Cười Bị Hở Nướu Điều Trị Bằng Cách Nào?

December 31, 2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
cười bị hở nướu điều trị bằng cách nào

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi là ở nha khoa mình có điều trị cười bị hở nướu không? Nếu có thì thời gian điều trị trong bao lâu? Chi phí khoảng bao nhiêu ạ? Em cám ơn. ” – Trái Tim Có Nắng, Facebook

cười bị hở nướu điều trị bằng cách nào

NHA KHOA ĐÔNG NAM TRẢ LỜI:

Chào bạn! Rất cám ơn bạn vì đã tin tưởng chia sẻ những thắc mắc của mình về cho Nha Khoa Đông Nam. Để trả lời câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được đưa ra những thông tin cụ thể giải đáp như sau:

I. Điều trị cười bị hở nướu bằng cách nào?

Khi cười, khoảng cách từ cổ răng đến vành môi trên vượt quá 3mm thì được coi là cười hở lợi (hay còn gọi là cười bị hở nướu). Tuy cười hở lợi không phải bệnh lý nhưng nó sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của gương mặt khi cười ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, khiến cho bản thân bệnh nhân không tự tin trong giao tiếp.

cười bị hở nướu

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến cười bị hở nướu, tùy theo nguyên nhân và tình trạng hở lợi khác nhau mà có giải pháp điều trị thích hợp:

– Nguyên nhân do lợi phì đại hoặc răng mọc không hoàn toàn chỉ cần thực hiện cắt lợi, làm dài chân răng. Nếu do răng gây ra khiến khớp cắn sâu thì niềng răng chỉnh nha kéo cho 2 hàm răng đều đặn cân đối là điều hợp lý.

– Tuy nhiên, chủ yếu nhất là do xương hàm trên phát triển quá mức đưa ra ngoài, dẫn đến môi bị kéo lên trên quá nhiều gây ra tình trạng hở lợi. Chỉ có tiến hành phẫu thuật hàm mới làm điều trị dứt điểm, cho bạn có một nụ cười thẩm mỹ hơn.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam Quy Trình Điều Trị Cười Hở Lợi:

Phẫu thuật cười hở lợi là phương pháp mà bác sĩ sẽ cắt rời phần xương hàm bị dư di chuyển thẳng hay giảm trương lực cơ nâng môi trên và cố định lại bằng nẹp vít. Đem lại cho bệnh nhân nụ cười hoàn hảo với đường cười cách nướu răng khoảng 2mm. Nụ cười của bạn nhờ đó cũng không còn khuyết điểm khi nói cười nữa.

Theo Bác sĩ Dũng chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ tại Nha Khoa Đông Nam cho biết: “ Tùy theo mức độ cười hở lợi có ảnh hưởng nhiều đến xương và răng ở mỗi người khác nhau mà sẽ có phương án điều trị không giống nhau. Ngoài phẫu thuật hàm cần kết hợp thêm phương án bọc sứ, làm dài chân răng mới cho kết quả hoàn hảo nhất.

phẫu thuật chỉnh nha
Trường hợp phẫu thuật chữa cười hở lợi kết hợp bọc răng sứ tại
Nha Khoa Đông Nam

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Nha khoa phẫu thuật hàm tốt nhất TPHCM

Trong trường hợp của bạn nên trực tiếp đến nha khoa chúng tôi đế bác sĩ thăm khám cụ thể mức độ hở lợi, tương quan kích thước, thẩm mỹ giữa 2 hàm như thế nào thì mới có phương án điều trị cụ thể thích hợp nhất.

chụp phim CT 3D
Chụp Film CT 3D ConeBeam kiểm tra tình trạng xương hàm, mức độ
cười hở lợi từ đó lên phương án điều trị tối ưu

II. Thời gian và chi phí điều trị cười hở lợi

Thời gian để phẫu thuật hàm chỉ kéo dài khoảng 3, 4 giờ và chỉ trong một lần phẫu thuật là hoàn thành. Sau 3 tuần điều trị, bệnh nhân sẽ có khuôn mặt tự nhiên, đẹp, cười tự tin không bị hô và hở lợi nữa.

“ Phẫu thuật hàm có đường mổ nằm ngay trong khoang miệng nên cực kỳ thẩm mỹ. Kết quả điều trị sẽ duy trì suốt cuộc đời và đưa lại kết quả rất đáng hài lòng nếu chọn trung tâm uy tín, chuyên nghiệp. ” Bác sĩ Dũng cho biết thêm.

Chi phí phẫu thuật hàm tại Nha Khoa Đông Nam là 60.000.000 VNĐ/ hàm. Các bạn có thể tham khảo thêm mức chi phí phẫu thuật thẩm mỹ tại Nha Khoa Đông Nam qua bảng bên dưới:

CHỈNH HÌNH RĂNG CHI PHÍ GHI CHÚ
Thăm khám & Tư vấn Miễn phí
Phẫu thuật chỉnh hình răng 20.000.000 VNĐ/1 Đơn vị 30.000.000 VNĐ/2 Đơn vị
Phẫu thuật tạo hình nướu 20.000.000 VNĐ/1 Hàm 30.000.000 VNĐ/2 Hàm
Phẫu thuật hàm hô, móm 60.000.000 VNĐ/1 Hàm 100.000.000VNĐ/2 Hàm 

Trên đây là những thông tin chia sẻ giải đáp về những thắc mắc của bạn về giải pháp cười bị hở nướu và mức chi phí, thời gian thực hiện. Tuy nhiên, bạn nên đến trực tiếp nha khoa để được các bác sĩ chuyên khoa kiểm tra và cho lời khuyên chính xác nhé!

Tại Nha Khoa Đông Nam các bạn sẽ được các chuyên gia nha khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Trường hợp nào cần phẫu thuật hàm?

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply