Bảng Giá Nhổ Răng Không Đau Tại Nha Khoa Đông Nam

bảng giá nhổ răng không đau tại nha khoa đông nam

Bảng giá nhổ răng không đau tại nha khoa Đông Nam – Nhổ răng là một phương án cuối cùng mà các bác sĩ sẽ chỉ định khi chiếc răng này không thể giữ lại và bảo tồn được nữa. 

bảng giá nhổ răng không đau tại nha khoa đông nam

Với công nghệ nha khoa ngày một hiện đại thì việc nhổ răng đã không còn đau nhức như lúc trước và ngày càng đảm bảo an toàn hơn rất nhiều.

Thông thường, hầu như tất cả các bác sĩ đều hạn chế tối đa việc nhổ răng vì một khi răng mất đi, nó không chỉ ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ của cả hàm răng mà còn gây ra nhiều ảnh hưởng không tốt khác cho sức khỏe răng miệng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì việc nhổ bỏ răng sẽ tốt hơn so với việc giữ lại răng:

– Tình trạng răng mọc dư, lệch lạc cần nhổ bỏ để đảm bảo tính thẩm mỹ cho cả hàm răng.

– Răng hư trầm trọng: răng bị sâu, viêm tủy nặng mà các phương pháp điều trị phục hồi không thể đảm bảo triệt để.

bảng giá nhổ răng không đau tại nha khoa đông nam 1
(Nhổ răng bị sâu nặng)

– Bệnh nha chu trầm trọng: trong trường hợp bệnh nha chu nặng này thì răng bị lung lay đáng kể do xương bao bọc, hỗ trợ xung quanh răng bị tiêu hủy và không thể phục hồi được nữa. Việc nhổ răng là phương án đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất hơn là điều trị nha khoa kéo dài mà kết quả không cao.

Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm, mọc sai vị trí gây đau nhức, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và sinh hoạt hàng ngày của bệnh nhân.

bảng giá nhổ răng không đau tại nha khoa đông nam 2
(Nhổ răng khôn mọc ngầm)

– Nhổ răng để tạo khoảng trống phục vụ cho quá trình phục hình răng, chỉnh nha.

– Răng có bệnh lý như khối u mà không thể điều trị hoàn toàn được nếu như không nhổ răng đi.

– Trong những trường hợp bị gãy răng, gãy chân răng mà không thể khắc phục bằng phương pháp trám răng hay phục hình thì cần phải nhổ răng đi để trồng răng giả phục hồi.

– Nhổ răng sữa cho trẻ em khi bé đến tuổi thay răng.

bảng giá nhổ răng không đau tại nha khoa đông nam 3
(Nhổ răng sữa cho trẻ em)

Nếu đau đớn và sợ biến chứng kéo dài là nỗi lo lắng của bệnh nhân khi nhổ răng thì với công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm hiện đại kết hợp quá trình gây tê tân tiến đã hoàn toàn có thể khắc phục được nỗi lo lắng này.

Tại Nha Khoa Đông Nam, thuốc gây tê được sử dụng trong công nghệ này giúp gây tê cục bộ trên diện rộng với các vùng xung quanh răng, đối với răng khôn là bên dưới xương hàm và phần nướu, nhằm làm cho các dây thần kinh khu vực tê liệt. Tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà liều lượng thuốc gây tê sẽ được điều chỉnh phù hợp để không còn cảm giác đau cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ.

bảng giá nhổ răng không đau tại nha khoa đông nam 4
(Với công nghệ gây tê hiện đại sẽ giúp quá trình nhổ răng không đau)

Với công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm hiện đại sẽ giúp cho quá trình nhổ răng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn, vết thương sau khi nhổ cũng nhanh lành thương hơn và không hề tác động quá sâu vào các mô xung quanh răng.

Bảng giá nhổ răng không đau tại Nha Khoa Đông Nam

Dưới đây là bảng giá nhổ răng không đau tại Nha Khoa Đông Nam chúng tôi mà các bạn có thể tham khảo thêm:

NHỔ RĂNG – TIỂU PHẪU CHI PHÍ GHI CHÚ
Nhổ răng thường 300.000 – 500.000 VNĐ 1 Răng
Nhổ răng sữa 100.000 VNĐ 1 Răng
Nhổ răng khôn hàm trên 500.000 – 1.000.000 VNĐ 1 Răng
Nhổ răng khôn hàm dưới 1.500.000 – 2.000.000 VNĐ 1 Răng

Ngoài ra, khi thực hiện chữa tủy răng tại Nha Khoa Đông Nam, chúng tôi sẽ có thêm nhiều chính sách hỗ trợ khác để các bạn có thể yên tâm hơn trong suốt quá trình điều trị mà không cần quá lo lắng về vấn đề chi phí.

Trên đây là thông tin về bảng giá nhổ răng không đau tại Nha Khoa Đông Nam, tuy nhiên để có thể xác định chính xác hơn về trường hợp răng miệng của các bạn như thế nào thì chúng tôi khuyên các bạn nên đến trực tiếp phòng khám Nha Khoa Đông Nam để các bác sĩ thăm khám cẩn thận, từ đó sẽ đưa ra phương án điều trị tối ưu và mức chi phí hợp lý nhất.

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply