Phẫu Thuật Hàm Hô Bao Nhiêu Tiền?

phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền -1

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? Thời gian điều trị bao lâu? Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Đó là những quan tâm của các bạn khi đến điều trị hàm răng hô tại Nha Khoa Đông Nam. Hãy cùng tham khảo bài viết phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền sau nhé!

phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền -1

Phẫu thuật hàm hô giờ đây là phương pháp hiệu quả nhất thay thế các kỹ thuật chỉnh nha không thể điều trị tình trạng hô xương hàm, cười hở lợi, móm… Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là một bước tiến mới trong công nghệ khoa học thẩm mỹ trên toàn thế giới và đang rất thịnh hành tại VN. Chỉ qua 1 cuộc phẫu thuật khoảng 3-4 giờ, bệnh nhân sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề hàm hô và hở lợi của mình nữa.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Hiện nay, khi nhắc đến 2 từ “phẫu thuật”, nhiều bệnh nhân rất lo lắng về độ rủi ro của nó. Có thể nói bất kỳ một ca phẫu thuật y khoa nào đều có những rủi ro và biến chứng riêng của nó, phẫu thuật trong nha khoa hay cụ thể ở đây là phẫu thuật hàm hô thì thật ra cũng vậy, nếu bác sĩ giỏi thì sẽ thể kiểm soát tốt và làm giảm tỉ lệ biến chứng xuống mức thấp nhất.

phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền -2

Phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa Đông Nam luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân

Nha Khoa Đông Nam tự hào là nha khoa thẩm mỹ hàng đầu, được thành lập khá lâu với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn sâu, đã thực hiện nhiều trường hợp chỉnh nha kết hợp phẫu thuật hoặc phẫu thuật hàm hô rất thành công.

Một số hình ảnh phẫu thuật chỉnh hình răng – hàm hô tại Nha Khoa Đông Nam:

Bệnh nhân phẫu thuật hàm hô cười hở lợi

phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền -3

Bệnh nhân phẫu thuật hàm hô, răng chìa

phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền -4

Những vấn đề đại đa số quan tâm sau phẫu thuật như: Tê cằm, hoạt động ăn nhai, nói chuyện, sinh hoạt… Hiển nhiên đây là mục tiêu đặt ra trước khi tiến hành phẫu thuật, vì thế sau phẫu thuật sẽ đảm bảo cho bạn một khớp cắn ổn định, có chức năng tốt và hoạt động bình thường.

Về nẹp vít sử dụng trong phẫu thuật đã được kiểm chứng y khoa, được làm từ Titanium – là loại vật liệu mà cơ thể tương hợp sinh học, như bạn biết trường hợp những ca gãy xương do tai nạn đều sự dụng những loại nẹp – vít này và có thể để suốt đời trong cơ thể.

VIDEO MÔ PHỎNG QUÁ TRÌNH PHẪU THUẬT HÀM HÔ

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

Chi phí trọn gói cho ca phẫu thuật hàm hô là: 60.000.000đ/hàm. Bệnh nhân sẽ được phẫu thuật tại bệnh viện nha khoa lớn Thành Phố Hồ Chí Minh, và Nha Khoa Đông Nam tự hào là đơn vị đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật hàm hô sẽ là nơi đáng tin cậy cho bạn.

phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền -5

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply