không ê buốt gì cả. Nếu mọi người có nhu cầu làm răng thẩm mỹ thì nên đến đây.
Đánh giá từ khách hàng

Phương Thùy  10/2/2020

Tôi đi nhiều nha khoa để tư vấn trồng răng Implant, nhưng cuối cùng chọn Đông Nam vì sự rõ ràng, minh bạch, chi phí phải chăng, chế độ bảo hành lâu dài và quan trọng là được miễn phí ghép xương. Làm ở Nha Khoa Đông Nam tôi rất an tâm.
Đánh giá từ khách hàng

Văn Bảo – 1/2/2020

Cấy 5 trụ Implant tại Nha khoa Đông Nam sau 2 ngày đã không còn sưng nữa, bác sĩ Dũng cấy răng rất nhẹ nhàng, tư vấn tận tình, rõ ràng. Nhân viên gọi nhắc hẹn, hỗ trợ chu đáo.
đánh giá từ khách hàng 2

Phượng Hằng  9/1/2020

Cho tôi gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Dũng và nha khoa, làm 3 trụ Implant răng cửa không đau, cấy xong tôi ăn nhai tốt, sức khỏe dần cải thiện hơn so với trước.
cảm nhận khách hàng

Jonh Trần  11/12/2019

Cảm ơn bác sĩ Dũng và toàn thể nha khoa Đông Nam đã tận tình chăm sóc trong suốt quá trình tôi làm răng Implant nguyên hàm ở đây. Hiện tại tôi đã quay về Mỹ, ăn uống bình thường, không gặp bất kì vấn đề nào. Bác sĩ Dũng rất giỏi, chuyên nghiệp. Chúc mọi người nhiều sức khỏe.
Đánh giá từ khách hàng

Lam Chi  15/11/2019

Gia đình tôi đã làm răng ở nhiều nơi, nhưng chưa có chỗ nào chất lượng, uy tín nhưng giá cả lại phải chăng như Nha khoa Đông Nam. Trang thiết bị ở đây đều hiện đại nên làm răng rất thoải mái.
Đánh giá từ khách hàng

Minh Tâm  7/10/2019

Nha khoa dịch vụ chuyên nghiệp, bác sĩ nhiệt tình chu đáo. Làm răng ở đây cảm thấy rất an tâm và hài lòng. Mọi người nên đến đây để làm răng.
Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

Thẻ:, , ,

Trả lời

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
1
Tư vấn Online?