Yếu tố VÔ TRÙNG – AN TOÀN được ưu tiên hàng đầu không chỉ riêng giai đoạn dịch bệnh Corona mà phải trong mọi tình huống. Nha khoa Đông Nam luôn kiên quyết thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân của mình.
Yếu tố VÔ TRÙNG – AN TOÀN được ưu tiên hàng đầu không chỉ riêng giai đoạn dịch bệnh Corona mà phải trong mọi tình huống. Nha khoa Đông Nam luôn kiên quyết thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân của mình.

[Hỏi Đáp] Nha Khoa Trám Răng Có Sử Dụng Thẻ Bảo Hiểm Y Tế Không?

03/02/2020
nha khoa trám răng có sử dụng bảo hiểm y tế không

Câu hỏi: Chào bác sĩ Đông Nam! Em tên Mai, năm nay em 25 tuổi và có mua bảo hiểm y tế. Hiện tại, răng của em bị thưa hàm trên nên em đang muốn thực hiện trám răng thưa, không biết nha khoa trám răng có sử dụng thẻ bảo hiểm y tế không ạ? Bác sĩ cũng cho em hỏi là trám răng thưa như thế nào và có đau không? Mong bác sĩ trả lời giúp em. Em cảm ơn. ” – Huỳnh Tuyết Mai, mai…@gmail.com

nha khoa trám răng có sử dụng bảo hiểm y tế không

NHA KHOA ĐÔNG NAM TRẢ LỜI:

Chào bạn Tuyết Mai! Lời đầu tiên chúng tôi rất cám ơn bạn vì sự quan tâm chia sẻ những thắc mắc của bạn về cho nha khoa chúng tôi. Để trả lời cho câu hỏi nha khoa trám răng có sử dụng thẻ bảo hiểm y tế không? Nha Khoa Đông Nam xin được giải đáp như sau:

I. Nha khoa trám răng có sử dụng thẻ bảo hiểm y tế không?

Tại Nha Khoa Đông Nam, không chỉ đối với dịch vụ trám răng mà bất cứ dịch vụ điều trị nha khoa khác chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ khám chữa bệnh bằng thẻ bảo hiểm.

Được xem là một trong những nha khoa đầu tiên thực hiện chế độ khám chữa răng bằng bảo hiểm, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bệnh nhân những lợi ích tốt nhất, giúp bệnh nhân cảm thấy yên tâm, thoải mái trong suốt quá trình điều trị tại nha khoa mà không phải lo lắng quá nhiều về chi phí.

Hiện nay, tại Nha Khoa Đông Nam có 3 loại thẻ bảo hiểm được chấp nhận thanh toán là: Bảo Minh, Bảo An Khang (BAKCO), và thẻ Insmart. Ngoài ra, các loại thẻ bảo hiểm khác chỉ được chấp nhận khi trong danh sách bảo lãnh có tên Nha Khoa Đông Nam.

trám răng có sử dụng thẻ bảo hiểm 1
Nha khoa trám răng có sử dụng thẻ bảo hiểm

Để có thể biết chính xác loại thẻ bảo hiểm của bạn có được chấp nhận bảo lãnh hay không cũng như quy trình thanh toán bằng thẻ bảo hiểm tại Nha Khoa Đông Nam, bạn nên mang thẻ bảo hiểm của mình cũng như các giấy tờ liên quan cần thiết đến nha khoa để được bộ phận lễ tân hướng dẫn chi tiết hơn.

Đặc biệt lưu ý, nha khoa chỉ hỗ trợ thanh toán bằng thẻ bảo hiểm với các dịch vụ điều trị như: trám răng sâu, điều trị tủy răng, nhổ răng sâu,… Như trong trường hợp của bạn có nhu cầu trám răng thưa thuộc về dịch vụ thẩm mỹ nha khoa sẽ không được hỗ trợ thanh toán bằng thẻ bảo hiểm.

II. Trám răng có đau không?

Trám răng thưa là một kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ sử dụng vật liệu trám răng Composite có màu sắc hoàn toàn giống răng thật để tạo hình ở các cạnh răng, nhằm đóng kín các kẽ thưa của răng, làm cho răng trở nên thẩm mỹ hơn và tránh được nhiều bệnh lý tiềm ẩn khác.

nha khoa trám răng có sử dụng bảo hiểm y tế không
Trường hợp trám răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Đông Nam

Trám răng thưa có đau không có lẽ là câu hỏi mà Nha Khoa Đông Nam nhận được khá nhiều từ các bệnh nhân chứ không riêng gì bạn Mai. Chúng tôi xin khẳng định rằng trám răng hoàn toàn không đau như các bạn tưởng tượng.

Thực tế, trám răng chỉ là một thao tác phục hình răng hết sức đơn giản và nhẹ nhàng, bác sĩ chỉ nắn chỉnh vật liệu trám răng vào kẽ răng thưa và sử dụng đèn để đông cứng miếng trám lại mà không gây ra bất cứ tác động nào vào men răng của bạn. Quy trình trám răng thưa rất nhanh, chỉ mất từ 15 – 20 phút cho 1 kẽ răng thưa mà thôi nên bạn Mai cứ yên tâm nhé.

trám răng có sử dụng thẻ bảo hiểm
Trám răng thưa hoàn toàn không gây đau nhức

Chắc hẳn qua những thông tin trên các bạn đã có câu trả lời cho trường hợp trám răng của mình rồi đúng không? Nếu còn thắc mắc nào khác về khám và điều trị nha khoa bằng thẻ bảo hiểm các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 để được giải đáp một cách chính xác.

Nếu muốn trám răng hay thực hiện điều trị nha khoa thẩm mỹ hãy đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Scores: 4.7 (17 votes)

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
3. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm
ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG
Đánh giá từ khách hàng

Thanh Phong  21/3/2020

Tôi chỉ tin tưởng mỗi Nha khoa Đông Nam vì có chế độ bảo hành trọn đời. Tôi đã trồng răng Implant nguyên hàm ở đây. Thật sự cảm ơn bác sĩ Dũng. Bác rất giỏi nên vết thương nhanh lành, không sưng đau nhiều.
Đánh giá từ khách hàng

Minh Trang  15/2/2020

Tôi được người bạn giới thiệu qua Nha Khoa Đông Nam. Nha khoa rất uy tín, làm 2 hàm răng sứ cho tôi tự nhiên, ăn nhai bình thường, không ê buốt gì cả. Nếu mọi người có nhu cầu làm răng thẩm mỹ thì nên đến đây.
Đánh giá từ khách hàng

Phương Thùy  10/2/2020

Tôi đi nhiều nha khoa để tư vấn trồng răng Implant, nhưng cuối cùng chọn Đông Nam vì sự rõ ràng, minh bạch, chi phí phải chăng, chế độ bảo hành trọn đời và quan trọng là được miễn phí ghép xương. Làm ở Nha Khoa Đông Nam tôi rất an tâm.
Đánh giá từ khách hàng

Văn Bảo – 1/2/2020

Tôi đã cấy 5 trụ Implant tại Nha khoa Đông Nam sau 2 ngày đã không còn sưng nữa, bác sĩ Dũng cấy răng rất nhanh gọn, tư vấn tận tình, rõ ràng. Nhân viên gọi nhắc hẹn, hỗ trợ chu đáo.
đánh giá từ khách hàng 2

Phượng Hằng  9/1/2020

Cho tôi gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Dũng và nha khoa, làm 3 trụ Implant răng cửa không đau, cấy xong tôi vẫn ăn uống và sinh hoạt bình thường.
cảm nhận khách hàng

Jonh Trần  11/12/2019

Cảm ơn bác sĩ Dũng và toàn thể nha khoa Đông Nam đã tận tình chăm sóc trong suốt quá trình tôi làm răng Implant nguyên hàm ở đây. Hiện tại tôi đã quay về Mỹ, ăn uống bình thường, không gặp bất kì vấn đề nào. Bác sĩ Dũng rất giỏi, chuyên nghiệp. Chúc mọi người nhiều sức khỏe.
Đánh giá từ khách hàng

Lam Chi  15/11/2019

Gia đình tôi đã làm răng ở nhiều nơi, nhưng chưa có chỗ nào chất lượng, uy tín nhưng giá cả lại phải chăng như Nha khoa Đông Nam. Trang thiết bị ở đây đều hiện đại nên làm răng rất thoải mái.
Đánh giá từ khách hàng

Minh Tâm  7/10/2019

Bác sĩ Dương nhổ răng khôn không đau, về nhà vết thương cũng nhanh lành. Rất nhẹ nhàng.

Tags: , ,

Comments 26
Add Comment
  • em bi nhiem tetra neu muon phuc hoi lai trắng thì lm xao bác sĩ. nếu có bão hiểm chi phí là bao nhju. vs bị sâu răng nặng ở răng cửa.

    • Chào bạn, trường hợp răng bị vàng do nhiễm kháng sinh thì chúng ta phải làm răng sứ bạn nhé. Làm răng sứ không được áp dụng Bảo Hiểm ạ.

  • Bs ơi e muốn ghép răng pp2 , e ở hà nội

    • Chào bạn, nếu bị mất răng thì mình nên cấy ghép Implant để thay thế răng bị mất bạn nhé. Hiện tại Nha Khoa Đông Nam chỉ có 2 cơ sở tại TPHCM thôi.

  • Bs cho em hỏi e có cái răng sâu… từ nhỏ rồi vẫn chưa nhổ.. chi phí để nhổ và trồng răng nanh hết bao nhiêu … lọai răng trồng vĩnh viễn 1.000.000 /cái ạ

    • Chào bạn, răng sâu vẫn có thể điều trị được chứ chưa hẳn cần phải nhổ bạn nhé, trừ khi răng hư hết thì mới không thể giữ được nữa mà thôi. Nói chung, trước hết bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa chúng tôi để khám trước để xem chính xác tình trạng răng thế nào, sau đó chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp điều trị tối ưu nhất cho bạn.

Leave a Reply

1
Tư vấn Online?