Cạo Vôi Răng Mất Thời Gian Bao Lâu Thì Làm Xong?

cạo vôi răng mất thời gian bao lâu thì xong -1

Cạo vôi răng mất thời gian bao lâu thì làm xong? – Cạo vôi răng là một quá trình điều trị nha khoa với các thao tác đơn giản, nhằm loại bỏ hết các vết bám và các mảng vôi bám quanh thân răng và dưới nướu răng. Tuy đơn giản nhưng đòi hỏi cần có sự tỉ mỉ, nhẹ nhàng thì mới có thể làm sạch hết các mảng bám bám và vôi này được.

cạo vôi răng mất thời gian bao lâu thì xong -1

Cạo vôi răng mất thời gian bao lâu?

Thời gian cạo vôi răng sẽ kéo dài từ 15- 30 phút, nếu răng bạn có ít vôi thì thời gian đế lấy vôi răng sẽ nhanh hơn, có thể chỉ còn 5 phút là xong. Khác với trước đây, khi lấy vôi răng phải thao tác bằng tay với các dụng cụ chuyên dụng thì ngày nay việc cạo vôi răng đã trở nên nhẹ nhàng hơn cho cả bệnh nhân và bác sĩ. Tại Nha Khoa Đông Nam sử dụng trang thiết bị hiện đại giúp hạn chế sự tổn thương của vùng nướu và giảm được cảm giác ê buốt răng cho bệnh nhân trong quá trình cạo vôi răng.

cạo vôi răng mất thời gian bao lâu thì xong -2
Cạo vôi răng rất nhẹ nhàng, giảm ê buốt và thời gian chỉ mất 15-30 phút

Bao lâu thì cạo vôi răng lại một lần?

Vôi răng nếu tốn tại lâu ngày sẽ gây viêm nướu, gây chảy máu chân răng, hôi miệng, có nguy cơ làm tụt nướu nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến nha chu, làm tiêu xương ổ răng, làm răng lung lay và có thể mất răng. Do đó, việc vệ sinh làm sạch răng 6 tháng/lần sẽ góp phần quan trọng trong việc phòng ngừa các vấn đề về nha chu và bảo vệ răng một cách hiệu quả.

cạo vôi răng mất thời gian bao lâu thì xong -3
Nên đi đến nha khoa để lấy vôi răng định kỳ

Cạo vôi răng định kỳ là một việc làm cần thiết để bạn có một hàm răng khỏe mạnh và ngăn ngừa được các bệnh về nha chu! Điều trị nhẹ nhàng, tỉ mỉ, kỹ lưỡng là một trong những phương châm mà Nha Khoa Đông Nam luôn hướng tới, nhằm tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái và yên tâm sử dụng các dịch vụ.

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply