Review nhổ răng khôn hàm dưới của bệnh nhân tại Nha khoa Đông Nam

28/11/2020
Review nhổ răng khôn hàm dưới của bệnh nhân tại Nha khoa Đông Nam

Trên thực tế, nhổ răng khôn hàm dưới không đáng sợ như mọi người vẫn nghĩ. Dưới đây là chia sẻ của bạn Kỳ Thư (nữ, 20 tuổi) – một bệnh nhân đã từng điều trị tại Nha khoa Đông Nam.

Review nhổ răng khôn hàm dưới của bệnh nhân tại Nha khoa Đông Nam

Bài viết sao chép nguyên văn chia sẻ của Kỳ Thư, được chia thành các đoạn, mục để bạn tiện theo dõi.

1. Liên hệ đặt hẹn

Tôi biết đến Nha khoa Đông Nam thông qua lời giới thiệu của một người bạn. Cô ấy cũng đã từng nhổ răng khôn tại đây, được bác sĩ Dương thăm khám, điều trị và hết sức hài lòng.

Nhân có chương trình khuyến mãi, cô ấy khuyên tôi nên liên hệ trước với nha khoa để giữ chỗ và đặt hẹn với bác. Tôi gọi vào hotline 0972 411 411 và được chị Như tư vấn rất kỹ về thời gian, chi phí và gửi thông tin lịch hẹn, kèm mã khuyến mãi về điện thoại.

2. Đến Nha khoa Đông Nam

Tôi ở Bình Thạnh nên đặt lịch và điều trị tại cơ sở Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận. Nha khoa nằm gần Ngã Tư Phú Nhuận, cách khoảng 50m về bên trái, tương đối dễ tìm.

Nha khoa có nơi gửi xe tại chỗ, khá rộng rãi. Chú bảo vệ rất thân thiện, nhiệt tình. Tôi đến khá sớm, sau khi hoàn thành hồ sơ thăm khám, vẫn còn hơn 10 phút mới đến giờ hẹn. Bác Dương vẫn đang điều trị cho bệnh nhân đến trước nên tôi ngồi lại phòng chờ.

Phòng chờ Nha khoa Đông Nam khá rộng rãi, thoải mái, có trang bị wifi, tạp chí, nước suối… 5 phút sau thì tôi thấy bệnh nhân trước đi ra, gương mặt tươi tỉnh, thoải mái. Đến giờ hẹn, tôi được gọi tên và dẫn vào trong phòng điều trị.

nha khoa dong nam

3. Thăm khám và tư vấn

Phòng khám rất sạch sẽ, vệ sinh. Trước khi vào trong, tôi được hướng dẫn thay dép của phòng khám.

Sau khi kiểm tra răng miệng, chụp X – Quang, bác nói hai răng khôn hàm dưới của tôi đều mọc lệch, trong đó có một chiếc đâm ngang vào răng số 7, nên nhổ trước.

chụp x-quang răng khôn
Ảnh X – Quang của Kỳ Thư

4. Thanh toán điều trị

Dịch vụ nhổ răng khôn hàm dưới tại Nha khoa Đông Nam là 2.500.000 đồng một răng. Vì nha khoa có chương trình khuyến mãi 50%, nên tôi được giảm 1 nửa chi phí, tổng cộng chỉ mất 1.250.000 đồng. Tôi thanh toán bằng tiền mặt.

5. Tiến hành nhổ răng khôn hàm dưới

Lúc nằm trên ghế nha chuẩn bị nhổ răng tôi thấy hơi sợ, nhưng có chị phụ tá trò chuyện và trấn an nên cũng an tâm phần nào. Khi bác sĩ tiêm thuốc tê tôi thấy hơi nhói, nhưng một lúc thì chẳng thấy gì nữa.

Bác Dương thao tác rất nhanh, chỉ trong vòng 15 phút đã nhổ và khâu xong. Răng khôn của tôi được phân thành từng mảnh nhỏ để lấy ra dễ dàng hơn. Bác cho tôi cắn gạt, kê đơn thuốc, hướng dẫn chăm sóc và hẹn 7 ngày đến cắt chỉ.

nhổ răng khôn

6. Chăm sóc sau khi nhổ răng khôn

Lúc thuốc tê hết tác dụng tôi thấy hơi ê, nhưng cũng không đến nổi quá tồi tệ. Tôi uống thuốc theo toa của bác, sang hôm sau thì không còn đau nữa. Tôi vẫn duy trì uống thuốc và ăn cháo đến khi cắt chỉ.

Sau khi trải qua một lần, tôi thấy nhổ răng khôn hàm dưới cũng không đáng sợ lắm. Tôi vẫn còn một chiếc mọc lệch hàm dưới và hai chiếc hàm trên, chắc cũng sẽ nhanh chóng “tiễn em đi”.

Trên đây là những chia sẻ của bạn Kì Thư về quá trình nhổ răng khôn hàm dưới của mình cũng như trải nghiệm về dịch vụ nhổ răng tại Nha khoa Đông Nam.

Nếu bạn cũng có ý định nhổ răng khôn, hãy liên hệ trực tiếp với Nha khoa Đông Nam qua tổng đài 1900 7141 để được hỗ trợ tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

Thẻ:, ,

Trả lời

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
Incon facebook
Incon facebook