Nha Khoa Phẫu Thuật Hàm Tốt Nhất TPHCM

nha khoa phẫu thuật hàm tốt nhất tphcm -1

Bạn đang tìm địa chỉ nha khoa phẫu thuật hàm tốt nhất TPHCM? Bạn đang bị tình trạng hô hàm, móm, cười hở lợi và tìm nha khoa uy tín để thực hiện điều trị?

nha khoa phẫu thuật hàm tốt nhất tphcm -1

Để khắc phục được tình trạng hàm hô, móm hay răng mọc lộn xộn do cấu trúc xương hàm, bạn sẽ nhanh chóng có được khuôn hàm cân đối và hài hòa nhờ vào giải pháp phẫu thuật hàm đang được nhiều người lựa chọn để thay thế cho việc niềng răng hiện nay.

nha khoa phẫu thuật hàm tốt nhất tphcm -4

Phẫu thuật hàm dưới

Phẫu thuật hàm là một phương pháp khắc phục tình trạng hô hiệu quả tối ưu nhất hiện nay, giải pháp này ra đời khắc phục hầu hết những hạn chế của phương pháp chỉnh nha niềng răng. Chỉ với duy nhất 1 lần điều trị bạn đã sở hữu cho riêng mình một hàm răng đều đẹp bình thường mà không mất quá nhiều thời gian như với phương pháp niềng răng.

nha khoa phẫu thuật hàm tốt nhất tphcm -3

Phẫu thuật hàm khắc phục tình trạng hô mà niềng răng không giải quyết được

Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành cắt và điều chỉnh trực tiếp vào cấu trúc xương hàm. Tiến hành dời xương hàm trên hoặc xương hàm dưới sao cho cân đối với khớp cắn giữa hai hàm răng. Đường mổ được thực hiện bên trong khoang miệng nên bạn sẽ không lo lắng bị để lại sẹo sau khi điều trị. Khớp cắn cũng sẽ được định vị lại bằng nẹp vít, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân.

VIDEO MÔ PHỎNG QUÁ TRÌNH PHẪU THUẬT HÀM HÔ

Tại sao phải điều trị răng hô, móm?

– Trong tất cả những khiếm khuyết về cấu tạo hàm mặt thì hàm hô, móm là sự sai lệch mà biểu hiện ra bên ngoài làm mất thẩm mỹ cho gương mặt nhất, làm bạn mất đi sự tự tin khi cười nói, giao tiếp với mọi người.

– Hàm trên và hàm dưới bị lệch dẫn đến lệch khớp cắn sẽ làm giảm trọng lực khi nhai nên có thể ảnh hưởng ít nhiều đến vấn đề ăn uống, nghiền thức ăn, dẫn tới rối lọa tiêu hóa. Về dài lâu sẽ dẫn đến chứng đau khớp thái dương.

– Răng mọc hô, móm, không ngay ngắn trên khung hàm sẽ khiến cho việc vệ sinh, làm sạch răng miệng khó khăn hơn, dễ dẫn đến các bệnh lý răng miệng khác nhau.

nha khoa phẫu thuật hàm tốt nhất tphcm -2

Do đó, việc điều trị hàm hô, móm là một việc cần thiết để lấy lại sự cần bằng giữa hai hàm răng, giúp bệnh nhân tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, kỹ thuật phẫu thuật hàm là một kỹ thuật khó, đòi hỏi rất nhiều yếu tố khác nhau thì mới có thể đảm bảo an toàn sức khỏe, cũng như kết quả sau phẫu thuật đúng như mong muốn của bệnh nhân. Vì vậy, khi có ý định điều chỉnh hàm, thì bệnh nhân phải tìm cho mình một địa chỉ nha khoa phẫu thuật hàm tốt và uy tín nhất để thực hiện.

nha khoa phẫu thuật hàm tốt nhất tphcm -5

Nha khoa phẫu thuật hàm tốt nhất

Nha Khoa Đông Nam là một trong những nha khoa uy tín đầu tiên thực hiện phương pháp phẫu thuật chỉnh hình răng miệng. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, kiến thức chuyên môn sâu, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhất.

nha khoa phẫu thuật hàm tốt nhất tphcm -9

Nha Khoa Đông Nam luôn tự hào là một đơn vị nha khoa phẫu thuật hàm tốt nhất TPHCM, là một trong những trung tâm hàng đâu về lĩnh vực răng – hàm – mặt, là đơn vị tiên phong đã thực hiện nhiều trường hợp chỉnh nha kết hợp phẫu thuật hoặc phẫu thuật hàm hô rất thành công.

Một số trường hợp phẫu thuật hàm tại Nha Khoa Đông Nam:

nha khoa phẫu thuật hàm tốt nhất tphcm -6

(Trường hợp phẫu thuật chỉnh hình răng mọc không đều)

nha khoa phẫu thuật hàm tốt nhất tphcm -7

(Trường hợp phẫu thuật hàm cho bệnh nhân răng hô chìa)

nha khoa phẫu thuật hàm tốt nhất tphcm -8

(Trường hợp phẫu thuật cho bệnh nhân cười hở lợi)

Các trang thiết bị công nghệ hỗ trợ phẫu thuật hiện đại, đáp ứng đúng theo các tiêu chuẩn quốc tế, luôn được cập nhật và cải tiến để, được vô trùng tuyệt đối nhằm mang lại sự an toàn và hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân.

nha khoa phẫu thuật hàm tốt nhất tphcm -11

Dụng cụ y tế vô trùng tuyệt đối

Ngoài ra, nha khoa còn sử dụng hệ thống máy chụp CT Scanner 3D tại chỗ miễn phí để tạo sự thuận tiện cho khách hàng, để nghiên cứu độ nhô của răng và hàm, chọn đường cắt tránh những điểm mốc giải phẫu quan trọng và tính tỉ lệ lùi hàm để an toàn trong phẫu thuật và đạt được sự thẩm mỹ tối đa. Đây cũng là điều kiện tiên quyết để khách hàng yên tâm chọn lựa.

nha khoa phẫu thuật hàm tốt nhất tphcm -10

Chụp CT 3D Conebeam đánh giá tình trạng răng miệng

Vì tính chất của phẫu thuật hàm là một ca đại phẫu, nên trước khi tiến hành thực hiện, bệnh nhân sẽ được kiểm tra sức khỏe toàn thân một cách tỉ mỉ và chính xác nhất để đánh giá tình trạng sức khỏe chung. Với mức chi phí hợp lý, nhiều chương trình nhằm hỗ trợ bệnh nhân một cách tốt nhất sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

nha khoa phẫu thuật hàm tốt nhất tphcm -12

Bệnh nhân sẽ được khám tỉ mỉ và tư vấn hoàn toàn miễn phí

Để có thể đưa ra những giải pháp điều trị tối ưu và mức chi phí phù hợp nhất cho từng trường hợp cụ thể của bệnh nhân. Bệnh nhân nên đến trực tiếp nha khoa để được bác sĩ khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply