Nha Khoa Nhổ Răng Có Sử Dụng Thẻ Bảo Hiểm Y Tế Không?

22/07/2022
Nha Khoa Nhổ Răng Có Sử Dụng Thẻ Bảo Hiểm Y Tế Không

Câu hỏi:Xin chào bác sĩ! Tôi có một chiếc răng bị sâu khá nặng và đã gần như mất toàn bộ thân răng, tôi muốn đến nha khoa để nhổ chiếc răng sâu này và tiến hành khám răng tổng quát để xem còn răng nào bị sâu không. Bác sĩ có thể cho tôi biết nha khoa nhổ răng có sử dụng thẻ bảo hiểm y tế không vậy vì tôi có đăng ký bảo hiểm? Nếu có thì quy trình thủ tục thanh toán bằng bảo hiểm tại nha khoa Đông Nam là như thế nào? Tôi xin cám ơn bác sĩ. ” – (Hoàng Minh, Q.8, TP.HCM, minhhoang…@gmail.com)

Nha Khoa Nhổ Răng Có Sử Dụng Thẻ Bảo Hiểm Y Tế Không

NHA KHOA ĐÔNG NAM TRẢ LỜI:

Xin chào bạn Hoàng Minh! Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cám ơn về sự quan tâm cũng như những câu hỏi mà bạn đã gửi về cho chúng tôi. Về vấn đề “nha khoa nhổ răng có sử dụng thẻ bảo hiểm y tế không?”, Nha Khoa Đông Nam chúng tôi xin có những chia sẻ như sau:

Nhằm tạo điều kiện hỗ trợ bệnh nhân thoải mái yên tâm chữa trị các bệnh về răng miệng mà không quá lo lắng về mức chi phí, Nha Khoa Đông Nam chúng tôi là một trong những nha khoa tiên phong trong lĩnh vực khám chữa răng có sử dụng thẻ bảo hiểm y tế. Vì vậy, bạn Hoàng Minh có thể yên tâm đến nha khoa để nhổ răng và sử dụng thẻ bảo hiểm y tế bạn nhé.

Những đối tác mà nha khoa chúng tôi đã thỏa thuận ký kết để cung cấp bảo lãnh phí điều trị cho bệnh nhân là: Bảo hiểm Bảo Minh, Bảo An Khang (BAKCO), và thẻ Insmart. Ngoài ra, các loại thẻ bảo hiểm khác chỉ được chấp nhận khi trong danh sách bảo lãnh có tên Nha Khoa Đông Nam.

nho rang co su dung the bao hiem khong 1
Nha khoa nhổ răng có sử dụng thẻ bảo hiểm y tế

»»» Tham khảo: Bảng giá nhổ răng Nha khoa Đông Nam

Quy trình khám bệnh bằng thẻ bảo hiểm tại nha khoa Đông Nam rất đơn giản và tiện lợi cho bệnh nhân nên bạn không cần quá lo lắng.

Bạn Minh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như: thẻ bảo hiểm, giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (có thể chuẩn bị thêm bản photocopy để sử dụng trong trường hợp cần thiết nếu có) và đến đưa trực tiếp ở bộ phận lễ tân, chúng tôi sẽ ghi phiếu tiếp nhận để bác sĩ khám răng cho bạn trước nhằm đưa ra những phương hướng điều trị cụ thể về tình trạng răng miệng của bạn, cũng như chi phí điều trị là bao nhiêu.

nho rang co su dung the bao hiem khong 2
Bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để việc khám bảo hiểm được thuận tiện hơn

Sau khi bác sĩ thăm khám cẩn thận và bệnh án của bạn được lập với đầy đủ dịch vụ bạn cần điều trị và chi phí kèm theo, chúng tôi sẽ gửi bảng thông tin dự kiến chi phí điều trị sang cho công ty bảo hiểm mà bạn đã đăng ký và chờ bên công ty đó phản hồi lại.

nho rang co su dung the bao hiem khong 3
Bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra chi phí điều trị cần thiết

Trong thời gian chờ đợi phản hồi từ công ty bảo hiểm, nếu bạn có nhu cầu, nha khoa Đông Nam sẽ tiến hành điều trị trước cho bạn. Và nếu đến lúc điều trị xong, bên công ty bảo hiểm vẫn chưa có phản hồi thì chúng tôi sẽ tạm ứng trước khoản chi phí điều trị mà bạn đã thực hiện và sẽ hoàn trả phần tạm ứng này lại nếu bên công ty bảo hiểm chấp nhận bảo lãnh chi phí điều trị cho bạn.

Còn nếu bạn không gấp, thì chờ đến khi bảo hiểm có trả lời cho bên nha khoa chúng tôi, thì sau đó chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sau khi đã có xác nhận của bảo hiểm và mời bạn tới điều trị.

nho rang co su dung the bao hiem khong 4
Chúng tôi sẽ liên hệ mời bạn đến điều trị khi có xác nhận của bảo hiểm

Chúng tôi cũng xin lưu ý với bạn rằng: để việc xác nhận bảo lãnh nhanh chóng, tránh việc phải chờ đợi gây mất thời gian của bạn, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng thẻ bảo hiểm của mình có còn thời hạn sử dụng hay không và bạn cũng nên hạn chế đi khám răng vào các ngày cuối tuần như thứ 7 hoặc chủ nhật.

Hy vọng qua những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn nắm được những thông tin về nhổ răng có sử dụng thẻ bảo hiểm không cũng như quy trình thanh toán khi khám bằng thẻ bảo hiểm tại Nha Khoa Đông Nam. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn vui lòng gửi qua email hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:

Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

Trả lời

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
Incon facebook
Incon facebook