Nha Khoa Nào Làm Răng Bảo Hiểm Của FTCclaims

28/11/2020
nha khoa nào làm răng bảo hiểm của ftcclaims

Nha khoa nào làm răng bảo hiểm của FTCclaims và cách thực hiện quy trình khám bảo hiểm như thế nào? Cùng Nha Khoa Đông Nam cùng tìm hiểu qua bài viết sau

nha khoa nào làm răng bảo hiểm của ftcclaims

Ngày nay, việc quan tâm đến sức khỏe cơ thể nói chung và sức khỏe răng miệng nói riêng ngày càng được mọi người chú trọng hơn vì vậy việc mua bảo hiểm rất được mọi người quan tâm, trong đó bảo hiểm FCTclaims là một trong những đơn vị được các phòng khám nha khoa tin tưởng lựa chọn hợp tác. Vậy nha khoa nào làm răng bảo hiểm của FTCclaims?

Nha Khoa Đông Nam – Nha khoa làm răng bảo hiểm của FTCclaims

Là một trung tâm nha khoa uy tín và tốt nhất hiện nay, Nha Khoa Đông Nam không chỉ trở thành một thương hiệu hàng đầu trong ngành nha trong nước mà chúng tôi luôn cố gắng để ngành nha Việt Nam phát triển vượt bật hơn trên toàn thế giới.

Không chỉ vậy, với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ nha khoa tốt nhất, bên cạnh việc luôn nâng cao tay nghề của bác sĩ, cập nhật công nghệ nha khoa hiện đại nhất… chúng tôi còn chấp nhận điều trị bằng thẻ bảo hiểm để giảm bớt một phần chi phí điều trị cho khách hàng.

Nha Khoa Đông Nam rất vinh dự được hợp tác cùng với đơn vị FTCclaims – là một trong những tổ chức giám định bảo hiểm độc lập, chuyên nghiệp và có uy tín về những lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe con người, nhất là về gói bảo hiểm nha khoa.

Cơ sở vật chất cùng đội ngũ bác sĩ tại nha khoa đông nam
Nha Khoa Đông Nam vinh dự được hợp tác với công ty bảo hiểm FTCclaims

** Quy trình thanh toán bảo hiểm FTCclaims tại Nha Khoa Đông Nam

Khi sử dụng gói thanh toán bảo hiểm FTCclaims tại Nha Khoa Đông Nam, các bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện theo quy trình rất đơn giản và tiện lợi như sau:

Bước 1: Bệnh nhân xuất trình thẻ bảo hiểm FTCclaims (còn giá trị sử dụng), giấy tờ tùy thân hoặc các giấy tờ liên quan khác. Tại quầy lễ tân, Nha Khoa Đông Nam sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn hiểu rõ về các thanh toán bảo hiểm và những thủ tục liên quan.

Nha Khoa Nào Làm Răng Bảo Hiểm Của FTCclaims 2
Thẻ bảo hiểm FTCclaims

Bước 2: Bệnh nhân sẽ được sẽ được bác sĩ khám tổng quát, đưa ra những phương án điều trị cần thiết cho tình trạng răng miệng của bệnh nhân cũng như mức chi phí cụ thể nhất. Hồ sơ bệnh án được lập cụ thể về tình hình răng miệng và những chỉ định điều trị mà bệnh nhân cần thực hiện tại Nha Khoa Đông Nam.

Bước 3: Căn cứ vào hồ sơ điều trị, chúng tôi sẽ tiến hành lấy đầy đủ thông tin của khách hàng, scan thẻ bảo hiểm, giấy chứng minh và lặp hồ sơ bảo hiểm với các dịch vụ cũng như chi phí thực hiện của dịch vụ theo hồ sơ điều trị đó, yêu cầu bổ sung hoàn thiện các thông tin nếu bệnh nhân còn thiếu.

Bước 4: Tất cả những thông tin trên sẽ được kiểm tra và gửi qua hệ thống bảo hiểm FTCclaims để chờ thẩm định và phản hồi.

Bước 5: Trong thời gian chờ đợi xác nhận FTCclaims kiểm tra và xem xét có bảo lãnh cho trường hợp làm răng của bạn hay không thì bệnh nhân có thể lựa chọn theo 2 phương thức điều trị bằng bảo hiểm:

– Nếu bạn muốn được điều trị ngay thì Nha Khoa Đông Nam sẽ trực tiếp tiến hành điều trị trước cho bạn. Và nếu đến lúc điều trị xong, bên FTCclaims vẫn chưa có phản hồi thì chúng tôi sẽ tạm ứng trước khoản chi phí điều trị mà bạn đã thực hiện và sẽ hoàn trả phần tạm ứng này lại nếu bên công ty bảo hiểm chấp nhận bảo lãnh chi phí điều trị cho bạn.

– Còn nếu bạn không gấp, thì chờ đến khi bảo hiểm FTCclaims có trả lời xác định cho bên nha khoa chúng tôi, thì sau đó chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sau khi đã có xác nhận của bảo hiểm và mời bạn tới điều trị.

nha khoa đông namNha Khoa Đông Nam tiến hành điều trị theo sự lựa chọn của khách hàng

Lưu ý: Để thuận tiện trong việc xác nhận bảo lãnh ngay lập tức, bệnh nhân nên hạn chế đi khám chữa răng vào các ngày cuối tuần như thứ 7, chủ nhật hoặc những ngày lễ.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về nha khoa nào làm răng bảo hiểm của FTCclaims cũng như quy trình thực hiện thăm khám bằng bảo hiểm. Vì vậy, khi bạn có gói bảo hiểm hoặc thẻ bảo hiểm FTCclaims và có nhu cầu muốn thực hiện làm răng, hãy đến ngay Nha Khoa Đông Nam để được bảo lãnh điều trị nhé.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài 1900 7141 hoặc liên hệ tư vấn để được hỗ trợ nhanh chóng và tận tình.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

Thẻ:

Trả lời

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
Incon facebook
Incon facebook