Chi Phí Nhổ Răng Khôn Giá Bao Nhiêu?

September 21, 2018
BS.Hùng
chi phí nhổ răng khôn giá bao nhiêu

Chi phí nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền? Giá để thực hiện cả tiểu phẫu nhổ răng khôn bao nhiêu đảm bảo nhổ răng an toàn, nhanh chóng, không biến chứng.

chi phí nhổ răng khôn giá bao nhiêu

Nhổ răng khôn mọc lệch, mọc kẹt hoặc mọc ngầm bằng phương pháp tiểu phẫu giúp loại bỏ các cơn đau đớn khó chịu do viêm nhiễm khi răng mọc không đúng.

I. Chi phí nhổ răng khôn giá bao nhiêu?

Nhổ răng khôn hay còn được gọi là tiểu phẫu răng khôn, đây là một kỹ thuật nhổ răng có kỹ thuật khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, sự hiểu biết sâu về cấu tạo cách mọc của răng khôn, do đó thời gian nhổ răng khôn cũng lâu hơn so với bình thường. Vì vậy, nhổ răng khôn thường có chi phí cao hơn so với nhổ răng thông thường.

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền phụ thuộc vào mức độ phức tạp của ca nhổ răng đó như thế nào. Tại Nha Khoa Đông Nam, chi phí nhổ răng khôn có mức giá dao động từ 1.000.000đ – 2.000.000đ tùy vào từng trường hợp cụ thể khác nhau. Các bạn tham khảo chi tiết qua bảng bên dưới:

NHỔ RĂNG – TIỂU PHẪU CHI PHÍ GHI CHÚ
Nhổ răng sữa trẻ em Miễn phí
Nhổ răng thường 500.000 VNĐ 1 Răng
Tiểu phẫu răng khôn hàm trên 1.000.000 VNĐ 1 Răng
Tiểu phẫu răng khôn hàm dưới 2.000.000 VNĐ 1 Răng

Nhổ răng khôn tại nha khoa Đông Nam, bạn sẽ được thăm khám kỹ lưỡng, chụp phim CT 3D giúp bác sĩ biết răng khôn của bạn có mọc lệch không, nhổ như thế nào giúp bạn cảm thấy ít đau nhức nhất, hoàn toàn không ảnh hưởng đến dây thần kinh nên không cần lo lắng.

Chi phí nhổ răng khôn giá bao nhiêu 3
Được chụp phim CT 3D xác định tình trạng răng khôn

Đến với Nha Khoa Đông Nam, bạn sẽ được khám và tư vấn kỹ lưỡng trước khi thực hiện nhổ răng để bạn có thể nắm được vấn đề, có sự chuẩn bị.

Ngoài ra, sau khi nhổ bác sĩ hướng dẫn tận tình cách thức chăm sóc răng miệng hợp lý, những việc nên hay không nên làm, kê đơn thuốc giảm đau, kháng viêm giúp bạn nhanh chóng lành thương hồi phục sau đó.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Nhổ răng khôn có đau không?

II. Có nên nhổ răng khôn?

Răng khôn là những chiếc răng vĩnh viễn mọc lên sau cùng, thường vòm miệng của bạn không có đủ chỗ dành cho chúng, răng có thể bị kẹt lại dưới mô nướu bởi các răng khác hoặc xương hàm. Nếu răng khôn bị tác động, có thể dẫn đến sưng đau, răng khôn nhú lên chỉ được một phần hoặc bị xoắn, nó có thể gây đau cục bộ hoặc bệnh.

Nếu quá trình mọc răng khôn kéo dài khiến bạn đau nhức, căng thẳng, không thể ăn nhai… gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, bạn nên xem xét nhổ chiếc răng đó càng sớm càng tốt, chấm dứt sự đau đớn khó chịu.

chi phí nhổ răng khôn giá bao nhiêu 1
Trường hợp nhổ răng không mọc kẹt tại Nha Khoa Đông Nam

Răng khôn nằm ở vị trí sâu nhất của hàm răng, rất khó chăm sóc, vệ sinh sạch sẽ. Quá trình mọc răng khôn cũng gây tích tụ nhiều vi khuẩn, dễ gây sâu răng, vì thế bạn cũng có thể nhổ răng khôn tránh gây viêm nhiễm, các bệnh răng miệng khác.

chi phí nhổ răng khôn giá bao nhiêu 2
Trường hợp nhổ răng khôn bị sâu tại Nha Khoa Đông Nam

Trên thực tế, việc nhổ răng khôn không quá đáng sợ như bạn vẫn nghĩ, nhổ răng sử dụng thuốc gây tê có tác dụng trong 1-2h khiến bạn không cảm giác đau nhức mà chỉ có cảm giác là lạ vì có dụng cụ nhổ răng trong miệng, cảm thấy hơi nhói một chút lúc bác sĩ lấy răng ra khỏi nướu.

Các bạn đừng đặt nặng vấn đề chi phí nhổ răng khôn vì trước sau cũng phải nhổ đảm bảo không gây ra bất kỳ tác hại, ảnh hưởng đến răng miệng hay sức khỏe đời sống. Điều cần nói ở đây là chọn được trung tâm nha khoa nhổ răng uy tín thực hiện tránh biến chứng trong và sau khi nhổ.

Quy trình thực hiện nhổ răng không được kiểm soát tỉ mỉ từ khâu thăm khám, kiểm tra các bệnh lý răng miệng, chụp film X-quang, các thủ tục kiểm tra khác (khi cần thiết) đến khâu vệ sinh làm sạch răng nướu rồi gây tê. Khi nhổ răng, bác sĩ chuyên môn sâu sử dụng thiết bị dụng cụ hiện đại đã vô trùng vô khuẩn sạch sẽ, đảm bảo an toàn.

Công nghệ nhổ răng tiên tiến nhất hiện nay: nhổ răng bằng máy siêu âm an toàn giúp thực hiện nhanh chóng, chính xác lấy hết bộ phận của răng ra khỏi nướu trong thời gian ngắn nhất.

icon xem thêm nha khoa VIDEO MÔ PHỎNG NHỔ RĂNG BẰNG MÁY SIÊU ÂM:

Nếu còn thắc mắc nào khác về nhổ răng khôn cần giải đáp hãy đến ngay Nha Khoa Đông Nam, các bác sĩ sẽ thăm khám tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn hoặc liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 để được trả lời một cách nhanh chóng.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem tiếp: Nhổ răng khôn có cần trồng lại không?

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply