Lấy vôi răng có đau không? | Giá lấy vôi răng bao nhiêu tiền?

lấy vôi răng có đau không

Lấy vôi răng có đau không? Bao lâu nên đi lấy vôi răng 1 lần? Lấy vôi răng mất thời gian bao lâu? Giá lấy vôi răng hiện nay là bao nhiêu?

lấy vôi răng có đau không

icon chọn nha khoa đông nam Cho dù đánh răng kỹ tới đâu vẫn sẽ có những điểm bàn chải không chải sạch được. Mảng bám thức ăn đọng lại tích tụ dần cứng lại tạo thành vôi và đây chính là nơi trú ngụ, nguồn thức ăn cho vi khuẩn phát triển.

icon chọn nha khoa đông nam Sau đó vi khuẩn sẽ tấn công vào răng và các bộ phận bao bọc quanh răng. Do đó, lấy vôi răng định kỳ là việc bắt buộc để ngăn chặn vi khuẩn tấn công gây các bệnh răng miệng.

icon chọn nha khoa đông nam Tầm quan trọng lấy vôi răng hầu như ai cũng hiểu, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều nghi vấn xung quanh vấn đề cạo vôi răng như lấy vôi răng có đau không? Thời gian lấy vôi răng ở nha khoa bao lâu? Bao lâu phải lấy vôi răng một lần? Giá lấy vôi răng hiện nay bao nhiêu? Chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu những vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Video quá trình Cạo Vôi Răng tại Nha Khoa Đông Nam

Lấy vôi răng có đau không?

Cạo vôi răng bác sĩ sẽ dùng dụng cụ đặc biệt, dụng cụ này có đầu nhỏ như đầu tăm để có thể đi vào các ngóc ngách nhỏ và dụng cụ này có khả năng phát ra sóng siêu âm và tạo độ rung để vôi răng tự vỡ ra từ từ, đồng thời có một đầu đính kèm xịt ra nước để làm răng không bị nóng và giúp rửa trôi các miếng vôi răng vừa tróc ra.

Trên thực tế, độ rung của sóng siêu âm chỉ vừa đủ tác động khiến mảng bám tự vỡ ra, hoàn toàn không ảnh đến men răng, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

lay voi rang co dau khong 1
(Sóng siêu âm chỉ tác động làm bong mảng bám, không ảnh hưởng men răng an toàn bệnh nhân)

Thời gian lấy vôi răng?

Thời gian lấy vôi răng bao lâu còn tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người. Thông thường thời gian cạo vôi răng chỉ kéo dài khoảng 15-20 phút. Nếu răng có ít vôi thì thời gian để lấy vôi răng sẽ nhanh hơn, có thể chỉ mất khoảng 5 phút.

lay voi rang co dau khong 2
(Thời gian lấy vôi răng phụ thuộc tình trạng vôi răng mỗi người)

Bao lâu nên đi lấy vôi răng 1 lần?

♣ Chỉ định cạo vôi răng còn tùy thuộc vào tình trạng hình thành vôi răng mỗi người, mà điều này phụ thuộc vào cơ địa, cũng như cách chăm sóc răng miệng từng người.

♣ Một số trường hợp vôi răng hình thành rất nhanh, thì thường 3 – 6 tháng phải cạo vôi một lần. Trường hợp vệ sinh răng miệng tốt, vôi răng hình thành rất ít, có thể chỉ cần làm vệ sinh răng miệng 1 năm/lần.

lay voi rang co dau khong 3

Giá lấy vôi răng hiện nay là bao nhiêu?

Tại Nha Khoa Đông Nam, chi phí cạo vôi răng có mức giá là 200.000 – 300.000 đồng (tùy vào mức độ vôi răng). Sau khi làm sạch mảng bám bác sĩ sẽ sử dụng kĩ thuật và dụng cụ đặc biệt để đánh bóng răng. Xem chi tiết bảng giá cạo vôi răng tại nha khoa Đông Nam:

ĐIỀU TRỊ CHI PHÍ GHI CHÚ
Cạo vôi – Đánh bóng 300.000 VNĐ 2 Hàm
Điều trị nha chu 300.000 VNĐ 2 Hàm
Điều trị viêm nướu 300.000 VNĐ 2 Hàm
Điều trị viêm nướu trẻ em 100.000 VNĐ 2 Hàm
Rạch áp xe 500.000 VNĐ 1 Ca
Nạo nang – Mổ khối u 2.000.000 VNĐ 1 Ca

[Hot nha khoa Đông NamƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: GIẢM 50% cho 30 Khách Hàng đăng ký thông tin sớm nhất kể từ hôm nay cho đến hết ngày 20/07/2018. Hãy nhanh chân đăng ký vào biểu mẫu bên dưới các bạn nhé!Hot nha khoa Đông Nam]

lấy vôi răng có đau không

(Sau khi lấy sạch mảng bám, bác sĩ sẽ đánh bóng để giúp bề mặt răng sạch và nhẵn)

Trên đây là những vấn đề cơ bản xoay quanh vấn đề: lấy vôi răng có đau không?. Hi vọng rằng với những thông tin trên đây phần nào giúp bạn hiểu và an tâm hơn khi cạo vôi răng. Cạo vôi đảm bảo an toàn, không đau nếu được thực hiện bởi bác sĩ giỏi cùng với sự hỗ trợ công nghệ sóng siêu âm, trang thiết bị cạo vôi răng hiện đại.

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply