Chi Phí Nhổ Răng Khôn Giá Bao Nhiêu?

Chi phí nhổ răng khôn giá bao nhiêu

Chi phí nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền? Giá để thực hiện cả tiểu phẫu nhổ răng khôn là bao nhiêu? Là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân khi đến khám và điều trị tại nha khoa.

Chi phí nhổ răng khôn giá bao nhiêu

Nhổ răng khôn mọc kẹt, mọc lệch hoặc mọc ngầm bằng phương pháp tiểu phẫu giúp loại bỏ các cơn đau đớn khó chịu do viêm nhiễm khi răng mọc không đúng.

Vì sao nên nhổ răng khôn?

Răng khôn là những chiếc răng vĩnh viễn mọc lên sau cùng, nên thường vòm miệng của bạn không có đủ chỗ dành cho chúng, răng có thể bị kẹt lại dưới mô nướu bởi các răng khác hoặc xương hàm. Nếu răng khôn bị tác động, có thể dẫn đến sưng và đau. Khi răng khôn nhú lên chỉ được một phần hoặc bị xoắn, nó có thể gây đau cục bộ hoặc bệnh.

Nếu quá trình mọc răng khôn kéo dài khiến bạn đau nhức, căng thẳng, không thể ăn nhai… gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, bạn nên xem xét nhổ chiếc răng đó để chấm dứt sự đau đớn khó chịu.

Chi phí nhổ răng khôn giá bao nhiêu 1
(Trường hợp nhổ răng không mọc kẹt tại Nha Khoa Đông Nam)

Răng khôn nằm ở vị trí sâu nhất của hàm răng, rất khó chăm sóc và vệ sinh sạch sẽ. Quá trình mọc răng khôn cũng gây tích tụ nhiều vi khuẩn, dễ gây sâu răng, vì thế bạn cũng có thể nhổ răng khôn để tránh gây viêm nhiễm và các bệnh răng miệng khác.

Chi phí nhổ răng khôn giá bao nhiêu 2
(Trường hợp nhổ răng khôn bị sâu tại Nha Khoa Đông Nam)

Chi phí nhổ răng khôn tại nha khoa giá bao nhiêu?

Nhổ răng khôn hay còn được gọi là tiểu phẫu răng khôn, đây là một kỹ thuật nhổ răng có kỹ thuật khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, sự hiểu biết sâu về cấu tạo và cách mọc của răng khôn, do đó thời gian nhổ răng khôn cũng lâu hơn so với bình thường. Vì vậy, nhổ răng khôn thường có chi phí cao hơn so với nhổ răng thông thường.

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào mức độ phức tạp của ca nhổ răng đó như thế nào. Tại Nha Khoa Đông Nam, chi phí nhổ răng khôn sẽ có mức giá dao động từ 500.000đ – 2.000.000đ tùy vào từng trường hợp cụ thể khác nhau.

NHỔ RĂNG – TIỂU PHẪU CHI PHÍ GHI CHÚ
Nhổ răng sữa trẻ em Miễn phí
Nhổ răng thường 500.000 VNĐ 1 Răng
Tiểu phẫu răng khôn hàm trên 1.000.000 VNĐ 1 Răng
Tiểu phẫu răng khôn hàm dưới 2.000.000 VNĐ 1 Răng

Khi nhổ răng khôn tại nha khoa, bạn sẽ được thăm khám kỹ lưỡng, chụp phim CT 3D giúp bác sĩ biết răng khôn của bạn có mọc lệch không, và nhổ như thế nào để bạn cảm thấy ít đau nhức nhất và không ảnh hưởng đến dây thần kinh.

Chi phí nhổ răng khôn giá bao nhiêu 3
(Bạn sẽ được chụp phim CT 3D để xác định tình trạng răng khôn)

Đến với Nha Khoa Đông Nam, bạn sẽ được khám và tư vấn kỹ lưỡng trước khi thực hiện nhổ răng để bạn có thể nắm được vấn đề và có sự chuẩn bị.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2Xem tiếp: Nhổ răng khôn có cần trồng lại?

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply