Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc là gì? Có tốt không?

28/11/2020
Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc là gì? Có tốt không?

Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc được thiết kế cải tiến với các mắc cài thông minh, mang lại nhiều ưu điểm thúc đẩy hiệu quả chỉnh nha, phù hợp cho mọi trường hợp lệch lạc của răng.

Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc là gì? Có tốt không?

1. Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc có tốt không?

Niềng răng mắc cài tự buộc là loại niềng răng sử dụng hệ thống mắc cài nhưng không dùng đến dây thun để buộc mà hoạt động nhờ hệ thống nắp trượt thông minh, có thể giữ dây kim loại bên trong mắc cài.

Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc là gì?
Cấu tạo mắc cài kim loại tự buộc

Phương pháp này có thể áp dụng tất cả mọi trường hợp răng hô, móm, khấp khểnh, lệch lạc. Kể cả những trường hợp khó, phức tạp mà các phương pháp niềng răng thẩm mỹ khác khó có thể thực hiện được (như niềng răng trong suốt, niềng răng mắc cài sứ).

Bên cạnh đó, nó còn có nhiều ưu điểm vượt trội được các chuyên gia nghiên cứu và được kiểm nhận trên những trường hợp thực tế của bệnh nhân, như:

✤ Giảm lực ma sát khi chỉnh nha

Nhờ có sự cải tiến trong cấu tạo nên sẽ giảm tối đa lực ma sát. Tạo điều kiện cho các bác sĩ chỉnh nha kiểm soát lực tốt hơn. Lực kéo ổn định hơn rất nhiều và dây kim loại ít bị biến dạng.

mắc cài tự buộc
Mắc cài tự buộc

✤ Rút ngắn thời gian điều trị

Hệ thống mắc cài này giúp các bác sĩ có thể lên kế hoạch điều trị với số lần hẹn với bệnh nhân giảm đi khá nhiều (khoảng 1-2 tháng/lần hẹn). Thời gian điều trị được giảm xuống từ 2 – 3 tháng. Cùng một tình huống răng thì niềng răng bằng mắc cài kim loại là nhanh nhất, hiệu quả nhất.

trước và sau khi niềng răng
Răng dịch chuyển rất nhanh nhờ mắc cài tự buộc

✤ Giảm đau khi niềng răng

Bệnh nhân sẽ ít đau hơn và ít thấy khó chịu hơn bởi vì các bác sĩ đã có thể kiểm soát được lực ma sát giảm đến mức tối đa. Răng cũng sẽ được dịch chuyển nhanh hơn.

✤ Ăn nhai và vệ sinh dễ dàng

Mắc cài tự buộc có thiết kế phần cạnh trơn láng, giúp bệnh nhân không gặp nhiều khó khăn trong khi ăn uống cũng như chăm sóc vệ sinh răng miệng.

2. Niềng răng mắc cài tự buộc giá bao nhiêu?

Chi phí niềng răng mắc cài tự buộc tại Nha Khoa Đông Nam có giá 25.000.000VNĐ/hàm. Các bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí chi phí thăm khám, tư vấn và chi phí chụp film X-quang tại chỗ.

CHỈNH HÌNH RĂNGCHI PHÍGHI CHÚ
Niềng răng mắc cài tự buộc cao cấp25.000.000 VNĐ/1 Hàm2 Hàm 50.000.000 VNĐ
Hàm Trainer trẻ em5.000.000 VNĐ/1 Hàm 
Hàm duy trì800.000 VNĐ 

Chỉ với mức giá trung bình nhưng mắc cài tự buộc lại mang đến hiệu quả tối ưu nhất, nhanh hơn rất nhiều so với các phương pháp khác. Chính vì vậy, phương pháp này được hầu hết bệnh nhân ưu tiên lựa chọn khi niềng răng tại Nha khoa Đông Nam.

Niềng răng chỉnh nha mắc cài tự buộc rất hiệu quả nhưng không tác động nhiều đến cấu trúc và màu sắc của răng. Nhất là trong trường hợp răng không đồng đều, răng cửa quá to, hay màu sắc răng không được thẩm mỹ thì dù được điều chỉnh khớp cắn đều đặn, thẳng hàng thì cũng sẽ không hoàn hảo như ý muốn.

Mặt khác thời gian thực hiện tương đối lâu sẽ khiến nhiều người khó kiên trì thực hiện và vấn đề vệ sinh cũng khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán.

Chính vì thế, ngành nha khoa hiện đại đã có phương án bọc răng sứ thay thế niềng răng chỉnh nha các vấn đề do răng. Thời gian thực hiện chỉ mất khoảng 2-4 này, cải thiện được cả khớp cắn và màu sắc của răng.

bọc răng sứ cho răng mọc không đều
Bọc răng sứ khắc phục tình trạng răng mọc lệch và cải thiện màu răng

Để thực hiện, bác sĩ sẽ mài bớt men răng bên ngoài của những chiếc răng bị khấp khểnh, lệch lạc. Sau đó, chụp lên đó mão sứ mới có hình dáng và màu sắc thẩm mỹ, điều chỉnh được khớp cắn không đẹp ban đầu.

Qua những thông tin chia sẻ trên, Nha Khoa Đông Nam hy vọng các bạn có thể bổ sung thêm được một phần kiến thức cần thiết về dịch vụ niềng răng chỉnh nha bằng mắc cài tự buộc.

Khi có nhu cầu niềng răng các bạn hãy đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được chúng tôi giải đáp nhanh nhất qua tổng đài 1900 7141.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

Thẻ:

Trả lời

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
Incon facebook
Incon facebook