Những Ưu Điểm Vượt Bật Của Răng Sứ HI-Zirconia

24/04/2020
Những Ưu Điểm Vượt Bật Của Răng Sứ HI-Zirconia

Những ưu điểm vượt bật của răng sứ HI-Zirconia – Răng toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia là một loại răng toàn sứ cao cấp số 1 hiện nay, được nghiên cứu, phát minh và gia công độc quyền tại Nha Khoa Đông Nam, tạo nên một sản phẩm đẳng cấp hoàn toàn mới cho thị trường răng sứ ở Việt Nam hiện nay.

Những Ưu Điểm Vượt Bật Của Răng Sứ HI-Zirconia

Với những ưu điểm vượt bậc của răng toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi lựa chọn loại răng sứ này cho việc phục răng thẩm mỹ.

Ưu điểm vượt bật của răng sứ HI-Zirconia

1. Không làm mòn răng đối diện

Hi-Zirconia là dòng răng toàn sứ cao cấp hơn dòng răng sứ Zirconia truyền thống, đảm bảo độ cứng cao (có thể lên đến 1300 Mpa) kết hợp với tính đàn hồi, co giãn (>250 Gpa) nhưng vẫn không làm mòn răng đối diện trong quá trình ăn nhai, hoặc gây mòn khớp nối, đây chính là một trong những ưu điểm vượt bậc của răng sứ Hi-Zirconia hàng đầu mà các loại răng sứ khác vẫn chưa thể hoàn thiện được.

những ưu điểm vượt bật của răng sứ hi-zirconia 2
Răng sứ Hi-Zirconia có độ cứng và độ đàn hồi vượt trội

2. Không cần mài răng nhiều

Khi thực hiện làm răng toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia thì phần răng thật sẽ được mài rất ít nên sẽ không gây đau nhức hay ê buốt gì trong suốt quy trình thực hiện làm răng sứ và có thể bảo tồn mô răng thật tối đa.

những ưu điểm vượt bật của răng sứ hi-zirconia 6
Mô phỏng hình ảnh mài cùi răng sứ

3. Tính thẩm mỹ vượt trội

Một trong những ưu điểm vượt bật của răng sứ Hi-Zirconia đó chính là tính thẩm mỹ hàng đầu với độ trong tự nhiên như răng thật, độ phản quang hoàn hảo, có thể điều tiết được màu sắc của phôi sứ sao cho giống hệt với răng thật tự nhiên.

Với sự thay đổi của thành phần bột sứ với dạng Y-TZP ZrO2 sẽ làm cho mật độ hạt sứ trong răng sẽ nhỏ, không bị cặn lắng, tạo sự láng mịn thẩm mỹ trên bề mặt răng sứ.

những ưu điểm vượt bật của răng sứ hi-zirconia 3
Phục hình răng nhiễm màu bằng răng sứ Hi-Zirconia

4. An toàn, lành tính với cơ thể

Vì là chất liệu sứ nguyên chất từ ZrO2 nên răng sứ Hi-Zirconia rất an toàn và lành tính với cơ thể, tuyệt đối không gây ra bất kỳ sự dị ứng hoặc kích ứng nào với mô nướu của người sử dụng nên hoàn toàn phù hợp với bất kỳ đối tượng bệnh nhân nào.

những ưu điểm vượt bật của răng sứ hi-zirconia 4
Răng sứ cao cấp HI-Zirconia an lành tính khi điều trị

5. Không cần đắp sứ

Với phôi sứ đa lớp sẽ giúp cho việc điều tiết màu sắc răng sứ được chính xác trong lần pha màu đầu tiên, việc đúc răng sứ cũng sẽ được thực hiện liên tục mà không cần phải thông qua thao tác đắp nhiều lớp sứ phức tạp như kỹ thuật thông thường chính là một trong những ưu điểm vượt bậc của răng sứ Hi-Zirconia cao cấp này.

những ưu điểm vượt bật của răng sứ hi-zirconia 5
Được tạo nên từ phôi sứ đa lớp nên không cần đắp nhiều lớp sứ

6. Khả năng bền màu, chống bám

Dòng sứ Hi-Zirconia này còn có khả năng chống bám màu thực phẩm dưới tác động của môi trường mà thức ăn tạo ra, thậm chí không bị ố vàng hay ngấm màu ngay cả khi hút thuốc lá, uống trà, cafe… như răng thật và vẫn giữ được vẻ đẹp của răng sứ như khi vừa mới phục hình.

những ưu điểm vượt bật của răng sứ hi-zirconia 7
Khả năng bền màu chống mảng bám lên răng

7. Tính bền chắc, ổn định cao

Sự phát triển đột phá về thành phần mới trong phôi sứ tạo ra đáp ứng được yêu cầu về tính bền chắc do được duy trì đến nhiệt độ kết tinh cần thiết. Bằng cách duy trì ở nhiệt độ kết tinh 1500 độ C sẽ tạo ra sự liên kết chặt chẽ và đảm bảo tính ổn định, chắc chắn gấp nhiều lần răng thật.

những ưu điểm vượt bật của răng sứ hi-zirconia

8. Không gây hiện tượng đen viền nướu

Răng sứ Hi-Zirconia là dòng răng toàn sứ, không pha lẫn bất kỳ hợp kim loại nào nên sẽ không gây ra hiện tượng oxy hóa làm đen viền nướu giống như răng sứ kim loại thông thường.

Thay răng sứ kim loại bị đen viền nướu bằng răng toàn sứThay răng sứ kim loại bằng răng sứ toàn sứ

Với những ưu điểm vượt bật của răng sứ Hi-Zirconia nêu trên đã chứng minh được vì sao răng Hi-Zirconia được nhận định là dòng răng toàn sứ cao cấp nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, kết hợp với công nghệ thiết kế và sản xuất CAD/CAM hiện đại sẽ giúp thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhưng tính thẩm mỹ trong việc phục hình được tối ưu nhất, giúp bệnh nhân có thể sắp xếp tốt nhất quỹ thời gian của mình.

Bọc răng sứ cao cấp HI-ZirconiaBọc 2 hàm răng sứ HI-Zirconia tại Nha Khoa Đông Nam

Do đó, khi các bạn muốn phục hình thẩm mỹ cho răng, hãy lựa chọn răng toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia độc quyền của Nha Khoa Đông Nam để thực hiện nhằm mang lại một kết quả hoàn hảo nhất cho riêng mình.

Scores: 4.9 (19 votes)

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

Thẻ:

Trả lời

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
Incon facebook
Incon facebook