Bảng Giá Điều Trị Viêm Nướu Tại Nha Khoa Đông Nam

June 13, 2019
BS.Hùng
bảng giá điều trị viêm nướu tại nha khoa đông nam

Bảng giá điều trị viêm nướu tại Nha Khoa Đông Nam – Bệnh viêm nướu là một trong những bệnh lý răng miệng mà chúng ta rất dễ gặp phải nhưng chúng ta lại thường không để ý để điều trị kịp thời, đến khi viêm nướu ở giai đoạn nặng hơn thì việc điều trị càng khó khăn hơn.

bảng giá điều trị viêm nướu tại nha khoa đông nam

Viêm nướu là một hình thức rất phổ biến và là giai đoạn bệnh nhẹ của viêm nha chu, mảng bám là nguyên nhân gây kích ứng, mẩn đỏ và khiến cho nướu răng bị sưng viêm, thậm chí là phần nướu sẽ bị chảy máu khi chúng ta đánh răng. Bởi vì bệnh viêm nướu có thể rất nhẹ, nên gần như tất cả bệnh nhân đều không ý thức được rằng mình bị bệnh.

Bệnh viêm nướu nếu kéo dài sẽ tiến triển thành bệnh nha chu. Bệnh nha chu rất nguy hiểm bởi nó ảnh hưởng rất phần xương nâng đỡ răng, làm cho xương hàm bị mất, răng bị lung lay phải nhổ đi.

Viêm nha chu là tình trạng chủ yếu gây nên bệnh mất răng ở người trưởng thành. Tuy vậy, bệnh nha chu lại diễn biến chậm nên nhiều người có phần chủ quan không điều trị sớm nên dẫn tới việc khi điều trị thì bệnh đã nặng và khả năng mất răng rất cao.

bảng giá điều trị viêm nướu tại nha khoa đông nam 1
Viêm nướu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến bệnh nha chu

Nguyên nhân gây viêm nướu

Nguyên nhân của bệnh viêm nướu là do vệ sinh răng miệng kém dẫn tới vi khuẩn ẩn trong những mảng bám vôi răng ở trên răng gây ra. Những vi khuẩn tích tụ trong những mảng bám trên răng do vệ sinh không sạch sẽ gây ra bệnh nha chu và các bệnh răng miệng khác. Ngoài ra viêm nướu còn do những nguyên nhân sau:

– Do thói quen hút thuốc, sử dụng nhiều chất kích thích.

– Bệnh nhân bị mắc các bệnh lý cơ thể, thiếu chất đề kháng.

– Bệnh nhân bị tình trạng khô miệng.

– Những người đang mang thai, đang hành kinh hoặc sử dụng thuốc tránh cũng làm thay đổi nội tiết dẫn tới bệnh viêm nướu…

bảng giá điều trị viêm nướu tại nha khoa đông nam 2
Vệ sinh răng miệng không đúng cách là nguyên nhân gây viêm nướu

Khi nhận thấy mình có dấu hiệu của bệnh viêm nướu, các bạn nên đến ngay nha khoa để các bác sĩ thăm khám cẩn thận tình trạng bệnh viêm nướu ở giai đoạn nào để có cách điều trị cho phù hợp. Thông thường, để điều trị viêm nướu thì các bác sĩ sẽ tiến hành cạo vôi răng để làm sạch các mảng bám này và hướng dẫn bệnh nhân vệ sinh răng miệng sao cho đúng cách.

Việc cạo vôi răng cũng chính là biện pháp phòng ngừa bệnh viêm nướu hiệu quả nhất. Chính vì vậy mà tất cả các bác sĩ nha khoa luôn khuyên chúng ta nên thực hiện cạo vôi răng định kỳ 6 tháng/ lần để bảo vệ sức khỏe răng miệng một cách tốt nhất.

Bảng giá điều trị viêm nướu tại Nha Khoa Đông Nam

Dưới đây là bảng giá điều trị viêm nướu tại Nha Khoa Đông Nam của chúng tôi được niêm yết cố định mà các bạn có thể tham khảo:

ĐIỀU TRỊ CHI PHÍ GHI CHÚ
Cạo vôi – Đánh bóng 400.000 VNĐ 2 Hàm
Cạo vôi răng trẻ em 100.000 VNĐ 2 Hàm
Điều trị nha chu 1R 1.000.000 VNĐ 1 Răng
Điều trị nha chu 1 cụm 2.000.000 VNĐ 1 Cụm
Điều trị nha chu 1 hàm 6.000.000 VNĐ 1 Hàm
Điều trị nha chu 2 hàm 10.000.000 VNĐ 2 Hàm
Rạch áp xe 500.000 VNĐ 1 Ca
Nạo nang – Mổ khối u 2.000.000 VNĐ 1 Ca

Bên cạnh đó, khi thực hiện điều trị viêm nướu tại Nha Khoa Đông Nam chúng tôi, các bạn còn có thể sẽ được hỗ trợ thêm nhiều chính sách khác nhau để giúp các bạn có thể yên tâm hơn trong suốt quá trình điều trị mà không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề chi phí.

Trên đây là những thông tin về bảng giá điều trị viêm nướu tại Nha Khoa Đông Nam mà chúng tôi đã chia sẻ. Các bạn nên đến trực tiếp phòng khám của chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Tùy vào tình trạng cụ thể mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị và mức chi phí hợp lý nhất. Mọi thông tin các bạn vui lòng liên hệ số Hotline 1900.7141 để được hướng dẫn chi tiết hơn.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI