NHA KHOA ĐÔNG NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG MÙA DỊCH VIRUS CORONA

28/11/2020
NHA KHOA ĐÔNG NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG MÙA DỊCH VIRUS CORONA

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh hô hấp cấp Corona, Nha khoa Đông Nam với thâm niên hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực y tế, sức khỏe cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn luôn có những biện pháp đúng chuẩn để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân của mình.

NHA KHOA ĐÔNG NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG MÙA DỊCH VIRUS CORONA

Thông tin chung

Chủng virus corona gây dịch tại Vũ Hán (2019-nCoV) là một chủng mới chưa từng xuất hiện ở người, rất nguy hiểm khi có khả năng lây từ người sang người nhưng hiện tại lại chưa có loại thuốc đặc hiệu nào để phòng ngừa và điều trị.

virus corona
Virus Corona chưa có thuốc đặc trị

Chính vì vậy, tâm lý lo ngại khi đến các cơ sở y tế điều trị bệnh nói chung và điều trị răng miệng nói riêng của bệnh nhân là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, chữa trị một chiếc răng đang bị đau hay những bệnh lý răng miệng khác là không thể trì hoãn. Chúng ta cần phải tìm hiểu thật kĩ để thực hiện tại những địa chỉ nha khoa uy tín.

Là một địa chỉ nha khoa uy tín lâu năm trong ngành, chúng tôi hiểu rằng yếu tố VÔ TRÙNG – AN TOÀN phải được đặt lên hàng đầu trong mọi tình huống chứ không phải riêng trong giai đoạn này. Song song đó là việc thực hiện đúng biện pháp phòng chống bệnh Corona theo khuyến cáo của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn, sức khỏe của bệnh nhân khi đến thăm khám, điều trị.

Đối với Nha khoa Đông Nam

1. Kiểm tra thân thiệt của nhân viên, đảm bảo sức khỏe tốt

Để mang lại sự an toàn cho bệnh nhân, trước hết toàn bộ nhân viên, bác sĩ tại Nha khoa Đông Nam phải đảm bảo sức khỏe tốt.

Chúng tôi thực hiện kiểm tra thân nhiệt mỗi ngày trước khi vào làm việc để đảm bảo một môi trường không có mầm bệnh, an toàn cho bệnh nhân và tất cả nhân viên tại nha khoa.

máy kiểm tra thân nhiệt
Kiểm tra thân nhiệt nhân viên mỗi ngày

Bên cạnh đó, trong thời gian này chúng tôi cũng xin phép đeo khẩu trang trong quá trình phục vụ để bệnh nhân yên tâm hơn khi giao tiếp.

2. Dụng cụ Nha khoa 100% vô trùng

Từ trước đến nay, Nha khoa Đông Nam luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình vệ sinh, vô trùng dụng cụ và các quy trình về kiểm soát lây nhiễm chéo nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn cao nhất cho bệnh nhân.

máy vô trùng dụng cụ y tế
Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình vô trùng dụng cụ

– Bước 1: Khử khuẩn

Sau khi được sử dụng, dụng cụ được ngâm vào dung dịch hỗn hợp khử khuẩn theo tiêu chuẩn phòng nha.

– Bước 2: Cọ rửa và làm sạch dụng cụ

Tiếp theo, các dụng cụ sẽ tiếp tục được cọ rửa, làm sạch và được lau khô bằng khăn vải mềm. Sau đó, chúng tôi phân loại riêng biệt cho việc hấp – sấy được dễ dàng.

– Bước 3: Hấp – sấy tiệt khuẩn

Ở bước 3, tất cả dụng cụ sẽ được hấp diệt khuẩn trong lò hấp Auto Clave ở nhiệt độ – áp suất – thời gian tùy thuộc vào dụng cụ nha khoa cần tiệt trùng. Hệ thống tự động sẽ ngừng khi đủ thời gian, đảm bảo tất cả các dụng cụ đều được tiệt trùng triệt để.

– Bước 4: Đóng gói bảo quản

Các dụng cụ sẽ được chia vào từng bao tiệt trùng Perfection và bảo quản trong tủ cực tím, đảm bảo duy trì trạng thái vô trùng và sẵn sàng phục vụ khi cần thiết.

Ngoài ra, chúng tôi còn tuân thủ nguyên tắc sử dụng 1 lần duy nhất rồi hủy bỏ đối với dụng cụ được dùng 1 lần: ly, ống hút, khẩu trang, chổi đánh bóng, kim chích, kim phẫu thuật, dao phẫu thuật, cọ quẹt bond, găng tay,…

3. Hệ thống phòng khám hiện đại, vô trùng

Hệ thống phòng khám Nha khoa Đông Nam được thiết kế và xây dựng chuyên biệt, hiện đại, tất cả các máy móc trang thiết bị đều được vô trùng theo một quy trình khép kín.

nha khoa đông nam
Phòng điều trị tại Nha khoa Đông Nam

Sau mỗi ca điều trị, những vật dụng mà bác sĩ và bệnh nhân chạm vào như: các thiết bị hỗ trợ, bàn dụng cụ, tay xịt hơi nước, cần chỉnh đèn, cần chỉnh khay, bồn nhổ trên ghế nha đều được xử lý sát khuẩn tại chỗ bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng, phòng chống tuyệt đối nguy cơ lây nhiễm chéo.

Thậm chí cả không khí, sàn nhà đều phải được vô trùng bằng biện pháp riêng biệt.

Cửa ra vào được trang bị hệ thống tự động, không cần phải đặt tay vào tay nắm cửa (vị trí dễ dàng tạo điều kiện lây lan nếu có mầm bệnh), hạn chế nguy cơ lây lan tuyệt đối.

4. Bác sĩ tuân thủ đầy đủ các yêu cầu vô trùng

Trước khi vào phòng điều trị, bác sĩ đều phải thay dép. Sau đó, thực hiện mang nón, khẩu trang, găng tay và áo phẫu thuật đã được vô trùng trước khi thực hiện điều trị cho bệnh nhân.

bác sĩ nha khoa đông nam
Bác sĩ đang điều trị cho bệnh nhân

Ngoài ra, chúng tôi còn tuân thủ nghiêm ngặt 5 thời điểm cần vệ sinh tay như sau:

– Trước khi tiếp xúc bệnh nhân

– Trước khi thực hiện các thủ thuật điều trị

– Sau khi tiếp xúc với các dịch cơ thể

– Sau khi tiếp xúc bệnh nhân

– Sau khi chạm vào các đồ vật xung quanh bệnh nhân.

5. Tuân thủ quy trình điều trị nghiêm ngặt

Trước khi bước vào quy trình điều trị, chúng tôi luôn đảm bảo tất cả các yếu tố liên quan đều đạt đầy đủ các tiêu chuẩn vô trùng, mang lại một môi trường điều trị an toàn nhất.

Song Song đó, Nha khoa Đông Nam luôn trung thực với khách hàng trong tất cả quy trình điều trị, các quy định luôn được thực hiện nghiêm ngặt và duy trì từng ngày. Tuyệt đối không bỏ bước hay thiếu bước để bảo vệ sức khỏe và quyền lợi của khách hàng.

phòng khám nha khoa
Trung thực với khách hàng trong mọi quy trình

Đối với bệnh nhân

Khi bệnh nhân đến nha khoa sẽ được hướng dẫn thay dép tại phòng khám, rửa tay diệt khuẩn. Bên cạnh đó, bệnh nhân còn được tặng khẩu trang MIỄN PHÍ để sử dụng, đảm bảo an toàn cho chính mình.

khẩu trang y tế
Nha khoa Đông Nam tặng khẩu trang miễn phí cho bệnh nhân

Đội ngũ bác sĩ chúng tôi ngoài kiến thức chuyên môn sâu, còn được tham gia những buổi tập huấn hằng năm, cập nhật những thông tin mới nhất trong công tác phòng bệnh và chữa bệnh, ứng phó tốt với những dịch bệnh như thế này nên bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi đến điều trị tại Nha khoa chúng tôi.

review nha khoa đông nam
Chia sẻ thực tế của bệnh nhân khi đến điều trị tại Nha khoa Đông Nam trong mùa dịch Corona

Luôn đặt sự an toàn và sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu, toàn thể nhân viên Nha khoa Đông Nam tuân thủ nghiêm túc đúng các tiêu chuẩn trên để mang đến khách hàng sự yên tâm khi có nhu cầu thăm khám, điều trị răng miệng trong thời gian này.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

Thẻ:

Trả lời

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
Incon facebook
Incon facebook