Nhổ Răng Khôn Mọc Lệch Ở Đâu Tốt Nhất?

September 26, 2018
BS.Hùng
nhổ răng khôn mọc lệch ở đâu tốt nhất

Việc tìm được địa chỉ nhổ răng khôn mọc lệch ở đâu tốt nhất đảm bảo kết quả thành công hơn 90%, còn lại là chế độ ăn uống chăm sóc răng miệng của bạn sau đó.

nhổ răng khôn mọc lệch ở đâu tốt nhất

Răng khôn số 8 hay răng hàm lớn thứ ba. Mỗi người thường có bốn răng khôn ở bốn góc hàm. Có người không thấy răng khôn mọc lên nhưng thực tế vẫn có thể có răng khôn do răng mọc lệch, ngầm dưới xương hàm bị mô mềm che phủ.

Những chiếc răng khôn mọc bất thường dẫn đến các tình trạng sưng lợi, sâu răng, nhiễm khuẩn, phá chân răng trước, yếu quai hàm, đẩy răng cửa lộn xộn… Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm ảnh hưởng đến những chiếc răng bên cạnh hoặc khiến bạn cảm thấy đau nhức, mệt mỏi, không thể nhai nuốt thức ăn cần phải tới nha khoa để khám, nhổ răng khi cần thiết.

Nhổ răng khôn mọc lệch ở đâu tốt nhất 2
Các dạng mọc lệch của răng khôn

I. Nhổ răng khôn mọc lệch ở đâu tốt nhất?

Nhổ răng khôn mọc lệch là một trong những kỹ thuật nha khoa khá phức tạp, răng khôn mọc lệch có rất nhiều loại, nhiều chân răng khác nhau nên không phải trường hợp nhổ răng khôn nào cũng đều giống nhau. Do đó, để đảm bảo an toàn nhổ răng khôn mọc lệch ở đâu chất lượng luôn là mối quan tâm của nhiều người.

Địa chỉ nhổ răng khôn mọc lệch tốt nhất tất nhiên phải đảm bảo yếu tố trang thiết bị dụng cụ hiện đại và yếu tố bác sĩ tay nghề kỹ thuật cao.

nhổ răng khôn mọc lệch ở đâu tốt nhất 1

Trải qua hơn 14 năm hoạt động, Nha Khoa Đông Nam tự hào là một nha khoa nhổ răng khôn chất lượng, nhiều người tin tưởng nhớ đến khi có ý định nhổ răng nhờ vào trang thiết bị tiên tiến, bác sĩ chuyên môn sâu. Toàn bộ quá trình thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Nhổ răng khôn tại nha khoa chúng tôi thực hiện theo quy trình chuẩn với hệ thống nhổ răng hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao giúp giảm thiểu tối đa mức độ đau đớn khi nhổ răng, bảo đảm an toàn cho bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện cũng như phục hồi.

icon xem thêm nha khoa VIDEO MÔ PHỎNG QUÁ TRÌNH NHỔ RĂNG KHÔN:

Răng khôn nên nhổ sớm vì nó mang lại nhiều cái lợi như: bệnh nhân không bị đau quá nhiều do răng khôn “hành hạ”, khả năng phát triển xương còn tốt nên khi nhổ, chỗ chân răng trống khôi phục nhanh hơn, đặc biệt bệnh nhân bình phục dễ dàng nhanh chóng sau khi nhổ răng.

Nhổ răng khôn mọc lệch ở đâu tốt nhất 1
Răng khôn mọc lệch cần nhổ bỏ sớm

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

II. Quy trình nhổ răng khôn mọc lệch

Khi đến với Nha Khoa Đông Nam nhổ răng khôn mọc lệch, các bạn sẽ trải qua các bước thực hiện tuần tự sau đây:

1. Thăm khám, tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể về trường hợp răng miệng, chụp phim X-quang, CT 3D Scanner cần thiết tại chỗ xác định tình trạng, vị trí răng khôn nhằm đưa ra phương hướng nhổ răng chính xác nhất.

Nhổ răng khôn mọc lệch ở đâu tốt nhất 3
Thăm khám, chụp CT 3D để xác định tình trạng răng khôn

2. Vệ sinh răng miệng sạch sẽ

Bệnh nhân súc miệng bằng nước súc miệng chuyên dụng, sau đó sát khuẩn vùng răng cần nhổ lấy sạch vi khuẩn, tránh viêm nhiễm khi nhổ răng.

nhổ răng khôn mọc lệch ở đâu tốt nhất 2
Vệ sinh răng miệng nhằm tránh tình trạng viêm nhiễm

3. Tiêm thuốc tê

Để hạn chế cảm giác đau đớn khi nhổ răng, bác sĩ tiêm thuốc tê vào vùng răng cần nhổ. Thuốc tê sử dụng tại Đông Nam là loại thuốc chất lượng cao, mức độ phát huy tác dụng nhanh, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình nhổ răng.

nhổ răng khôn mọc lệch ở đâu tốt nhất 3
Tiêm thuốc tê giúp giảm đau

4. Tiến hành nhổ răng

Nhổ răng khôn tại Nha Khoa Đông Nam bằng hệ thống máy nhổ răng siêu âm hiện đại, giúp cho quá trình nhổ răng diễn ra nhanh chóng, bệnh nhân cũng không có cảm giác đau làm cho vết thương sau nhổ răng phục hồi nhanh.

nhổ răng khôn mọc lệch ở đâu tốt nhất 4
Trường hợp nhổ răng khôn mọc lệch bị sâu tại Nha Khoa Đông Nam

Thời gian cho một lần tiểu phẫu răng khôn tùy thuộc độ khó răng cần nhổ, trung bình thường chỉ mất khoảng 15-30 phút. Một lần phẫu thuật thường bác sĩ nhổ 1-2 răng hoặc nhiều hơn tùy tình trạng bệnh nhân.

5. Cắt chỉ, tái khám

Sau khi hoàn thành quá trình nhổ răng 1 tuần, bác sĩ sẽ lên lịch hẹn cắt chỉ (nếu có) cũng như kiểm tra tình trạng lành thương.

Để được tư vấn về phương pháp nhổ răng khôn mọc lệch, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Nhổ 2 răng khôn cùng lúc có ảnh hưởng gì không?

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply