Tác Hại Khi Lên Răng Implant Quá Gấp Rút

28/11/2020
Tác Hại Khi Lên Răng Implant Quá Gấp Rút

Cần lưu ý những tác hại khi lên răng Implant quá gấp rút từ đó chọn cho mình một quy trình cấy ghép chuẩn hoàn hảo đảm bảo kết quả tuyệt đối.

Tác Hại Khi Lên Răng Implant Quá Gấp Rút

Cấy ghép Implant là một trong những giải pháp phục hồi răng mất hoàn hảo với tỷ lệ thành công rất cao. Tuy nhiên, vì thời gian để hoàn thành ca cấy ghép phải kéo dài nên nhiều người muốn được lên răng sứ sớm hơn thời hạn, điều này sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt.

1. Những tác hại khi lên răng Implant quá gấp rút

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật nha khoa hiện đại, bằng cách sử dụng những trụ Implant được làm từ Titanium để cấy ghép vào bên trong xương hàm nơi răng bị mất, tạo thành một chân răng thay thế.

Sau một khoảng thời gian chờ đợi để xương hàm và trụ Implant này tích hợp vào nhau một cách cố định chặt chẽ thì mới tiến hành lên răng Implant để tạo thành một chiếc răng giả hoàn chỉnh.

mô phỏng kỹ thuật cấy ghép răng implant
Kỹ thuật cấy ghép răng Implant

Vì thời gian chờ đợi để lên răng Implant khá lâu, khoảng 1 – 3 tháng (tùy theo cơ địa của mỗi người) nên nhiều bệnh nhân rất nóng lòng muốn lên răng Implant sớm hơn thời gian dự định, điều này sẽ gây ra nhiều tác hại khác nhau, dưới đây là những tác hại khi lên răng Implant quá gấp rút:

Việc lên răng Implant quá gấp rút khi trụ Implant và xương hàm chưa tích hợp chặt chẽ vào nhau sẽ khiến cho răng Implant không thể đứng vững vàng, dễ bị lung lay do lực nhai và dẫn đến tác hại đào thải Implant.

Gắn răng sứ lên Implant quá gấp rút cũng sẽ dẫn đến sự viêm nhiễm nặng nếu vết thương sau phẫu thuật chưa được lành lặn.

Khi trụ Implant bị viêm nhiễm sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm khác nhau như: đau nhức, sưng tấy, thậm chí là tổn thương các mô xung quanh…

Những Tác Hại Khi Lên Răng Implant Quá Gấp Rút-1
Lên răng Implant quá gấp rút sẽ gây ra nhiều tác hại cho bệnh nhân

2. Giải pháp rút ngắn thời gian lên răng với Implant ETK Active

Hiểu được sự mong muốn của bệnh nhân nên với công nghệ cấy ghép Implant ngày càng hiện đại thì các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời dòng Implant lên răng tức thì do hãng Implant Pháp – một trung tâm chế tạo Implant nổi tiếng nhất trên thế giới sản xuất là Implant ETK Active.

Cấu tạo của Implant ETK Active có hai điểm khác biệt lớn.

– Thứ nhất là trụ Implant được chế tác từ tinh chất Ti6Al4V + AS không chỉ giúp mô xương hàm tích hợp với Implant nhanh, mà còn giúp cho trụ Implant thích nghi với cơ thể người tốt nhất cho phép tăng khả năng tích hợp của xương nhanh hơn so với thông thường.

– Điểm khác biệt lớn thứ hai, Implant ETK Acitve có kết nối côn thuôn với độ sâu tối đa, khiến mối liên kết giữa Implant và Abutment đạt đến mức chắc chắn tuyệt đối, tạo ra tính ổn định cao, không bị lỏng và độ bền vĩnh viễn theo thời gian.

Những Tác Hại Khi Lên Răng Implant Quá Gấp Rút-2
Implant Nobel Active sẽ giúp rút ngắn thời gian cấy ghép

Với phần cấu tạo đặc biệt của mình nên Implant ETK Active mang lại sự tích hợp với xương hàm nhanh chóng hơn, rút ngắn được thời gian lên răng Implant như khách hàng mong muốn.

Thông thường, khi thực hiện cấy ghép răng bằng loại Implant ETK Active này thì bệnh nhân chỉ mất 1 – 3 tuần là có thể hoàn tất quá trình cấy ghép Implant mà vẫn đảm bảo sự ổn định, vững chắc ban đầu tại vùng bị mất răng.

Tại Nha Khoa Đông Nam, đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân sử dụng Implant ETK Active để cấy ghép phục hồi răng mất và đạt được kết quả như mong muốn.

các trường hợp cấy implant tại nha khoa đông namCác trường hợp cấy ghép răng Implant tại Nha khoa Đông Nam

Chi phí cấy ghép Implant ETK Active có mức giá là 28.200.000 VNĐ/1 trụ, đây là mức chi phi gần như trọn gói và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Những Tác Hại Khi Lên Răng Implant Quá Gấp Rút-3

Ngoài loại Implant ETK Active có khả năng rút ngắn thời gian cấy ghép thì nha khoa chúng tôi còn có những loại Implant khác với kết quả sau khi phục hình hoàn hảo, ăn nhai chắc chắn, sử dụng lâu dài, tính thẩm mỹ cao.

LOẠI IMPLANTTỔNG CHI PHÍ
Implant Hàn Quốcimplant hàn quốc16.500.000 VNĐ
Implant Phápimplant pháp anthogry19.900.000 VNĐ
Implant ÝLogo C Tech Implant tại nha khoa đông nam
Implant Mỹimplant mỹ supberline23.500.000 VNĐ
Implant ETK ActiveImplant ETK Nha khoa Đông Namnew răng sứ mới28.200.000 VNĐ
Implant NOBEL Activeimplant nobel biocare32.900.000 VNĐ

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng Implant cao cấp của các nước trên thế giới để đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng của mình. Cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, trang thiết bị hiện đại đem đến kết quả cấy ghép Implant hoàn hảo làm nên thương hiệu Nha Khoa Đông Nam được khách hàng tin tưởng hơn 15 năm qua.

Những Tác Hại Khi Lên Răng Implant Quá Gấp Rút-4

Bên cạnh đó, khi thực hiện cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam, bệnh nhân còn được hỗ trợ thêm nhiều chi phí khác như:

Icon check nha khoa đông nam 2Miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn.

Icon check nha khoa đông nam 2Miễn phí chi phí chụp phim CT 3D tại chỗ.

Icon check nha khoa đông nam 2Miễn phí chi phí xét nghiệm trước khi phẫu thuật (khi cần thiết).

Icon check nha khoa đông nam 2Miễn phí chi phí cấy ghép xương hàm trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương.

Icon check nha khoa đông nam 2Tặng răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000 đ.

Icon check nha khoa đông nam 2Miễn phí chỗ ở trong ngày cho bệnh nhân ở xa đến điều trị.

3. Quy trình cấy ghép đúng tiêu chuẩn Implant Nha Khoa quốc tế

Nhằm đảm bảo kết quả cấy ghép hoàn hảo, không viêm nhiễm, không xảy ra biến chứng cấy ghép Implant thì tại Nha Khoa Đông Nam, quá trình cấy ghép răng được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn mực với thời gian định sẵn, tuân thủ theo chỉ định của các chuyên gia nha khoa.

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Khách hàng khi đến Nha Khoa Đông Nam tìm hiểu và có nhu cầu cấy ghép Implant thay thế răng mất sẽ được tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Implant.

Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng, mức độ tiêu xương hàm dự kiến, sau đó chỉ định chụp phim CT3D xác định chính xác tình hình răng miệng, độ tiêu xương. Từ đó lên phác đồ điều trị thích hợp.

Những Tác Hại Khi Lên Răng Implant Quá Gấp Rút-5
Chụp CT3D kiểm tra tình trạng xương hàm chi tiết và chính xác

Bước 2: Chuẩn bị trước phẫu thuật

Nha khoa chuẩn bị đầy đủ dụng cụ đáp ứng trong mọi tình huống phát sinh khác nhau, thực hiện quy trình vô trùng khép kín, đảm bảo môi trường phẫu thuật trong trạng thái vô khuẩn lý tưởng.

Tiếp theo là thực hiện gây tê hoặc gây mê ngay tại vị trí cần cấy ghép giúp bệnh nhân không chịu đựng đau trong suốt thời gian thực hiện.

Những Tác Hại Khi Lên Răng Implant Quá Gấp Rút-6
Gây tê vùng cần cấy ghép

Bước 3: Phẫu thuật cấy ghép Implant

Bác sĩ sử dụng các dụng cụ chuẩn bị sẵn phẫu thuật lật vạt, tạo khoảng trống và đặt trụ Implant vào trong xương hàm, lấp vạt lại giữ vững bằng chỉ không tự tiêu. Thời gian đặt 1 trụ Implant vào xương hàm từ 10 – 15 phút, chưa kể thời gian chuẩn bị và vô trùng.

Những Tác Hại Khi Lên Răng Implant Quá Gấp Rút-7
Đặt trụ Implant vào xương hàm nơi mất răng

Sau phẫu thuật, bác sĩ kê đơn thuốc giảm đau, kháng viêm hẹn ngày cắt chỉ, tái khám kiểm tra mức độ tích hợp trụ Implant vào xương hàm.

Bước 4: Phục hình răng sứ trên Implant

Sau thời gian trụ Implant đã tích hợp tốt (thường là từ 1-3 tháng) thì bác sĩ sẽ phục hình răng sứ lên trên là hoàn tất.

Những Tác Hại Khi Lên Răng Implant Quá Gấp Rút-8
Gắn răng sứ lên Implant

Qua những thông tin trên đây, chắc các bạn cũng đã hiểu rõ hơn về những tác hại khi lên răng Implant quá gấp rút là gì rồi. Vì vây, để tránh những tác hại này thì các bạn nên tìm hiểu thật kỹ cũng như nên đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết hoàn toàn miễn phí. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 7141 để được giải đáp ngay lập tức!

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

Thẻ:,

Trả lời

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
Incon facebook
Incon facebook