Nhổ Răng Khôn Mọc Lệch Ở ĐâuTốt Nhất?

Nhổ răng khôn mọc lệch ở đâu tốt nhất

Nhổ răng khôn mọc lệch ở đâu tốt nhất – Nha Khoa nào nhổ răng khôn uy tín và không đau? Địa chỉ nha khoa nhổ răng khôn tại TPHCM?

Nhổ răng khôn mọc lệch ở đâu tốt nhất

Nhổ răng khôn là trong những kỹ thuật nha khoa khá phức tạp, răng khôn mọc lệch có rất nhiều loại, nhiều chân răng khác nhau nên không phải trường hợp nhổ răng khôn nào cũng đều giống nhau. Do đó, để đảm bảo an toàn thì nhổ răng khôn mọc lệch ở đâu chất lượng luôn là mối quan tâm của nhiều người.

Vì sao nên nhổ răng khôn mọc lệch?

Răng khôn là tên thường gọi của răng số 8 hay răng hàm lớn thứ ba. Mỗi người thường có bốn răng khôn ở bốn góc hàm. Răng khôn thường mọc lúc 18 – 25 tuổi, tuy nhiên cũng có thể mọc sớm hơn (16 – 17 tuổi) hoặc muộn hơn (trên 30 tuổi), có người không thấy răng khôn mọc lên nhưng thực tế vẫn có thể có răng khôn và do răng mọc lệch, ngầm dưới xương hàm và bị mô mềm che phủ.

Nhổ răng khôn mọc lệch ở đâu tốt nhất 1
(Răng không mọc sau cùng nhất trên khung hàm)

Những chiếc răng khôn mọc bất thường sẽ dẫn đến các tình trạng như sưng lợi, sâu răng, nhiễm khuẩn, phá chân răng trước, yếu quai hàm, đẩy răng cửa lộn xộn…Trường hợp chiếc răng khôn mọc lệch, mọc ngầm làm ảnh hưởng đến những chiếc răng bên cạnh hoặc khiến bạn cảm thấy đau nhức, mệt mỏi, không thể nhai nuốt được thức ăn thì cần phải tới nha khoa để được khám và nhổ răng.

Nhổ răng khôn mọc lệch ở đâu tốt nhất 2
(Các dạng mọc lệch của răng khôn)

Răng khôn nên được lấy ra sớm vì nó mang lại nhiều cái lợi như: bệnh nhân sẽ không bị đau quá nhiều do răng khôn “hành hạ”, khả năng phát triển của xương còn tốt nên khi nhổ, chỗ chân răng trống được khôi phục nhanh hơn, đặc biệt bệnh nhân dễ dàng và nhanh chóng bình phục sau khi nhổ răng.

Nha Khoa Đông Nam tự hào là một nha khoa nhổ răng khôn chất lượng, được nhiều người tin tưởng thực hiện. Nhổ răng khôn tại nha khoa chúng tôi được thực hiện theo quy trình chuẩn với hệ thống nhổ răng hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao sẽ giúp giảm thiểu tối đa mức độ đau đớn khi nhổ răng, bảo đảm an toàn cho bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện và sau phục hồi.

Quy trình nhổ răng khôn mọc lệch ở đâu tốt nhất

1. Thăm khám và tư vấn:

Khi đến với Nha Khoa Đông Nam, bệnh nhân sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể về trường hợp răng răng miệng của mình, chụp phim CT 3D Scanner tại chỗ để xác định tình trạng, vị trí của răng khôn nhằm đưa ra phương hướng nhổ răng chính xác nhất.

Nhổ răng khôn mọc lệch ở đâu tốt nhất 3
(Thăm khám và chụp CT 3D để xác định tình trạng của răng khôn)

2. Vệ sinh răng miệng sạch sẽ:

Bệnh nhân sẽ được súc miệng bằng nước súc miệng chuyên dụng, sau đó được sát khuẩn vùng răng cần nhổ để lấy sạch vi khuẩn, tránh làm viêm nhiễm trong quá trình nhổ răng.

Nhổ răng khôn mọc lệch ở đâu tốt nhất 4
(Vệ sinh răng miệng nhằm tránh tình trạng viêm nhiễm)

3. Tiêm thuốc tê:

Để hạn chế cảm giác đau đớn khi nhổ răng, bệnh nhân sẽ được tiêm thuốc tê vào vùng răng cần nhổ. Thuốc tê sử dụng tại Đông Nam là loại thuốc chất lượng nhất, mức độ phát huy tác dụng nhanh, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình nhổ răng.

Nhổ răng khôn mọc lệch ở đâu tốt nhất 5
(Tiêm thuốc tê giúp giảm đau)

4. Tiến hành nhổ răng:

Nhổ răng khôn tại Nha Khoa Đông Nam bằng hệ thống máy nhổ răng siêu âm hiện đại, giúp cho quá trình nhổ răng được diễn ra nhanh chóng, bệnh nhân cũng không có cảm giác đau và làm cho vết thương sau nhổ răng sẽ được phục hồi nhanh.

Nhổ răng khôn mọc lệch ở đâu tốt nhất 6
(Bác sĩ đang tiến hành nhổ răng tại Nha Khoa Đông Nam)

5. Cắt chỉ và tái khám.

Sau khi hoàn thành quá trình nhổ răng, thì sau 1 tuần, bác sĩ sẽ lên lịch hẹn để cắt chỉ và kiểm tra lại tình trạng lành thương.

Nhổ răng khôn mọc lệch ở đâu tốt nhất 7
(Trường hợp nhổ răng khôn tại Nha Khoa Đông Nam)

Thời gian cho một lần tiểu phẫu răng khôn tùy thuộc độ khó của răng cần nhổ, trung bình thường chỉ mất khoảng 15-30 phút. Một lần phẫu thuật thường bác sĩ sẽ nhổ 1-2 răng hoặc nhiều hơn tùy tình trạng bệnh nhân.

VIDEO MÔ PHỎNG QUÁ TRÌNH NHỔ RĂNG KHÔN

Để được tư vấn về phương pháp nhổ răng khôn mọc lệch, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply