Nha Khoa Làm Hàm Giả Tháo Lắp Tốt Nhất TPHCM

05/01/2023
nha khoa làm hàm giả tháo lắp tốt nhất tphcm

Nha Khoa Đông Nam là địa chỉ nha khoa làm hàm giả tháo lắp tốt nhất TPHCM giúp bạn có thể ăn uống sinh hoạt hằng ngày với chi phí tương đối thấp.

nha khoa làm hàm giả tháo lắp tốt nhất tphcm

Hàm giả tháo lắp là một trong những loại hình trồng răng ra đời đầu tiên trong lĩnh vực phục hồi răng đã mất. Mặc dù đã có nhiều biện pháp thay thế tối ưu, nhưng hàm giả tháo lắp vẫn là lựa chọn hàng đầu, đặc biệt với những người lớn tuổi, nhằm cải thiện tính thẩm mỹ cho khuôn mặt, tăng sức ăn nhai, giúp ăn ngon miệng hơn; tăng khả năng phát âm của bệnh nhân.

Quan trọng nhất là lựa chọn cho mình một địa chỉ làm răng uy tín an toàn để có được kết quả khả quan và kéo dài thời gian sử dụng của hàm tháo lắp.

1. Nha khoa làm hàm giả tháo lắp tốt nhất TPHCM

Tại TpHCM, Nha Khoa Đông Nam được xem là một trong những trung tâm nha khoa hàng đầu trong lĩnh vực trồng răng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, được đánh giá cao về năng lực, chất lượng, uy tín của tất cả khách hàng được nhiều bệnh nhân tin tưởng trong suốt những năm hoạt động.

làm hàm giả tháo lắp ở đâu tốt

Các bác sĩ phụ trách tại Đông Nam được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, kiến thức sâu về răng – hàm – mặt cùng với kinh nghiệm thực tế qua nhiều ca chữa trị sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả phục hình tháo lắp đảm bảo hiệu quả nhất.

Với thiết bị công nghệ hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài về theo đúng quy định và tiêu chuẩn của ngành, sẽ giúp cho việc phục hình răng tháo lắp được hoàn thiện nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là tốt nhất.

nha khoa làm hàm giả tháo lắp

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, phòng khám có không gian thoải mái sẽ giúp cho bệnh nhân cảm thấy được thư giản hơn rất nhiều. Khi đến với Nha Khoa Đông Nam bạn sẽ được đội ngũ Y Bác sĩ, chuyên gia nhiều kinh nghiệm, tận tình tư vấn và lựa chọn các phương án tối ưu để bạn có hàm răng tốt nhất.

KH Linh Thu:Cô đã đến…nhân viên tư vấn rất tường tận.. Cảm ơn Nha Khoa Đông Nam rất nhiều…!!!

feedback nha khoa đông nam

KH Pearls Love:Dịch vụ tốt, bác sĩ giỏi (cảm ơn bác sĩ Hiếu), nhân viên nhẹ nhàng, thân thiện. Cám ơn Nha Khoa rất nhiều.

feedback nha khoa đông nam

KH Hoa Đào:Thành quả trên chính tay Bác sĩ Hoang Thanh làm đó. Bác sĩ rất tận tâm và nhiệt tình.

feedback nha khoa đông nam

2. Quy trình làm hàm giả tháo lắp tại Nha khoa Đông Nam

Khi đến làm hàm giả tháo lắp tại Nha Khoa Đông Nam, khách hàng sẽ được tiến hành tuần tự theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng, vị trí và tình trạng mất răng hiện tại của bệnh nhân đồng thời phân tích ưu nhược điểm của hàm tháo lắp, các phương án thay thế răng mất khác trên góc nhìn toàn diện để bạn có thể nắm rõ và có sự lựa chọn đúng đắn.

Nếu bệnh nhân quyết định làm hàm tháo lắp thì sẽ tiến hành bước tiếp theo.

nha khoa làm hàm giả tháo lắp tốt nhất tphcm 6

Bước 2: Lấy dấu hàm để chế tạo hàm giả

Bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu lấy dấu hàm chuyên dụng rồi gửi đầy đủ thông tin cho phòng Labo ngay tại Nha Khoa Đông Nam để chế tạo hàm giả.

quy trình làm hàm giả tháo lắp

Bước 3: Lắp hàm giả và hướng dẫn sử dụng

Sau 1-2 ngày hàm giả đã được hoàn thành, bệnh nhân quay lại nha khoa để tiến hành đeo hàm giả. Bác sĩ sẽ vệ sinh khoang miệng để đảm bảo răng giả được lắp trong môi trường sạch khuẩn.

Tiếp đó, bác sĩ sẽ lắp hàm răng giả sao cho vừa khít trên cung hàm và hướng dẫn cho bệnh nhân cách sử dụng chuẩn nhất.

Một địa chỉ nha khoa làm hàm giả tháo lắp tốt chính là điều kiện cần thiết và vô cùng quan trọng để bạn có thể sở hữu riêng một hàm tháo lắp đúng chất lượng, bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Nếu các bạn còn có câu hỏi nào khác về hàm giả tháo lắp hay các phương án trồng răng giả thay thế răng mất thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Xem thêm răng giả tháo lắp:

Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
Incon facebook
Incon facebook