Cảm Nhận Khách Hàng – Nỗi khổ của ông già mất răng 15 năm

05/01/2023
nổi khổ của người bị mất răng

Tôi mất răng cũng được 15 năm rồi, còn được 2, 3 cái răng lưa thưa ở trước mà nó vàng, nhìn thấy dơ quá nên quyết định góp tiền trồng lại 2 hàm răng Implant luôn để chuẩn bị đi đám cưới con gái, chứ để vậy mà nói chuyện với xui gia thì kì lắm.

nổi khổ của người bị mất răngTôi mất răng từ lúc 42 tuổi, bây giờ tôi 57 rồi. Lúc đó mất có 1 cái răng nhai trong cùng, rồi hổng hiểu sao mấy răng liền kề cứ rụng dần. Lúc đó gia đình cũng còn vất vả nên tôi đâu có nghĩ tới việc trồng răng. Cứ để dậy miết nên má tôi hóp lại, nhìn tôi già như ông lão 70, mấy răng còn lại cũng lung lay luôn.

Con tôi nó nói tôi đi trồng răng lại nhiều lần rồi mà tôi cứ chần chừ. Đến hôm bữa, răng đau quá, mấy cái cuối cùng nó lung lay, thức ăn nhai trúng là nó đau, nướu thì tụt xuống hết rồi, mớm hoài thì đau nướu, rách nướu luôn, tôi không ăn uống được gì nữa. Với lại con tôi sắp đám cưới, để hàm răng vậy thì cũng kì nên tôi mới quyết định đi trồng răng.

Công nhận bây giờ công nghệ phát triển. Từ ngày nó mua cho cái điện thoại xịn là tôi lên mạng coi đủ thứ. Thấy nhiều người cũng mất răng lâu năm như mình thì họ trồng lại răng Implant hết. Nghe họ nói làm cầu răng sứ hay răng giả tháo lắp là nó lỏng lẻo, không có dính dô nướu của mình nữa, mà sử dụng được vài năm cũng phải thay lại tốn tiền. Nhìn họ làm 2 hàm răng Implant chắc nịch mà tôi thích quá.

Tôi có lên mạng thấy Nha khoa kia nói là họ chuyên về trồng răng implant, cũng nhiều người làm nên tôi qua khám thử. Mà trời đất ơi, qua khám xong tôi hết hồn. Người ta nói mấy răng kia của tôi không thể giữ lại được nữa nên phải nhổ luôn, rồi trồng lại 2 hàm mới. Mất răng mười mấy năm nên xương hàm tiêu hết, tôi phải cấy ghép xương với lại nâng xoang hàm trên, cấy thêm 16 trụ Implant vô nướu, rồi răng ở trên nữa. Người ta tính cho tôi loại Implant giá thấp nhất với răng sứ thấp nhất thì chi phí hết khoảng 350 triệu. tôi không có đủ tiền nên đi về rồi nói họ để quyết định sau.

Rồi tôi lên mạng hỏi mấy người đã từng làm rồi, họ chỉ tôi qua Nha khoa Đông Nam của bác sĩ Dũng, có miễn phí cấy ghép xương. Người ta nói bên này chuyên cấy ghép implant 14 năm rồi, bác sĩ Dũng giỏi mà nhiệt tình nữa, tuy không có quảng cáo rầm rộ như mấy chỗ khác nhưng mà chất lượng tốt lắm, giá rẻ, không có thêm mấy chi phí lặt vặt nên cứ yên tâm qua làm.

Tôi cũng sợ qua khám rồi lại mất công nên gọi số tư vấn hỏi trước. Cô tư vấn nói tôi là tùy vào trường hợp cụ thể mà tôi cần đặt 12 hoặc 16 trụ cho 2 hàm, tôi sẽ được miễn phí cấy ghép thêm xương, mất răng lâu năm nên cần phải nâng xoang, tiền nâng xoang là 10 triệu/bên. tôi mới hỏi vậy giả cả thế nào. Cô nói nếu tôi chọn mplant thấp nhất thì khoảng gần 17 triệu/trụ, đã tặng răng sứ 1 triệu ở trên. Nếu cấy cả 2 hàm thì chi phí khoảng 224 triệu – 292 triệu thôi. Nghe giá có vẻ ổn hơn, tôi cũng đủ tiền nên đặt lịch hôm sau qua khám.

Vì đặt trước nên tôi tới đúng giờ là vô khám luôn, không phải ngồi đợi. Bác sĩ Dũng khám cho tôi bằng cái máy gọi là CT 3D. Bác nói trồng Implant là phải chụp bằng cái máy đó mới chuẩn, mới coi được mọi mặt của xương hàm, chứ chụp bằng máy Xquang là không có chính xác tuyệt đối, cấy xương vào dễ gặp rủi ro.

nổi khổ của người bị mất răngĐi qua đi lại Nha khoa đặt trụ, cắt chỉ, rồi lên răng cũng đâu 4-5 lần là tôi lên răng hoàn tất. Lúc chưa có răng thì bác sĩ cho tôi gắn răng tạm miễn phí, không có tính thêm tiền. tôi thấy tiết kiệm ghê. Nha khoa hỗ trợ nhiều thứ có ích cho những người mất răng lâu năm như tôi lắm.

Lúc làm thì được gây tê, bác sĩ cho thuốc về uống nữa nên không đau. Lúc hết thuốc tê cũng ê ê thôi. Nó không đau bằng việc phải ăn uống khổ sở như lúc trước. Nha khoa cũng thường xuyên gọi hỏi thăm rồi nhắc tôi lịch hẹn, chu đáo lắm. Bây giờ, tôi có răng đầy đủ, tha hồ mà ăn cua, ghẹ, nhai thịt gà, ngon miệng.

Mọi người bị mất răng 1,2 cái thì lo đi trồng sớm đi, chứ bác sĩ nói tôi không trồng lại răng nên mấy cái bên cạnh bị xô lệch, yếu và rụng dần đó. Đừng để lâu phải tốn tiền như tôi. tôi cảm ơn bác sĩ Dũng và Nha khoa Đông Nam rất nhiều.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2Xem thêm: Các trường hợp trồng răng Implant tại nha khoa

Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

Trả lời

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
Incon facebook
Incon facebook