Quy Trình Nhổ Răng Không Đau – An Toàn Tuyệt Đối

Quy trình nhổ răng không đau

Quy trình nhổ răng không đau – an toàn tuyệt đối – Nhổ răng là một giải pháp điều trị nha khoa cuối cùng được bác sĩ chỉ định khi răng không thể bảo tồn được nữa.

Quy trình nhổ răng không đau

Nhưng khi nhắc đến nhổ răng, hầu như ai cũng sẽ cảm thấy lo sợ về nỗi đau đớn phải trải qua khi đi nhổ răng từ bé, đặc biệt là những người có tính nhảy cảm cao. Tuy nhiên, với công nghệ ngày càng hiện đại và phát triển hơn thì quá trình nhổ răng đã không còn quá đau đớn như nhiều người tưởng tượng.

Tại Nha Khoa Đông Nam, áp dụng hệ thống nhổ răng hiện đại giúp cho quy trình nhổ răng không đau, an toàn, không gây ảnh hưởng sức khỏe, không chảy nhiều máu, và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Quy trình nhổ răng không đau

Bước 1: Thăm khám cấu trúc răng

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng sức khỏe răng hiện tại của bạn, tiến hành chụp phim X – Quang 3D nếu cần thiết. Phim này sẽ cho thấy chiều dài, hình dạng, vị trí các răng và xương xung quanh. Từ đó, bác sĩ ước tính được mức độ khó của tiểu phẫu và có hướng nhổ răng hợp lí nhất.

Quy trình nhổ răng không đau 1
(Chụp phim X – Quang nếu cần thiết)

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Bạn sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ, sử dụng nước súc miệng chứa folrua để làm sạch các vi khuẩn ẩn bên trong kẽ răng, nhằm tránh trường hợp viêm nhiễm khi nhổ răng.

Quy trình nhổ răng không đau 2
(Vệ sinh răng miệng tránh viêm nhiễm khi nhổ răng)

Bước 3: Gây tê

Để giảm cảm giác đau cho bạn trong quá trình nhổ răng, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê cho bạn tại vị trí nhổ răng. Hiện nay, Nha Khoa Đông nam sử dụng loại thuốc tê tốt, có hiệu quả giảm đau mạnh vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề nhổ răng sẽ bị đau. Và đặc biệt thuốc tê này không ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.

Quy trình nhổ răng không đau 3
(Thuốc tê sẽ làm giảm cảm giác đau đến mức tối thiểu nhất)

Trước khi chích, bác sĩ sẽ thoa nhẹ thuốc tê lên vùng cần tiêm, nên khi chích kim để tiêm thuốc tê vào miệng bệnh nhân cũng không gây cảm giác đau rát. Sau khi thuốc tê ngấm vào, bệnh nhân sẽ hoàn toàn cảm thấy bình thường trong suốt quá trình nhổ răng.

Bước 4: Tiến hành nhổ răng không đau

Tại Nha Khoa Đông Nam, bác sĩ thực hiện nhổ răng nhẹ nhàng bằng sóng siêu âm sẽ làm cho bệnh nhân không có cảm giác đau, quá trình nhổ răng được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn và ít chảy máu cho bệnh nhân. Giúp quá trình phục hồi vết thương được nhanh hơn.

Quy trình nhổ răng không đau 4(Tiến hành nhổ răng không đau)

Những lưu ý cần thiết sau khi nhổ răng:

Sau khi nhổ răng, thuốc gây tê sẽ hết tác dụng nên tùy vào cơ địa của mỗi người mà bạn sẽ có cảm giác đau và ê buốt trong khoảng 1, 2 ngày đầu. Để giảm bớt cơn đau bạn nên thực hiện một số lưu ý cần thiết như:

– Trước tiên, bạn nên cắn chặt miếng bông gòn trong vòng 30 phút đầu tiên. Sau khi nhả gòn, máu có thể rỉ thêm trong vài giờ nữa. Bạn hãy tự thay gòn khác cho đến khi máu ngưng chảy hẳn.

– Sau khi nhổ răng khoảng hơn 1 giờ đồng hồ bạn sẽ được bác sĩ cho uống thuốc giảm đau.

– Sau khi về nhà bạn nên chườm đá hoặc nước ấm tại vị trí răng mới nhổ sẽ giúp giảm cơn đau hiệu quả.

– Những ngày đầu sau khi nhổ răng bạn nên tránh những đồ ăn khó nhai, nên dùng thức ăn lỏng như cháo và uống nhiều nước để hàm răng đỡ phải làm việc và dễ tiêu hóa.

Nha Khoa Đông Nam tự hào với đội ngũ bác sĩ – chuyên gia nhiều kinh nghiệm sẽ là nơi đáng tin cậy để bạn lựa chọn khi muốn thực hiện quy trình nhổ răng không đau.

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply