Nhổ răng và cấy Implant cùng lúc, tại sao không?

20/11/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Nhổ răng và cấy Implant cùng lúc, tại sao không?

Bạn có biết, bác sĩ có thể nhổ răng và cấy Implant cùng lúc. Hơn nữa, điều này còn mang lại rất nhiều lợi ích như giảm đau, tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển… Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Nhổ răng và cấy Implant cùng lúc, tại sao không?

1. Cấy Implant là gì?

Bản chất của việc cấy Implant là thực hiện tiểu phẫu nha khoa nhằm đặt chân răng nhân tạo vào xương hàm. Sau đó, gắn cố định răng sứ lên trên thông qua khớp nối Abutment.

mô phỏng cấy implant
Mô phỏng kỹ thuật cấy ghép răng Implant

Kết thúc quy trình, bệnh nhân sẽ có một chiếc răng giả cố định vĩnh viễn, đầy đủ chức năng ăn nhai, thẩm mỹ, phát âm. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn:

Mất một hoặc nhiều răng, kể cả mất răng toàn hàm

Xương hàm phát triển đầy đủ. Từ 16 tuổi trở lên có thể cấy Implant răng cửa. Trên 18 tuổi có thể thực hiện cho mọi vị trí răng trên cung hàm.

Kích thước xương hàm đủ dày. Nếu tiêu xương, thiếu xương sẽ được cấy ghép thêm xương.

Các mô ở khoảng mất răng ở trạng thái bình thường, không viêm nhiễm

Sức khỏe toàn thân ổn định, phù hợp

Không muốn hoặc không thể là răng giả tháo lắp

Không muốn hoặc không đủ điều kiện để làm cầu răng sứ

các trường hợp cấy implant tại nha khoa đông nam

Tại Nha khoa Đông Nam, hầu hết các ca cấy răng Implant đều thành công, tỷ lệ hơn 98%. Dưới đây là phản hồi của một số bệnh nhân đã từng cấy Implant tại Nha khoa Đông Nam:

Cô Vân, Đà Lạt:Trước đây, cô có xài răng giả nhưng bất tiện đủ thứ, từ ngày thay bằng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam thì mọi việc dễ dàng hơn nhiều, vệ sinh đơn giản, không bị hôi miệng mà đặc biệt là nó y hệt răng thật ăn nhai đồ thịt cá rất tốt.

cấy implant hàm trên
Cấy Implant và phục hình răng sứ

Chú Thanh, Vũng Tàu:Chú biết tới Nha khoa Đông Nam qua người bạn và quyết định cấy ghép 2 hàm răng Implant ở đây. Răng ăn nhai rất tốt, chắc chắn và rất đẹp, không có chỗ nào để chê hết.

cấy 2 hàm răng implant
Cấy Implant hai hàm

Bác John Baptist Truong:Tôi đã đi nhiều nha khoa khác tất cả đều trả lời là không thể can thiệp trường hợp của tôi, nhưng trong lúc tôi đang thất vọng thì tôi may mắn gặp được Nha khoa Đông Nam đã quả quyết trường hợp của tôi không có gì bình thường không có gì khó khăn trong việc trồng răng Implant vì thiếu xương hàm.

cấy implant răng hàm
Cấy Implant răng hàm

Dưới đây là một số lợi ích của việc cấy Implant để phục hình răng mất:

Khôi phục thẩm mỹ của hàm răng

Chức năng ăn nhai cao, gần như tương đương với răng tự nhiên

Ngăn chặn hiệu quả tình trạng xô lệch răng

Hạn chế tối đa hiện tượng tiêu xương hàm

Thời gian sử dụng lâu dài, có thể duy trì vĩnh viễn

trồng răng hàm bằng implant

2. Nhổ răng và cấy Implant cùng lúc tại Nha khoa Đông Nam

Các giải pháp trồng răng giả truyền thống như cầu răng sứ hoặc răng giả tháo lắp, chỉ có thể thực hiện khi các mô ở vết nhổ đã lành hẳn và ổn định. Thường là 2 – 3 tuần sau khi nhổ răng, tùy vào cơ địa, thể trạng của mỗi người.

Đối với phương pháp cấy Implant, thông thường khoảng 4 – 8 tuần sau khi nhổ răng, xương hàm mới đủ điều kiện để đặt trụ. Bệnh nhân phải chờ đợi một thời gian khá dài.

Tại Nha khoa Đông Nam, bác sĩ có thể đặt trụ Implant ngay sau khi loại bỏ chân răng ra khỏi xương hàm. Điều này mang lại nhiều lợi ích ưu việt như:

mô phỏng cấy ghép implant sau khi nhổ răng
Mô phỏng quy trình cấy Implant sau khi nhổ răng

✦ Tiết kiệm thời gian chờ: Bác sĩ nhổ răng và đặt trụ Implant trong cùng một lần hẹn. Bệnh nhân không cần phải chờ đợi 4 – 8 tuần như khi thực hiện riêng rẽ từng kỹ thuật.

✦ Giảm đau đớn: Nhổ răng và cấy Implant ít nhiều đều ảnh hưởng đến mô mềm. Do đó, đau nhức, khó chịu là điều gần như không thể tránh khỏi. Việc thực hiện cùng lúc hai kỹ thuật sẽ giúp bệnh nhân không phải chịu đau hai lần.

✦ Tiết kiệm chi phí di chuyển: Bệnh nhân chỉ cần đến nha khoa một lần để thăm khám, nhổ răng và đặt trụ Implant. Thuận tiện hơn trong việc thu xếp công việc, đặc biệt là những bệnh nhân ở xa.


Nhổ răng và cấy Implant cùng lúc tại Nha Khoa Đông Nam

Theo chuyên gia, tỷ lệ thành công của việc nhổ răng và cấy Implant cùng lúc gần như tương đương với khi thực hiện từng kỹ thuật. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Trên đây là một số thông tin về kỹ thuật nhổ răng và cấy Implant cùng lúc. Nếu cần được tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Nha khoa Đông Nam qua tổng đài 1900 7141 để được tư vấn một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags: ,

Tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
3. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm

Leave a Reply

1
Tư vấn Online?