Như Thế Nào Là Răng Sứ Đạt Chất Lượng?

09/12/2020
như thế nào là răng sứ đạt chất lượng?

Những chiếc răng sứ với tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai cao như răng thật. Vậy làm sao chúng ta có thể biết được như thế nào là răng sứ đạt chất lượng?

như thế nào là răng sứ đạt chất lượng?

Bọc răng sứ là một giải pháp toàn diện giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho răng cũng như có thể phục hồi lại răng đã mất một cách tốt nhất. Răng sứ được kết hợp sử dụng với rất nhiều kỹ thuật nha khoa khác nhau, răng sứ đạt chất lượng chính là một yếu tố rất quan trọng để tạo nên những chiếc răng mới với tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai cao như răng thật. Vậy làm sao chúng ta có thể biết được như thế nào là răng sứ đạt chất lượng?

Thế nào là răng sứ đạt chất lượng ?

Một chiếc răng sứ đạt chất lượng tốt thì răng sứ đó phải phù hợp với tính sinh lý của con người, không gây ra bất kỳ sự dị ứng nào, tính thẩm mỹ của răng cũng phải được đảm bảo tương quan với răng thật, thời gian tồn tại được lâu trên cung hàm… Vì vậy, để xác định được như thế nào là răng sứ đạt chất lượng, chúng ta có thể dựa vào một số yếu tố chính dưới đây:

1. Vật liệu tạo nên răng sứ

Như các bạn cũng đã biết, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ, mỗi loại răng sứ đều mang cho riêng mình những đặc điểm nổi trội riêng biệt khác nhau với vật liệu cấu tạo cũng không giống nhau.

Thông thường răng sứ được chia thành 2 nhóm chính đó là: răng sứ kim loạirăng toàn sứ. Dù là loại răng sứ nào đi nữa, để đảm bảo độ thẩm mỹ và tính bền chắc của răng sứ thì vật liệu làm răng sứ phải tốt, tốt nhất là vật liệu được nhập khẩu từ những công ty chính hãng, và có sự bảo hành phù hợp với loại răng sứ bệnh nhân sử dụng.

như thế nào là răng sứ đạt chất lượng
Vật liệu làm răng sứ phải được nhập khẩu chính hãng

2. Tay nghề của kỹ thuật viên chế tác răng sứ

Kỹ thuật viên chế tác có trình độ sẽ làm cho hình dáng, màu sắc của một chiếc răng sứ có giống với răng thật, khớp với tỷ lệ của dấu hàm thì sẽ làm cho khả năng thành công của một ca làm răng sứ rất cao, không phải chỉnh sửa lại nhiều lần.

Hiện nay, một số nha khoa có sẵn Labo cũng như kỹ thuật viên chế tác răng sứ riêng để tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi làm răng sứ.

như thế nào là răng sứ đạt chất lượng 1
Kỹ thuật viên chế tác răng sứ phải có trình độ

3. Tay nghề của bác sĩ thực hiện làm răng sứ

Vì cùi răng thật cũng là một yếu tố gián tiếp ảnh hưởng đến chất lượng của răng sứ, nếu cùi răng quá mỏng sẽ không giữ được răng sứ tồn tại lâu, còn nếu cùi răng quá dày thì răng sứ sẽ làm cho bệnh nhân bị cộm cấn gây khó chịu.

Vì vậy tay nghề của bác sĩ trực tiếp điều trị cần phải vững chắc, nhiều năm kinh nghiệm thì khi tiến hành mài cùi sẽ mài theo đúng tỷ lệ chuẩn, không phải mài đi mài lại nhiều lần khiến bệnh nhân khó chịu.

Bên cạnh đó, răng sứ sau khi lắp được duy trì trong bao lâu, bền đẹp hay không, răng sứ có khít sát với cùi không là nhờ vào kỹ thuật lấy dấu hàm và lắp răng sứ của bác sĩ.

như thế nào là răng sứ đạt chất lượng 2
Tay nghề của bác sĩ thực hiện phải cao

4. Bảo hành răng sứ

Hiện nay với dịch vụ làm răng sứ tràn lan trên thị trường, nhiều loại răng sứ giả vì thế cũng có dịp “trà trộn” tại các cơ sở nha khoa không uy tín. Do đó, để đảm bảo được chất lượng của răng sứ thì bệnh nhân tốt nhất nên lựa chọn loại răng sứ có thẻ bảo hành và xác thực điện tử IDPI của các trung tâm phục hình sứ chính hãng theo tiêu chuẩn châu Âu.

như thế nào là răng sứ đạt chất lượng 3
Khi làm răng sứ phải có thẻ bảo hành

Trên đây là một số yếu tố cơ bản để bạn có thể xác định được loại răng sứ đạt chất lượng tốt khi muốn thực hiện làm răng sứ tại nha khoa.

Với những nguyên liệu làm răng sứ được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất cũng như thẻ bảo hành răng sứ đầy đủ cho bệnh nhân, Nha Khoa Đông Nam tự hào là một nha khoa làm răng sứ uy tín, đảm bảo được chất lượng răng sứ khi chế tác cũng như kết quả khi hoàn tất cho bệnh nhân.

như thế nào là răng sứ đạt chất lượng 4
Thẻ bảo hành răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Làm răng sứ thẩm mỹ nguyên hàm đẹp và chất lượng

Khi bạn có nhu cầu làm răng sứ, hãy đến với chúng tôi để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline 0972 411 411 hoặc tổng đài 1900 7141 để được hỗ trợ nhanh chóng và tận tình!

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

Trả lời

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
Incon facebook
Incon facebook