Kỹ Thuật Và Giá Cả Lấy Cao Răng Bằng Máy Siêu Âm

kỹ thuật và giá cả lấy cao răng bằng máy siêu âm

Kỹ thuật và giá cả lấy cao răng bằng máy siêu âm – Qua nhiều sự phát triển vượt bật của ngành nha khoa, từ phương pháp lấy cao răng tuyền thống bằng tay thì cho đến nay, việc lấy cao răng đã trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều bằng máy siêu âm hiện đại.

kỹ thuật và giá cả lấy cao răng bằng máy siêu âm

Vậy để hiểu rõ hơn về phương pháp hiện đại này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về kỹ thuật và giá cả lấy cao răng bằng máy siêu âm nhé.

Kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm là gì?

Như chúng ta đã biết, cao răng là những chất cặn lắng cứng có màu vàng nâu hoặc hơi đen, bám xung quanh thân răng và ngay cả dưới chân răng. Những chất bám này sẽ được hình thành sau khi ăn khoảng 15 phút, nếu lớp mảng bám này không được làm sạch thì các loại khi khuẩn có sẵn trong khoang miệng sẽ tích tụ lại trên lớp màng này khiến chúng ngày một nhiều hơn, kết hợp với những chất muối vô cơ trong nước bọt, xác tế bào biểu mô, sự lắng đọng sắt huyết thanh… khiến cho lớp màng này dần bị vôi hóa trở nên cứng chắc và được gọi là cao răng (vôi răng).

kỹ thuật và giá cả lấy cao răng bằng máy siêu âm 1
(Cao răng là những mảng bám xung quanh thân răng)

Theo nhiều chứng minh cho thấy, cao răng là nguyên nhân chính dẫn đến nhiều loại bệnh lý răng miệng khác nhau như: bệnh sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu… chính vì vậy mà các bác sĩ nha khoa luôn khuyên chúng ta nên thực hiện lấy cao răng thường xuyên theo định kỳ tại nha khoa bằng những máy siêu âm hiện đại.

Kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm hiện đại đang ngày càng nhận được sự yêu mến của khách hàng vì cho hiệu quả lấy cao răng triệt để cả trên và dưới nướu mà không xâm lấn men răng và không làm hại tới nướu.

kỹ thuật và giá cả lấy cao răng bằng máy siêu âm 2
(Lấy cao răng bằng máy siêu âm sẽ làm sạch cao răng trên thân và dưới nướu)

Quá trình lấy cao răng diễn ra vô cùng nhẹ nhàng và thoải mái, không gây đau nhức hay ê buốt như khi dùng dụng cụ cầm tay. Máy lấy cao răng được thiết kế với đầu elip thuôn nhỏ có thể tạo ra sóng siêu âm không sinh nhiệt với độ rung xoay dao động vô cùng lớn, có tính năng nhận biết các hợp chất của muối vô cơ (gồm carbonat và phosphate) và cặn mềm (gồm vụn thức ăn và chất khoáng) để phân tách chúng ra khỏi bề mặt răng một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.

VIDEO CLIP cạo vôi răng tại Nha Khoa Đông Nam

Không chỉ vậy, khi thực hiện lấy cao răng bằng máy siêu âm bạn sẽ không có bất kỳ cảm giác khó chịu nào, nướu răng cũng sẽ được chắc khỏe hơn và tình trạng hình thành cao răng cũng được hạn chế đáng kể.

Giá cả lấy cao răng bằng máy siêu âm là bao nhiêu?

Tuy là một kỹ thuật mới nhưng giá cả lấy cao răng bằng máy siêu âm là bao nhiêu cũng không quá đắt so với phương pháp kỹ thuật lấy cao răng truyền thống. Tại Nha Khoa Đông Nam, lấy cao răng bằng máy siêu âm sẽ có mức giá được niêm yết là 300.000 đ/2 hàm.

Đây là mức giá quy định chung tại Nha Khoa Đông Nam cho tất cả các trường hợp lấy cao răng mà không hề có sự phân biệt theo nhiều trường hợp khác nhau như các nha khoa khác. Bên cạnh đó, sau khi thực hiện lấy cao răng tại Đông Nam, các bạn cũng sẽ được bác sĩ tiến hành đánh bóng cho răng để răng được sách sẽ và sáng bóng nhất, trả lại tính thẩm mỹ cho cả hàm răng của bạn.

kỹ thuật và giá cả lấy cao răng bằng máy siêu âm 3
(Kết quả sau khi lấy cao răng và đánh bóng tại Nha Khoa Đông Nam)

Ngoài ra, khi thực hiện lấy cao răng bằng máy siêu âm tại Nha Khoa Đông Nam, các bạn sẽ được chính tay những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao thực hiện. Mọi vấn đề về vô trùng khi lấy cao răng đều được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Dụng cụ thăm khám và lấy cao răng được khử trùng sạch sẽ, tránh lấy nhiễm chéo cho bệnh nhân.

Với kỹ thuật và giá cả lấy cao răng bằng máy siêu âm như vậy đã chứng minh được vì sao mà phương pháp lấy cao răng hiện đại này đang ngày càng được yêu thích. Để bảo vệ sức khỏe răng miệng của mình được tốt nhất, các bạn hãy nhớ thực hiện lấy cao răng định kỳ tại nha khoa 6 tháng/lần nhé.

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply