trồng răng giả ở đâu tốt nhất

Trồng răng giả ở đâu tốt và uy tín nhất chính là một trong những thắc mắc rất lớn của những người đang có nhu cầu trồng răng. Và Nha Khoa Đông Nam chúng tôi tự tin là nơi quý khách đang tìm kiếm và lựa chọn.

trồng răng giả ở đâu tốt nhất

Như chúng ta đều biết, một địa chỉ nha khoa uy tín chính là yếu tố quyết định sự thành công của ca trồng răng cũng như đem lại sự thoải mái nhất cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị bệnh. Vậy trồng răng giả ở đâu tốt nhất? Một nha khoa trồng răng giả tốt nhất cần những tiêu chí nào?

I. Nha Khoa Đông Nam – Nha Khoa đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một đơn vị trồng răng giả tốt và uy tín nhất hiện nay

Nha Khoa Đông Nam tự hào là một trong những nha khoa trồng răng giả tốt và uy tín nhất hiện nay, đáp ứng đầy đủ và chuyên nghiệp các yếu tố khi lựa chọn trồng răng giả tốt nhất vì chúng tôi có:

✦ Bác sĩ tay nghề cao

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Bạn sẽ không thể tìm được những bác sĩ như của chúng tôi ở nơi khác. Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong nghề, các bác sĩ luôn được trao dồi, học hỏi những kỹ thuật tiên tiến, mới nhất đảm bảo mang lại cho bệnh nhân kết quả đúng như mong muốn.

nên trồng răng giả ở đâu tốt nhất 4
Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm

✦ Tận Tâm & Chuyên Nghiệp

Nha Khoa chúng tôi luôn đặt tiêu chí Tận Tâm & Chuyên Nghiệp làm kim chỉ nam để chúng tôi hướng đến khách hàng của mình.

nha khoa đông nam
Tiêu chí Tận Tâm & Chuyên Nghiệp luôn đặt lên hàng đầu

✦ Miễn phí thăm khám và tư vấn

Để hỗ trợ khách hàng hiểu rõ cũng như có cơ hội kiểm tra răng miệng toàn diện. Khám & tư vấn hoàn toàn miễn phí là dịch vụ đầu tiên mà chúng tôi muốn mang lại cho khách hàng.

nha khoa dong nam
Miễn phí khám và tư vấn

✦ Có sở vật chất hiện đại

Chúng tôi tự hào là một trong những nha khoa với trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Là một nha khoa trồng răng giả luôn tiên phong đi đầu trong việc cải tiến trang thiết bị, dịch vụ để phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế cũng như luôn luôn sẵn sàng phục vụ bệnh nhân một cách nhanh nhất.

nha khoa hiện đại
Trang thiết bị hiện đại

Đảm bảo điều trị khép kín, cam kết an toàn, không biến chứng hay viêm nhiễm với dụng cụ Y Tế, đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

nha khoa trồng răng hiện đại
Dụng cụ y tế được vô trùng tuyệt đối

Với sự trang bị phòng LAB chế tác răng sứ là vô cùng cần thiết để tạo ra những chiếc răng sứ đạt thẩm mỹ cao nhất và thuận tiện nhất cho khách hàng.

Chất lượng các vật liệu sứ, răng Implant Nha Khoa hiện đại,… sử dụng cho quá trình trồng răng luôn được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nước ngoài, và được kiểm tra chặt chẽ về chất lượng theo quy định của Bộ Y Tế Việt Nam.

Các chiếc răng sứ luôn được tạo ra từ những chiếc phôi sứ đảm bảo chất lượng cao với công nghệ chế tác hiện đại.

chế tác răng sứ nha khoa đông nam
Chế tác răng sứ tại Nha khoa Đông Nam

✦ Nha khoa uy tín

Nha Khoa Đông Nam được cấp giấy chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất. Đó là minh chứng cho các hoạt động mà nha khoa chúng tôi mang lại.

chứng nhận nha khoa đông nam
Chứng nhận “Dịch Vụ Tốt Nhất”

Mặt bằng lớn, nằm ở các khu trọng điểm của thành phố, dễ dàng tìm kiếm… là những mục tiêu đề ra của Nha Khoa Đông Nam. Hiện tại Nha Khoa Đông Nam có 2 cơ sở chính phục vụ tất cả các ngày trong tuần cho mọi khách hàng.

icon chọn nha khoa đông nam Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuân, TP.HCM.

icon chọn nha khoa đông nam Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

nha khoa đông nam

Nha Khoa chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cấy ghép Implant và phục hình răng sứ khác nhau: bệnh nhân mắc bệnh lý toàn thân như tiểu đường, tim mạch, bệnh nhân mất răng lâu ngày tiêu xương mà nhiều cơ sở khác không thể thực hiện được,…

6. Đánh giá từ bệnh nhân

Chị Hiền, Bình Thạnh:Chị có mất răng hàm được nhiều năm rồi mà chưa có điều kiện đi trồng lại, được người bạn giới thiệu nên đến Nha Khoa Đông Nam làm. Bác sĩ rất tận tình, trao đổi thông tin kỹ càng. Chị rất hài lòng với kết quả.

cấy ghép răng implant

Chú Bắc, Bình Tân:Chú có tìm hiểu nhiều Nha Khoa, chỉ ở Nha Khoa Đông Nam có bác sĩ rất giỏi cấy Implant cho chú mà những chỗ khác nói là không thực hiện được. Chú đã làm được 8 năm rồi mà răng hoạt động bình thường. Từ ngày có răng mới chú ăn uống tốt hơn hẳn, bệnh dạ dày cũng khá hơn nhiều.

cấy ghép implant
Bệnh nhân hài lòng với kết quả cấy ghép Implant

II. Các phương pháp trồng răng giả

1. Trồng răng giả bằng hàm tháo lắp (Dentures)

Được làm từ nhựa ở vùng nướu và răng có 2 loại là răng xương, răng Composite, mục đích của phương pháp trồng răng giả này là thay thế một hay nhiều răng bị mất bằng cách đặt hàm răng giả lên trên hàm cũ. Ưu điểm duy nhất của phương án này là tiết kiệm chi phí.

trồng răng giả ở đâu tốt nhất
Các loại răng giả tháo lắp hiện nay

Tuy nhiên, đây là phương pháp có nhiều điểm trừ nhất. Sử dụng răng giả tháo lắp thường xuyên sẽ gây đau nướu, ảnh hưởng đến phát âm, tạo cảm giác ăn nhai không tự nhiên và rất bất tiện trong vệ sinh hàng ngày. Chưa kể khi sử dụng lâu dài hàm tháo lắp còn dễ bị lỏng, trượt trên nướu, dễ gây tụt lợi tiêu xương và biến dạng mặt nhất khi hàm giả tháo lắp xuống cấp.

làm răng giả tháo lắp
Làm răng giả tháo lắp cho 2 hàm

2. Trồng răng giả bằng cầu răng sứ (Crown/Bridge)

Phương án này sử dụng chất liệu sứ, có kết hợp với một số vật liệu kim loại làm sườn bên trong. Vì vậy răng sứ rất giống răng thật về hình dáng và màu sắc. Để phục hồi răng mất, bác sĩ sẽ mài răng thật làm trụ rồi chụp răng sứ lên trên răng có sẵn.

Mô phỏng làm cầu răng sứ
Mô phỏng kỹ thuật trồng răng sứ bắc cầu

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp cầu răng sứ là thời gian thực hiện nhanh chóng, tính thẩm mỹ cũng cao hơn khi dùng hàm giả. Tuy nhiên nhược điểm dễ nhận thấy nhất là làm hư hại răng thật, răng sứ chỉ phục hình ở thân răng nên khả năng ăn uống không tốt. Về lâu dài, phương pháp cầu răng sứ có thể gây tiêu xương và tụt nướu.

cầu răng sứ
Cầu răng sứ thay thế răng mất

3. Trồng răng giả bằng răng Implant (Dental Implant)

So với hai phương pháp trên thì phương pháp trồng răng Implant mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Công nghệ này tiên tiến ở chỗ, nó cấu tạo giống như răng thật từ chân răng đến thân răng. Để thực hiện bác sĩ sẽ cấy trụ Titan vào hàm, có thể thay thế một hoặc nhiều răng. Thân răng bằng sứ trông rất tự nhiên, giống răng thật gần như 100% phục hình lên trên trụ Titan.

mô phỏng kỹ thuật cấy ghép răng implant
Mô phỏng kỹ thuật trồng răng Implant

So với việc trồng từng răng sứ làm hại răng thật và tốn một chi phí không nhỏ (mà lại thay thế thường xuyên), hay việc dùng hàm giả tháo lắp vừa bất tiện, không chắc chắn, thì cấy ghép Implant vừa tiết kiệm chi phí lại có độ bền vững lâu dài. Nếu được chăm sóc đúng cách, răng Implant sẽ tồn tại suốt cuộc đời.

trồng răng implant
Làm răng giả bằng Implant cho răng hàm

Dùng hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ đều là những cách tạm thời giúp cho bệnh nhân có thể ăn uống, giao tiếp hàng ngày. Duy chỉ có răng Implant là phương pháp duy nhất có thể thay thế hoàn toàn được răng đã mất như răng thật, vừa giữ được độ bền vững lâu dài, vừa đem lại giá trị thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Truy cập BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG để biết mức chi phí cụ thể cho từng phương pháp hoặc liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 1900 7141 để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Xem thêm:

Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

Trả lời

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
Incon facebook
Incon facebook