Bác Sĩ Nha Khoa Phẫu Thuật Hàm Hô Giỏi Là Phải Như Thế Nào?

30/08/2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
bác sĩ nha khoa phẫu thuật hàm hô giỏi là phải như thế nào

Bác sĩ nha khoa phẫu thuật hàm hô giỏi là phải như thế nào mới có thể mang đến một kết quả phẫu thuật đảm bảo an toàn và kết quả tốt nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau:

bác sĩ nha khoa phẫu thuật hàm hô giỏi là phải như thế nào

Phẫu thuật hàm hô là một giải pháp duy nhất giúp điều trị triệt để tình trạng hô do sự phát triển quá đà của mô xương hàm mà các giải pháp chỉnh nha niềng răng thông thường không thể khắc phục được. Tuy nhiên, vì là một cuộc đại phẫu nên kỹ thuật thực hiện rất khó khăn nên việc lựa chọn bác sĩ phẫu thuật cần phải cẩn thận. Vậy bác sĩ nha khoa phẫu thuật hàm hô giỏi là phải như thế nào?

Như thế nào là phẫu thuật hàm hô?

Hô là một yếu tố di truyền bẩm sinh hoặc do thói quen xấu từ nhỏ gây ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng nhai của hàm và mất đi tính thẩm mỹ. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hô, chủ yếu ở 3 nhóm thường gặp như: hô do răng, hô do hàm và hô vừa do hàm vừa do răng. Ở mỗi nhóm đều phải có một phương pháp điều trị riêng thì mới đem lại hiệu quả.

bác sĩ nha khoa phẫu thuật hàm hô giỏi là phải như thế nào 1
Bị hô ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt

Trước đây, khi nhắc đến chỉnh nha cho hàm hô thì mọi người luôn nghĩ ngay đến kỹ thuật niềng răng, với thời gian niềng răng rất lâu, trong thời gian mang niềng sẽ gây ra những bất tiện cho bệnh nhân, nhưng niềng răng chỉ thật sự hiệu quả đối với tật hô do răng chứ không hề có tác dụng đối với hô do hàm.

Nhưng ngày nay, với công nghệ nha khoa ngày một tiên tiến hơn, giải pháp phẫu thuật hàm hô được ra đời nhằm thay thế cho các phương pháp chỉnh nha cũ, không chỉ thẩm mỹ hơn mà còn tiết kiệm thời gian rất nhiều.

bác sĩ nha khoa phẫu thuật hàm hô giỏi là phải như thế nào 2
Kỹ thuật phẫu thuật hàm điều trị hô

Bác sĩ nha khoa phẫu thuật hàm hô giỏi là phải như thế nào?

Phẫu thuật hàm hô mặc dù đem lại hiệu quả, lợi ích rất cao cho bệnh nhân nhưng nó hoàn toàn có thể gây hại nếu bác sĩ không nắm rõ kiến thức và quy trình thực hiện. Vì vậy một bác sĩ nha khoa phẫu thuật hàm hô giỏi phải như thế nào là điều cần thiết để các bạn tìm hiểu, một bác sĩ giỏi cần phải đảm bảo đầy đủ những tiêu chí sau:

Tiêu chí về kiến thức chuyên môn: vì phẫu thuật hàm hô không chỉ liên quan đến cấu trúc hàm mặt mà còn có sự ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe răng miệng, nên một bác sĩ giỏi phẫu thuật cần phải có kiến thức chuyên môn rất sâu về răng – hàm – mặt để có thể hiểu rõ về tình trạng của bệnh nhân, giúp đảm bảo sự chính xác trong việc thăm khám, kiểm tra và lên kế hoạch điều trị cụ thể nhất.

Tiêu chí tay nghề kỹ thuật: một bác sĩ nha khoa phẫu thuật hàm hô giỏi phải như thế nào thì tay nghề kỹ thuật tốt là một tiêu chí quan trọng mới có thể đảm bảo quá trình thực hiện được chính xác, an toàn và mang lại hiệu quả cao.

bác sĩ nha khoa phẫu thuật hàm hô giỏi là phải như thế nào 3
Bác sĩ nha khoa phẫu thuật hàm hô giỏi cần phải đảm bảo nhiều
tiêu chí cần thiết

Tiêu chí về kinh nghiệm thực tiễn: Để được đánh giá là bác sĩ phẫu thuật hàm hô giỏi thì ngoài việc có kiến thức chuyên sâu thì phải có kinh nghiệm thực tiễn qua rất nhiều ca điều trị, phẫu thuật thành công. Bác sĩ sẽ là người quyết định đến vẻ đẹp thẩm mỹ của bệnh nhân, chỉ cần một sơ xuất nhỏ cũng có thể gây nên những biến chứng đáng tiếc. Vì thế yếu tố về thâm niên và kinh nghiệm làm việc được xếp vào những tiêu chí hàng đầu để đánh giá một bác sĩ giỏi.

Với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật hàm hô tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu… kết hợp với kỹ thuật, công nghệ hiện đại nhất, Nha Khoa Đông Nam tự hào là một trung tâm nha khoa phẫu thuật hàm hô tốt và uy tín nhất hiện nay mà các bạn nên lựa chọn. Chúng tôi sẽ đảm bảo mang đến cho quý khách hàng một kết quả phẫu thuật hàm hoàn hảo mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

bác sĩ nha khoa phẫu thuật hàm hô giỏi là phải như thế nào 4
Kết quả phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa Đông Nam

Bác sĩ nha khoa phẫu thuật hàm hô giỏi là phải như thế nào? đã được chúng tôi chia sẻ qua những thông tin trên đây, nếu các bạn còn vấn đề thắc mắc nào khác hoặc có nhu cầu phẫu thuật hàm hô thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0927.411.411 hoặc đến trực tiếp trung tâm Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Tự tin hơn khi phẫu thuật hàm tại Nha khoa Đông Nam

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?